Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất

04:05 | 23/06/2024

|
Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức bước vào nhà chung, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Mr World Vietnam 2024 cuộc thi nhan sắc dành cho các chàng trai ưu tú đang được nhiều fan hâm mộ sắc đẹp chờ đợi đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên. Hiện, các thí sinh từ mọi miền đất nước đã đổ về TPHCM để gia nhập nhà chung Mr World Vietnam 2024.

Ngày đầu nhập cuộc, những chàng trai của Mr World Vietnam 2024 gây ấn tượng với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính, chuẩn quý ông. Họ diện vest lịch lãm cùng ngoại hình nổi bật sau hơn 1 tháng tập luyện kể từ vòng sơ khảo ngày 3/5.

“Có một chút phấn khích, hồi hộp, lo lắng... Là thí sinh ở miền Bắc nên Tùng rất mong chờ được gặp các bạn thí sinh khác để làm quen và trò chuyện”, Vũ Sơn Tùng chia sẻ.

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất
Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất
Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc.

“Tất cả chúng mình đều hồi hộp và hào hứng vì đây là ngày mà các thí sinh chờ rất lâu rồi, sẵn sàng đến với những thử thách tiếp theo”, Đặng Tiến Đông chia sẻ.

“Sau bao ngày luyện tập và chờ đợi thì hôm nay các thí sinh đã được tập trung với nhau khiến tôi vô cùng hào hứng và mong chờ”, Hoàng Đặng Phước Ân chia sẻ.

“Rất là run tuy nhiên khi đến nhà chung, được ở một không gian rất thoải mái giúp Dương tự tin hơn và sẵn sàng cho các phần thi tiếp theo”, Nguyễn Dương chia sẻ.

“Ngày đầu tập trung mình thấy lo lắng và bồn chồn vì cũng sắp thi rồi cũng như hành trình sắp tới nhiều thử thách. Bên cạnh đó, mình vui khi được gặp lại tất cả thí sinh từ vòng sơ khảo đến giờ”, Võ Minh Toại chia sẻ.

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Đào Hiền.

Tối cùng ngày, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có những hoạt động đầu tiên tại ngôi nhà chung. Họ nhận số báo danh và bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho các chương trình sắp tới. Dù mất nhiều thời gian để ổn định nhưng trong buổi luyện tập, các thí sinh vẫn tràn trề năng lượng và nhiệt huyết.

Đặc biệt, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Đào Hiền bất ngờ xuất hiện để gặp gỡ cũng như truyền đạt lời khuyên bổ ích, tiếp thêm động lực cho các thí sinh.

Nguồn: Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất

Linh San

giaoducthoidai.vn