Rộ tin đồn Lisa Blackpink sang Pháp định cư cùng bạn trai con tỉ phú
![]() |
![]() |
![]() |
Lisa (Blackpink) và CEO TAG Heuer Frédéric Arnault. Ảnh: Naver |
Sau nhiều tháng thảo luận, mới đây, YG Entertainment chính thức thông báo việc gia hạn hợp đồng thành công với Blackpink, tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc.
Dù có thông tin cho biết, 4 thành viên Blackpink mới chỉ ký hợp đồng nhóm với YG, mà không gia hạn hợp đồng cá nhân, nhưng tin tức tái ký vẫn khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Fan có thể tiếp tục gặp lại Blackpink trong các sản phẩm âm nhạc chung, cũng như loạt concert, chuyến lưu diễn toàn cầu trong tương lai.
![]() |
Blackpink có mặt tại London, nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh hồi cuối tháng 11. Ảnh: X |
Tuy nhiên, gần đây xuất hiện tin đồn Lisa sang Pháp định cư cùng bạn trai, thay vì ở Hàn Quốc như 7 năm qua, khiến fan không khỏi hoang mang, lo lắng cho tương lai hoạt động nhóm của Blackpink.
Theo truyền thông Hàn Quốc, trong năm nay, tổng thời gian Lisa ở Paris (Pháp) ước tính lên đến 4 - 5 tháng, nhiều hơn bất kì thành viên nào của Blackpink, dù các thành viên khác cũng có nhiều lịch trình tại Pháp.
Nhưng fan lại không bắt gặp Lisa ở khách sạn như bình thường.
Hồi cuối tháng 9, 3 thành viên Jisoo, Jennie và Rosé có mặt tại Paris tham dự Tuần lễ thời trang, lưu trú tại khách sạn. Trong khi, Lisa ở Pháp để thực hiện lịch trình biểu diễn 3 đêm liên tiếp tại hộp đêm thoát y Crazy Horse.
![]() |
Lisa công khai đi ăn cùng bạn trai Frédéric Arnault sau đêm diễn ở Crazy Horse Paris. Ảnh: X |
Được biết, bạn trai Frédéric Arnault cùng gia đình, trong đó có bố mẹ của anh là vợ chồng tỉ phú Bernard Arnault - Chủ tịch tập đoàn xa xỉ LVMH, cũng đến xem Lisa biểu diễn. Trước đó, Lisa bay sang Paris cùng mẹ và đã được người của Frédéric Arnault đón, hộ tống đến nơi ở riêng.
Cuối tháng 11, cả 4 thành viên Blackpink đã cùng tham dự quốc yến Hoàng gia Anh tại cung điện Buckingham, và được Vua Charles III trao tặng Huân chương Thành viên của Đế quốc Anh (MBE). Kết thúc lịch trình ở Anh, 3 thành viên đều quay về Hàn Quốc, chỉ có Lisa vẫn ở lại Pháp.
![]() |
Lisa và Frédéric Arnault đi xem câu lạc bộ PGS thi đấu. Ảnh: X |
Hôm 28.11, Lisa cùng bạn trai Frédéric Arnault đi xem trận đấu giữa câu lạc bộ PSG và Newcastle United FC trong khuôn khổ UEFA Champions League tại sân vận động Parc des Princes, Paris.
Cô nàng còn dẫn theo cún cưng Love sang Paris, khoe ảnh trên mạng xã hội. Hôm 7.12, khi Jisoo sang Paris công tác, chị cả Blackpink được bắt gặp cùng Lisa đi mua sắm.
![]() |
Lisa khoe ảnh cùng cún cưng Love ở Paris. Ảnh: Instagram |
Mãi đến tối 11.12, Lisa mới trở về Hàn Quốc để ngày 13.12 bay sang Thái Lan dự sự kiện của Celine.
Theo một số nguồn tin, lý do Lisa về lại Hàn Quốc là muốn đưa các chú mèo cưng còn lại qua Paris.
![]() |
Lisa sẽ đưa đàn mèo của mình cùng sang Paris?. Ảnh: Instagram |
Thường xuyên xuất hiện công khai cùng Frédéric Arnault và dành thời gian dài ở Paris… - những dấu hiệu này khiến nhiều người tin rằng, Lisa thực sự định cư tại Pháp cùng bạn trai.
Không ít khán giả lo lắng, các hoạt động chung của Blackpink sẽ gặp trở ngại nếu Lisa quyết định sang Pháp sống, thay vì ở Hàn Quốc như 3 thành viên trong nhóm.
Nguồn:Rộ tin đồn Lisa Blackpink sang Pháp định cư cùng bạn trai con tỉ phú
Dương Hương
laodong.vn
-
Cơ hội nào cho Cao Pendant Quang Vinh?
-
‘Quốc tế hóa bản sắc dân tộc', Phương Mỹ Chi ‘đốt nóng’ sân khấu trong và ngoài nước
-
Chủ tịch TP. Hà Nội nói gì về việc hạn chế xe máy tại 4 quận nội đô?
-
HLV Kim Sang Sik và đội trưởng Duy Mạnh họp báo trước trận đấu tuyển Việt Nam và Malaysia
-
Ba Vì hút du khách với cảnh mây bồng bềnh mùa hè
-
Cuộc sống Phương Mỹ Chi - Quang Anh sau Giọng hát Việt nhí
- Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm khoe hình thiệp cưới
- Động thái dự báo sự trở lại bùng nổ của BLACKPINK
- Hoa hậu H'Hen Niê tự tin vác 'bụng bầu' vi vu nước ngoài
- Vợ cũ Hoài Lâm chuẩn bị lên xe hoa với nam ca sĩ nổi tiếng
- Hoa hậu chuyển giới Hương Giang diện bikini, khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng
- U40 Hyomin (T-ara) 'đốt mắt' với bikini rực rỡ
-
Xem trận Việt Nam – Malaysia trên kênh nào?
-
Doanh nghiệp cần gì để chuyển mình nhanh hơn trong kỷ nguyên xanh?
-
Hoa hậu Tiểu Vy 'đốt mắt' với loạt ảnh bikini rực rỡ
-
Nha Trang - điểm đến của ‘du lịch chậm"
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Khánh Hòa: Bến đỗ an toàn cho ngư dân ở Trường Sa
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Quản trị Doanh nghiệp: Mở khóa “ cơ hội”, thúc đẩy phát triển bền vững
-
V-League 2025/26 diễn ra khi nào?