Quỳnh Nga gây tranh cãi

13:20 | 18/11/2023

|
Quỳnh Nga đăng lên trang cá nhân số tài khoản để kêu gọi bạn bè ủng hộ. Số tiền đó sẽ được các fan của cô dùng để mua sim bình chọn cho nữ diễn viên trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ
Việt Anh: Quỳnh Nga không liên quan đến chuyện hôn nhân đổ vỡ của tôiViệt Anh: Quỳnh Nga không liên quan đến chuyện hôn nhân đổ vỡ của tôi

Quỳnh Nga đang tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Mới đây, nữ diễn viên có bài kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân.

Mở đầu bài viết, Quỳnh Nga chia sẻ: “Chương trình đang diễn ra hết sức sôi động và 29 chị đẹp còn lại cũng đang kêu gọi mọi người bình chọn mạnh mẽ. Em cũng muốn kêu gọi các anh chị em. Chương trình có hạng mục vote (bình chọn) hồi sinh dành cho cả 30 chị đẹp”.

Theo đó, nếu bị loại trước đêm chung kết, chị đẹp có thể được hồi sinh nhờ lượng vote.

“Vote hơi loằng ngoằng, mua sim mới rồi kích hoạt nên hơi mất thời gian của mọi người, không đơn giản chỉ là nhắn tin bình chọn. Các bạn fan yêu quý của em cũng đang bình chọn cho em rồi. Cơ mà em vẫn mong muốn được các anh chị em ủng hộ bình chọn cho em 10.000 đồng, 20.000 đồng. Em xin nhận hết. Em sẽ nhờ các bạn fan hoán đổi thành vote và bình chọn cho em hết. Mọi người ủng hộ thì chuyển khoản vào tài khoản em luôn nhé”, Quỳnh Nga viết đồng thời đăng số tài khoản lên trang cá nhân.

Quỳnh Nga gây tranh cãi ảnh 1
Quỳnh Nga trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Việc Quỳnh Nga đăng hẳn số tài khoản ngân hàng và kêu gọi mọi người chuyển khoản gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng hành động này khá phản cảm và không ít khán giả nghi ngờ liệu số tiền có thật sự được sử dụng để bình chọn trong chương trình hay không.

Một khán giả bình luận: “Kêu người ta chuyển vô số tài khoản chị, chắc gì chị đã bỏ vào vote. Nay không tin ai được hết”.

Quỳnh Nga trả lời: “Bạn bè chị không lo thì thôi, em lo làm gì. Cũng là vote để bình chọn cho bản thân chị, chị được thêm tiền cũng không giàu hơn được. Hơn hết nhiều bạn bè muốn ủng hộ mà không biết vote kiểu gì nên mình thay mặt họ thôi. Quan trọng là chị xin ai yêu thương và là anh, chị, em, bạn bè ủng hộ”.

“Thi thố vui là được, không thì dùng tiền của bản thân, chứ xin tiền người khác cứ cấn thế nào ý”, “Các fan đủ yêu, đủ quý chị thì cứ theo thể lệ cuộc thi mà vote. Cuộc thi đã ra thể lệ chơi, cứ để nó diễn ra theo cách khách quan nhất, chứ tại sao lại gửi thẳng vào số tài khoản chị thế kia, rất kỳ cục”, là bình luận của khán giả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là phiên bản Việt của chương trình cùng tên đình đám ở Trung Quốc. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nghệ sĩ nữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách ca hát, vũ đạo… Những người có lượt bình chọn cao nhất ra mắt trong một nhóm nhạc dự án.

Ở vòng đầu tiên, Quỳnh Nga biểu diễn bài hát Mong một ngày anh nhớ đến em và giành được 83 điểm.

Nguồn:Quỳnh Nga gây tranh cãi

Du Nhã

tienphong.vn

  • sieu-viet

Giá vàng