Sao Hàn hôm nay 24/7: MOMOLAND lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải “Premios Juventud 2022”
![]() |
![]() |
![]() |
MOMOLAND đã tham dự “Premios Juventud 2022” được tổ chức tại Puerto Rico. Vào ngày này, MOMOLAND đã nhận được đề cử trong hạng mục Premio Juventud for Girl Power cho những thành tựu lớn và ý nghĩa của các cô gái MOMOLAND trên toàn cầu.
![]() |
MOMOLAND cũng xuất hiện với tư cách là người công bố giải thưởng dành cho fandom tốt nhất Premios mejor fandom và đích thân trao giải thưởng cho nghệ sĩ chiến thắng.
![]() |
“Premios Juventud” là một lễ trao giải với quy mô lớn được tổ chức cho các ca sĩ, diễn viên, ngôi sao thể thao trong lĩnh vực nghệ thuật - văn hóa được phát sóng ở 6 quốc gia khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Puerto Rico, Colombia, Peru, Venezuela và Cộng hòa Dominica.
Năm nay, các nghệ sĩ Latin hàng đầu như Daddy Yankee, Nati Natasha và Maluma cũng đã nhận được đề cử cho giải thưởng.
![]() |
Kim Tae Hee trao tặng hơn 1 triệu khẩu trang phòng chống COVID-19.
Công ty quản lý Story J Company tiết lộ nữ diễn viên Kim Tae Hee đã tặng 1,1 triệu chiếc khẩu trang KF94 với giá trị lên tới 980 triệu won (746.569,98 USD) cho tổ chức phi chính phủ G Foundation, SB Global Healthcare và Blue D&M để phòng chống dịch COVID-19.
Kim Tae Hee bày tỏ: “Tôi hy vọng những chiếc khẩu trang sẽ được chuyển đến cho các gia đình đang gặp khó khăn, bao gồm cả trẻ em và các thanh thiếu niên để mọi người luôn an toàn và mạnh khỏe cho đến khi đại dịch COVID-19 kết thúc”.
![]() |
STAYC hóa 6 nàng tiên nữ trong ấn bản tháng 8 của tạp chí Vogue Korea.
Những bức hình đẹp như cổ tích thể hiện nét quyến rũ lạ thường của STAYC trong ấn bản tháng 8 của tạp chí Vogue Korea. Với chủ đề “Khu vườn cổ tích”, các thành viên của STAYC diện lên mình những chiếc váy nhẹ nhàng, mỏng manh với nhiều họa tiết cổ điển khác nhau.
![]() |
Zico tung poster MV chính thức cho “Freak”.
KOZ Entertainment mới đây đã tiết lộ poster MV chính thức cho “Freak” - ca khúc chủ đề trong mini album thứ 4 “Grown Ass Kid” của Zico.
Với những cột khói đen và ngọn lửa dày đặc bao quanh các tòa nhà trong thành phố, Zico bàng hoàng sợ hãi đứng một mình giữa dòng người hỗn loạn. Đặc biệt, poster này trông giống như một bộ phim điện ảnh khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về câu chuyện mà Zico sẽ tái hiện qua ca khúc mới “Freak”.
Nguồn: Sao Hàn hôm nay 24/7: MOMOLAND lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải “Premios Juventud 2022”
Ánh Ngọc
dulich.petrotimes.vn
-
Công Phượng sáng cửa trở lại tuyển Việt Nam
-
Doanh nghiệp ngành tiêu dùng nhanh: Trước nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 22/4: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
BTV Quang Minh và MC Vân Hugo bị đề xuất xử phạt vì quảng cáo sai sự thật
-
HLV Thép xanh Nam Định lý giải trận hòa như thua trước Đà Nẵng
- Lisa (BLACKPINK) lộ bằng chứng hẹn hò bạn trai tỷ phú?
- Mãn nhãn màn hội ngộ tuyệt đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy
- 2 cầu thủ Việt kiều sắp lên tuyển Việt Nam là ai?
- Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, diễn viên Bảo Ngọc lăn xả giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn
- Việt phục hành – Hành trình lan toả hồn Việt, gieo mầm lòng yêu nước
- “Siêu mẫu đẹp lạ” Tuyết Lan hôn chồng trong tiệc sinh nhật
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
Mùa cây “thay áo”
-
BTV Hoàng Linh phản ứng ra sao giữa ồn ào quảng cáo sữa giả?
-
Khám phá đảo Nam Du - “Maldives thu nhỏ” của Việt Nam
-
Ca nương Kiều Anh khoe ông xã, được gọi “thủ khoa ngành lấy chồng“
-
Doãn Quốc Đam lên tiếng về ồn ào quảng cáo sữa
-
Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh