Tấn Trường bức xúc tố trọng tài xử ép tuyển Việt Nam
![]() |
![]() |
Tối 23/12, tuyển Việt Nam bước vào trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 chạm trán Thái Lan và nhận thất bại 0-2 trước đối thủ nhiều duyên nợ.
Trong trận đấu này, ông trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali người Qatar đã gây tranh cãi với nhiều tình huống xứ lý khiến các cầu thủ Việt Nam bức xúc. Điển hình như tình huống Bunmathan đánh nguội Quang Hải, không rút thẻ đỏ với chủ thành Chatchai trong pha vật ngã Văn Toàn…
![]() |
Trọng tài Al-Adba Saoud Ali có nhiều quyết định gây tranh cãi ở trận Việt Nam vs Thái Lan. |
“Trận này không may mắn kết hợp trọng tài xử ép nên kết quả không tốt. Cố lên Việt Nam, trận tới may mắn sẽ mỉm cười”, chứng kiến tuyển Việt Nam thua trận, cộng thêm những quyết định khó hiểu từ trọng tài, Tấn Trường bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.
Bài đăng của Tấn Trường nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Hầu hết ý kiến đều lên tiếng chỉ trích trọng tài và hy vọng tuyển Việt Nam sẽ lật ngược thế cờ ở trận lượt về.
Trong trận đấu với Thái Lan, Tấn Trường ngồi dự bị, nhường vị trí cho Nguyên Mạnh. Thủ thành người Nghệ An đã thi đấu tương đối tốt, điển hình là pha cản phá thành công quả sút phạt đền của Chanathip ở cuối trận.
![]() |
Nguyên Mạnh, người thay Tấn Trường đứng trong khung gỗ tuyển Việt Nam, đã thi đấu tương đối tốt. |
Đoàn Văn Hậu - cầu thủ không thể góp mặt tại AFF Cup 2020 vì chấn thương - đã có những lời đồng viên các đồng đội: "Nghỉ ngơi và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu lượt về".
![]() |
Tuyển Việt Nam gặp bất lợi sau trận thua Thái Lan. |
Tiền vệ Quang Hải - cầu thủ Việt Nam chơi tốt nhất trong trận đấu - cũng thể hiện quyết tâm không đầu hàng khi trả lời phát biểu: "Còn cả 90 phút của trận lượt về nữa, cá nhân Hải và đồng đội sẽ cố gắng bằng tất cả những gì mình có".
Tuyển Việt Nam sẽ có hai ngày nghỉ trước khi bước vào trận bán kết lượt về với Thái Lan (19h30 ngày 26/12).
Nguồn: Tấn Trường bức xúc tố trọng tài xử ép tuyển Việt Nam
Thành An
saostar.vn
- Báo Đông Nam Á bình luận chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam
- Inter Miami vào vòng knock-out Leagues Cup
- Chính thức rời Tottenham, Son Heung-min phá kỷ lục chuyển nhượng ở MLS
- Chính thức rời Tottenham, Son Heung-min phá kỷ lục chuyển nhượng ở MLS
- Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ tuyển thủ quốc gia Kyrgyzstan
- Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân AFF Cup 2025 gặp Campuchia
-
PVCFC: Kết quả bứt phá - sức khỏe tài chính mạnh mẽ
-
Messi và Ronaldo có quyết định quan trọng
-
Dữ liệu - Nền tảng phát triển chuyển đổi số quốc gia và chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp 4.0
-
BSR xuất bán sản phẩm dầu DO sang thị trường Lào
-
Để người Việt ngày càng yêu hàng Việt
-
Dân mạng phản ứng ra sao khi phim Chốt đơn thay thế Thùy Tiên bằng AI?
-
Rosé lập kỷ lục với Billboard Hot 100
-
Lai Châu: Cảnh báo nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến đường Sì Choang – Ma Lù Thàng
-
PVCFC: Tăng trưởng vượt kế hoạch, cổ phiếu DCM hưởng lợi từ thương vụ M&A KVF