Thái Lan và Indonesia sắp bị phạt nặng
![]() |
![]() |
Theo thông tin của Saostar từ một quan chức của Liên đoàn bóng đá châu Á, Ban kỷ luật AFC sẽ có án phạt nguội dành cho hai đội Indonesia và Thái Lan.
Lãnh đạo AFC nói với Saostar rằng Liên đoàn bóng đá châu Á đã điều phối toàn bộ môn bóng đá ở SEA Games 32. Do đó, những gì diễn ra trong trận chung kết sẽ được giám sát tổng hợp, rồi báo cáo lên Ban kỷ luật AFC. Tuy nhiên, Thái Lan và Indonesia chắc chắn không bị tước huy chương ở SEA Games 32.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng nhanh chóng có động thái xin lỗi vì màn đấu võ ở chung kết SEA Games 32. “Chúng tôi xin lỗi tới khán giả đến sân theo dõi và người hâm mộ toàn thế giới. Sự cố gây thiệt hại nghiêm trọng cho đội tuyển bóng đá Thái Lan”, FAT thông báo.
Nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã thông tin về trận chung kết SEA Games 32. Hãng tin AFP bình luận: "Bốn thẻ đỏ và hai màn đánh nhau khi Indonesia giành huy chương vàng bóng đá khu vực…
Khi trọng tài nổi hồi còi cho Thái Lan hưởng quả đá phạt ở phút bù giờ, nhiều người trong ban huấn luyện Indonesia đã nhầm đó là tiếng còi mãn cuộc và chạy xuống sân ăn mừng.
![]() |
Với màn đấu võ trong trận chung kết SEA Games 32, U22 Indonesia và Thái Lan sẽ đối diện án phạt nặng. |
Sau đó, Thái Lan ghi bàn gỡ hòa ở phút 97 để đưa trận đấu vào hiệp phụ. Điều đó khiến các cầu thủ và nhân viên Thái Lan vẫn bực bội lao sang băng ghế chỉ đạo của đối thủ Indonesia để ăn mừng, châm ngòi cho cuộc ẩu đả đầu tiên.
Vụ ẩu đả thứ hai nghiêm trọng hơn, khi Irfan Jauhari của Indonesia ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2. Những cú đấm và đá đã xảy ra, các quan chức an ninh mặc đồng phục phải can thiệp vào cuộc hỗn chiến. Thủ môn Soponwit Rakyart của Thái Lan bị đuổi khỏi sân vì đã chạy nửa sân để tung cú đấm lén vào đối thủ”.
Có thể nói trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 đã gây ra hình ảnh xấu xí cho bóng đá Đông Nam Á.
Nguồn: Thái Lan và Indonesia sắp bị phạt nặng
Hoài Anh
www.saostar.vn
-
Việt phục hành – Hành trình lan toả hồn Việt, gieo mầm lòng yêu nước
-
Tuyển thủ Croatia thiệt mạng vì tai nạn giao thông
-
“Siêu mẫu đẹp lạ” Tuyết Lan hôn chồng trong tiệc sinh nhật
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 21/4: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Show diễn "Việt phục hành" - Hành trình tự hào đậm đà bản sắc dân tộc
-
Thua Hà Nội FC, HLV Becamex Bình Dương từ chức
- Thua Hà Nội FC, HLV Becamex Bình Dương từ chức
- Messi lại giúp giải MLS lập kỷ lục
- Raphinha rực sáng, Barca ngược dòng điên rồ chạm tay vào ngôi vương La Liga
- Malaysia mất 5 sao nhập tịch ở trận tiếp đón tuyển Việt Nam?
- Messi ‘mê mẩn’ kỹ thuật của ông chủ Beckham
- Lộ diện hai ứng viên dẫn dắt Real Madrid tại Club World Cup
-
Duyên dáng Sắc hương xứ Trà 2025: Sân chơi mới cho nữ sinh Việt tỏa sáng
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
PSI ra mắt chương trình ưu đãi đồng hành cùng nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường tài chính biến động
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
BTV Hoàng Linh phản ứng ra sao giữa ồn ào quảng cáo sữa giả?
-
Khám phá đảo Nam Du - “Maldives thu nhỏ” của Việt Nam
-
Doãn Quốc Đam lên tiếng về ồn ào quảng cáo sữa
-
Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh