Tấn Trường bức xúc tố trọng tài xử ép tuyển Việt Nam
Tối 23/12, tuyển Việt Nam bước vào trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 chạm trán Thái Lan và nhận thất bại 0-2 trước đối thủ nhiều duyên nợ.
Trong trận đấu này, ông trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali người Qatar đã gây tranh cãi với nhiều tình huống xứ lý khiến các cầu thủ Việt Nam bức xúc. Điển hình như tình huống Bunmathan đánh nguội Quang Hải, không rút thẻ đỏ với chủ thành Chatchai trong pha vật ngã Văn Toàn…
![]() |
| Trọng tài Al-Adba Saoud Ali có nhiều quyết định gây tranh cãi ở trận Việt Nam vs Thái Lan. |
“Trận này không may mắn kết hợp trọng tài xử ép nên kết quả không tốt. Cố lên Việt Nam, trận tới may mắn sẽ mỉm cười”, chứng kiến tuyển Việt Nam thua trận, cộng thêm những quyết định khó hiểu từ trọng tài, Tấn Trường bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.
Bài đăng của Tấn Trường nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Hầu hết ý kiến đều lên tiếng chỉ trích trọng tài và hy vọng tuyển Việt Nam sẽ lật ngược thế cờ ở trận lượt về.
Trong trận đấu với Thái Lan, Tấn Trường ngồi dự bị, nhường vị trí cho Nguyên Mạnh. Thủ thành người Nghệ An đã thi đấu tương đối tốt, điển hình là pha cản phá thành công quả sút phạt đền của Chanathip ở cuối trận.
![]() |
| Nguyên Mạnh, người thay Tấn Trường đứng trong khung gỗ tuyển Việt Nam, đã thi đấu tương đối tốt. |
Đoàn Văn Hậu - cầu thủ không thể góp mặt tại AFF Cup 2020 vì chấn thương - đã có những lời đồng viên các đồng đội: "Nghỉ ngơi và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu lượt về".
![]() |
| Tuyển Việt Nam gặp bất lợi sau trận thua Thái Lan. |
Tiền vệ Quang Hải - cầu thủ Việt Nam chơi tốt nhất trong trận đấu - cũng thể hiện quyết tâm không đầu hàng khi trả lời phát biểu: "Còn cả 90 phút của trận lượt về nữa, cá nhân Hải và đồng đội sẽ cố gắng bằng tất cả những gì mình có".
Tuyển Việt Nam sẽ có hai ngày nghỉ trước khi bước vào trận bán kết lượt về với Thái Lan (19h30 ngày 26/12).
Nguồn: Tấn Trường bức xúc tố trọng tài xử ép tuyển Việt Nam
Thành An
saostar.vn
- Báo Indonesia dự đoán tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan
- 3 cầu thủ tuyển Việt Nam được xóa thẻ trước chung kết ASEAN Cup 2026
- Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh đêm nay 21/8: Arsenal mở màn mùa giải mới
- Bài toán cho HLV Kim Sang-sik khi Thái Lan sở hữu hàng công biến hóa tại ASEAN Cup 2026
- Arsenal xúc tiến chiêu mộ Kenan Yildiz, Man City tăng tốc thương vụ thần đồng Allan Elias
- Tuyển Việt Nam nhận thưởng 4,5 tỷ đồng trước trận chung kết ASEAN Cup 2026 gặp Thái Lan
- Tương lai của Enzo Fernandez tại Chelsea lung lay sau phát biểu lấp lửng từ HLV Xabi Alonso
- Ngoại hạng Anh áp dụng luật mới trừng phạt hành vi vật lộn trong vòng cấm từ mùa 2026/27
- Nhận định chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026: ĐT Việt Nam tự tin làm khách Thái Lan tại Rajamangala
- Tuyển Việt Nam đấu Thái Lan tại chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026 bằng vũ khí chiến thuật nào?
- Cuộc đua Vua phá lưới ASEAN Cup 2026: Xuân Son bứt phá
-
Bảng xếp hạng Vua phá lưới ASEAN Cup 2026 mới nhất, Xuân Son lên 3 bàn
-
Nhạc hội “NextWave”: Lan tỏa thông điệp an ninh mạng đến giới trẻ
-
Vì sao MV mới của Lệ Quyên được chú ý?
-
"Thiên đường với người thương" của Phương Mỹ Chi gây "sốt" văn hóa Khmer Nam Bộ
-
Tuyên Quang: Sống động không gian văn hoá Dao xứ Tuyên
-
111 thí sinh Miss World trình diễn áo dài nổi bật ở Vịnh Hạ Long
-
Kiều Thanh hành trình thoát khỏi cái bóng Trà ‘cave’ trên màn ảnh
-
Sở thích đặc biệt của Tăng Thanh Hà
-
Quản lý tài sản mã hóa trong kỷ nguyên kinh tế số và một số định hướng chính sách tại Việt Nam


