Sao Hàn hôm nay 8/6: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ “vén tóc mái tiền tỷ” tại sự kiện của Bvlgari
![]() |
![]() |
![]() |
Lisa (BLACKPINK) |
Lisa (BLACKPINK) đã tham dự buổi trình diễn trang sức của thương hiệu Bvlgari tại Paris, Pháp. Vào ngày này, thành viên BLACKPINK được nhận được sự chú ý to lớn của báo giới. Lisa đã xuất hiện cùng với loạt ngôi sao đình đám như Anne Hathaway và Priyanka Chopra.
![]() |
Sự kiện này đã trở thành một chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông và cả cư dân mạng Hàn Quốc, và một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất đó chính là sự xuất hiện của Lisa khi cô nàng chịu “vén tóc mái tiền tỷ” tại sự kiện lớn này.
Trong lần xuất hiện trên “Knowing Brothers” của đài JTBC, Lisa đã tiết lộ rằng cô sẽ chỉ cân nhắc việc vén tóc mái nếu cô được trả ít nhất 10 tỷ won (~ 8 triệu USD). Diện mạo mới nhất này của Lisa đã khiến netizen Hàn vô cùng thích thú:
![]() |
- “Tôi đoán họ đã trả cho cô ấy 10 tỷ won hahahahahaha”
- “Trông rất xinh đó nhưng không hiểu sao tôi lại không quen với Lisa khi không để tóc mái”
- “Lisa trông rất chuẩn gái Thái khi không để tóc mái”
![]() |
BTS |
4000 ARMY may mắn sẽ có cơ hội tham dự live event đặc biệt “Proof” cùng BTS.
BTS đang lên kế hoạch cho live event đặc biệt vào ngày 13/6 cùng với sự tham dự của một số ca sĩ khách mời.
![]() |
Big Hit Music thông báo: “Buổi ghi hình này sẽ được tiến hành vào một ngày đặc biệt chỉ dành cho các thành viên BTS và ARMY, chúng tôi đã tăng quy mô và số lượng chỗ ngồi để ARMY có nhiều cơ hội tham gia sự kiện này nhất có thể”.
Buổi ghi hình trước sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại sân vận động Jangchoong và sự kiện này sẽ có 4000 ARMY may mắn và thêm 100 chỗ ngồi dành cho các vé đặt trước.
![]() |
aespa |
aespa công bố showcase đầu tiên “SYNK” tại LA, Mỹ.
Theo Live Nation, showcase ở Mỹ đầu tiên của aespa “SYNK” tại LA sẽ diễn ra vào ngày 26/6 tại YouTube Theater và vé sẽ được bán vào thứ Sáu tuần này. Người hâm mộ sẽ phải thật nhanh tay để sở hữu những vé có hạn cho sân khấu solo đầu tiên của aespa tại Mỹ.
Ngay sau đó, aespa cũng công bố showcase đầu tiên “~ SYNK ~” tại Yokohama, Nhật Bản, diễn ra từ ngày 6 - 7/8.
![]() |
Sunmi |
Sunmi sẽ trở lại vào cuối tháng 6.
Mới đây, một phương tiện truyền thông độc quyền đã tiết lộ rằng Sunmi sẽ comeback bằng việc ra mắt một ca khúc mới vào cuối tháng 6. Sunmi được cho là đang trong giai đoạn cuối của quá trình chuẩn bị cho sự trở lại của mình.
Nguồn: Sao Hàn hôm nay 8/6: Lisa (BLACKPINK) bất ngờ “vén tóc mái tiền tỷ” tại sự kiện của Bvlgari
Ánh Ngọc
dulich.petrotimes.vn
- Đỗ Thị Hà 'khoe khéo' loạt phụ kiện đắt đỏ sau đồn đoán sắp lấy chồng thiếu gia
- Hoàng Dũng và Đen tung MV mới
- V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tiếp tục vướng nghi vấn hẹn hò
- Hoa hậu Lương Thùy Linh khẳng định bản lĩnh trong vai trò MC hội nghị quốc tế
- Hoa hậu Biển Đảo Mỹ Linh: Vẻ đẹp của bản lĩnh, trí tuệ và trái tim nhân ái
- Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Tân Hoa hậu Trí tuệ xướng tên Cựu Hoa khôi Nguyễn Thị Hằng Nga
-
Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
-
Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ tháo gỡ băn khoăn cho hộ kinh doanh khi bỏ thuế khoán
-
Hải Phòng FC gây thất vọng trước Công an Hà Nội
-
MC Mai Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con đầu lòng
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Đức Phúc đại diện Việt Nam tranh tài tại Intervision 2025 ở Nga
-
Vinamilk: Khi cắt giảm phát thải trở thành thế mạnh xuất khẩu
-
Sông Tô Lịch được làm sạch để chuẩn bị "khoác áo mới"
-
Những mảnh ghép tài năng trong buổi casting văn nghệ Premiere 2025