Ronaldo vượt mốc 800 bàn thắng ngay sau ồn ào thua Messi Quả bóng vàng
MU tiếp đón Arsenal trên sân nhà Old Trafford ở vòng đấu thứ 14 Ngoại hạng Anh. HLV Rangnick đã có mặt tại Manchester, nhưng Michael Carrick vẫn tạm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ.
Phút 13, Smith Rowe xé lưới De Gea, đưa Arsenal vượt lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã dẫn ngược đối thủ nhờ 2 bàn thắng của Fernandes (44’) và Ronaldo (52’).
![]() |
| Ronaldo tỏa sáng rực rỡ giúp MU đánh bại Arsenal 3-2. |
Arsenal có bàn gỡ hoà 2-2 nhờ công của Odegaard (54’) chỉ 2 phút sau đó. Song Ronaldo một lần nữa để lại dấu ấn với cú đá penalty thành công ở phút 70, giúp MU thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.
Theo thống kê của Opta, với pha lập công nâng tỉ số lên 2-1 trước Arsenal, Ronaldo đã có chẵn 800 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, tính cả trong màu áo câu lạc bộ và tuyển Bồ Đào Nha.
![]() |
| Ronaldo đã vượt mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp. |
Cụ thể, Ronaldo ghi 129 bàn cho MU, 5 bàn cho Sporting Lisbon, 450 bàn cho Real Madrid, 101 bàn cho Juventus và 115 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha.
Trong 800 pha lập công, Ronaldo đã ghi 509 bàn bằng chân phải, 149 bàn bằng chân trái, 140 bàn bằng đầu và 2 bàn từ các bộ phận khác.
Tính cả cú đá penalty thành công, qua đó hoàn tất cú đúp trước Arsenal, Ronaldo đã nâng thành tích ghi bàn của mình lên con số 801.
Ronaldo tỏa sáng rực rỡ ngay sau ồn ào liên quan tới Messi hậu gala trao Quả bóng vàng 2021. Trong cuộc đua năm nay, Ronaldo chỉ về thứ 6, trong khi Messi giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp.
![]() |
| Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn đạt phong độ ghi bàn đáng nể. |
Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha bị phát hiện đã bình luận vào một bài viết trên mạng xã hội có nội dung phản đối Messi đoạt Quả bóng Vàng 2021.
Theo đó, một tài khoản Instagram có tên cr7.o_lendario đã đăng tải một bài viết, trong đó chỉ ra những thống kê cho rằng Ronaldo xứng đáng giành Quả bóng vàng 2021 hơn Messi.
Ronaldo đã bấm like, thậm chí còn bình luận vào bài viết từ “Factos”, trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “Sự thật”.
Nhiều người hâm mộ trung lập cho rằng Ronaldo vẫn còn đang cay cú vì chỉ về thứ 6 trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021 và bị Messi bỏ xa tới 435 điểm.
Nguồn: Ronaldo vượt mốc 800 bàn thắng ngay sau ồn ào thua Messi Quả bóng vàng
Thành An
saostar.vn
-
10 năm bên nhau của Tóc Tiên – Hoàng Touliver trước khi tan vỡ
-
Hà Nội rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Bayern Munich làm điều chưa từng có, bỏ xa cả châu Âu
-
Xác định các cặp ‘đối thủ của nhau’ ở bán kết U23 châu Á 2026
-
Pep Guardiola chỉ trích trọng tài trước đại chiến MU
-
Cuộc đua Vua phá lưới U23 châu Á: Cơ hội cho Đình Bắc
- Tiết lộ điều khoản ‘không tưởng’ để Casemiro ở lại Man Utd
- Đào sâu mâu thuẫn, PSG sắp cuỗm "ngọc quý" của Barca
- HLV Kim Sang Sik tiết lộ chiêu hạ U23 UAE trong hiệp phụ
- U23 Việt Nam viết thêm loạt dấu mốc mới tại giải châu lục
- VFF thưởng "nóng" U23 Việt Nam sau khi giành vé vào bán kết U23 châu Á
- Thắng thuyết phục U23 UAE, U23 Việt Nam hiên ngang vào bán kết
-
Bí quyết để sống khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại
-
PV GAS khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường LNG Việt Nam với hợp đồng dài hạn đầu tiên
-
Festival “Kết nối những Trái tim Thiện nguyện Toàn quốc” lần VIII: Dấu mốc chuyển mình của phong trào thiện nguyện Việt Nam
-
Tuyên Quang: Đưa vào khai thác sản phẩm du lịch Bay dù lượn tại xã Minh Tân
-
Vàng lại lập đỉnh, dự báo giá vàng tuần tới lên, xuống như thế nào?
-
Đoàn Thiên Ân tỏa sáng, sở hữu giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp
-
Mbappe ngăn đồng đội xếp hàng vinh danh Barca
-
Thanh Thủy diện trang sức hơn nửa tỷ đồng, xuất sắc trở thành 'mỹ nhân của năm'
-
Lâm Đồng: Nốt trầm trên những đồi quýt ở Đơn Dương


