Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam đồng lòng vô địch AFF Cup tri ân HLV Park Hang Seo

04:30 | 24/11/2022

|
Quế Ngọc Hải khẳng định quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022 làm món quà tặng HLV Park Hang Seo.
Quang Hải về đá AFF Cup 2022: Khi thầy Park nói và làm khácQuang Hải về đá AFF Cup 2022: Khi thầy Park nói và làm khác
Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022, vì sao?Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022, vì sao?

ây sẽ là giải đấu nhiều cảm xúc bởi là giải cuối của thầy Park. Khi mà cầu thủ tập trung đủ quân số sẽ có cuộc họp. Mục tiêu của toàn đội là đồng lòng giành chức vô địch làm món quà tri ân thầy Park", Quế Ngọc Hải chia sẻ trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. Quế Ngọc Hải và các đồng đội đều quyết tâm đưa đội tuyển Việt Nam trở lại ngôi vương Đông Nam Á, đồng thời giúp HLV Park Hang Seo có một màn chia tay đáng nhớ.

Hậu vệ của SLNA nói: "5 năm gắn bócó nhiều kỷ niệm, có giai đoạn thành công và có thời điểm khó khăn nhưng luôn toàn đội luôn đoàn kết. Tất cả cầu thủ đều cảm thấy may mắn khi làm việc với thầy Park. Tôi cũng xin cảm ơn ban huấn luyện đã giúp đỡ cùng tạo nên thành công của bóng đá Việt Nam".

Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam đồng lòng vô địch AFF Cup tri ân HLV Park Hang Seo
Quế Ngọc Hải muốn vô địch AFF Cup 2022 để tri ân HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo nhiều lần nhấn mạnh mục tiêu của ông là giành chức vô địch AFF Cup 2022. Cách đây một năm, đội tuyển Việt Nam thất bại ở bán kết trước Thái Lan. Đó là thất bại cay đắng nhất của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong 5 năm làm việc ở Đông Nam Á.

"Với đội tuyển bước vào giải AFF Cup với tinh thần cao, áp lực là chắc chắn có vì mục tiêu cao nhất là chức vô địch. Nhưng áp lực là bình thường, quan trọng là tinh thần của cầu thủ phải thoải mái và chuẩn bị tốt. Cá nhân tôi tin với đội hình hiện tại cùng sự chuẩn bị tốt, đội tuyển Việt Nam sẽ thành công ở AFF Cup", Quế Ngọc Hải nói.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung hôm nay (23/11) để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. HLV Park Hang Seo triệu tập 31 cầu thủ. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam tạm thời chưa có đủ quân số do nhiều thành viên phải thi đấu các trận bán kết, chung kết Cúp Quốc gia.

Ngày 30/11 tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund trên sân Mỹ Đình. Trước khi bước vào AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam còn một trận đấu với đội tuyển Philippines.

Nguồn: Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam đồng lòng vô địch AFF Cup tri ân HLV Park Hang Seo

Mai Phương

vtc.vn

  • sieu-viet

Giá vàng