Thi thể người cha bị con gái đầu độc bằng xyanua được tìm thấy như thế nào?
Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã khởi tố vụ án nữ sinh sát hại cha, khởi tố bị can và bắt tạm giam nữ sinh viên Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Linh là bị can đã giết chết cha ruột là ông Tống Hồng Đ. (54 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) bằng chất độc xyanua.
![]() |
| Tống Thị Tùng Linh tại cơ quan chức năng |
Đáng nói, sau khi giết cha đẻ bằng thuốc độc, Linh đã giấu xác ông Đ. vô cùng tinh vi. Lực lượng chức năng cho biết, khi nghi ngờ có điều khuất tất sau lời khai quanh co của Linh, đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng công an tiến hành đào mô đất ở sau ngôi nhà lên - đây là mô đất được xây bằng gạch, đắp xi măng với dấu vết còn rất mới.
Quá trình đào, lực lượng chức năng bất ngờ khi phát hiện thi thể người đàn ông bị chôn vùi sơ sài trong tư thế nằm co quắp, tay lẫn chân đều bị trói bằng sợi dây cà-vạt và băng keo.
Với các chứng cứ không thể chối cãi, khuya 20/1, nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai nhận mình đã sát hại cha ruột bằng chất độc xyanua rồi giấu xác.
Thi thể nạn nhân được xác định là ông Đ. - người mất tích bí ẩn kể từ khi xảy ra vụ cháy.
Xâu chuỗi các manh mối, dữ liệu thu thập tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định câu chuyện về gã thanh niên tấn công Linh và đốt nhà là hư cấu. Trong khi đó, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Đ. tử vong do trúng chất kịch độc xyanua.
Tại hiện trường, trong căn nhà của ông Đ., lực lượng công an còn phát hiện thêm 3 chai nước có mùi lạ. Ngoài ra, một bịch nylon chứa tinh thể rắn (nghi là xyanua) được phát hiện trong bịch rác để trước nhà.
Đến khuya cùng ngày, sau khi được các điều tra viên phân tích và vận động, cuối cùng Linh thừa nhận đã sát hại cha và chôn thi thể sau nhà. Còn việc đốt nhà nhằm đánh lạc hướng điều tra cũng do Linh thực hiện.
Với các chứng cứ không thể chối cãi, khuya 20/1, nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai nhận mình đã sát hại cha ruột bằng chất độc xyanua rồi giấu xác.
Nguồn: Thi thể người cha bị con gái đầu độc bằng xyanua được tìm thấy như thế nào?
Tùng Lâm
phapluat.suckhoedoisong.vn
- Tạm giữ hơn 1.400 sổ hồng và 500 lượng vàng liên quan đến vụ án của Tập đoàn Phúc Sơn tại Nha Trang
- Trao giải Cuộc thi viết “Vượt lên số phận” lần thứ VIII: Tôn vinh nghị lực và khát vọng sống
- 18 quốc gia cùng Đài Loan hành động vì Net Zero
- Siết chặt kiểm soát bữa ăn bán trú tại trường học
- Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương Trường
- Hà Nội tạm cấm một số tuyến đường trong hai ngày 25-26/10
- Lo ngại nhất của bão số 12 là mưa lớn, kéo dài, có thể gây lũ lớn
- Bão số 12 đang đi nhanh, gây sóng cao và đang tăng cấp
- Thị trường bán hàng livestream sau loạt vụ xử lý KOL, KOC: Sàng lọc mạnh và hướng tới minh bạch
- Không khí sôi động tại Đêm nhạc hội Spotlight 2025 - Adastra
- Lan tỏa tri thức – Xây dựng lối sống lành mạnh: Chương trình tuyên truyền SKTD và SKSS cho học sinh, sinh viên
-
Tranh cãi danh sách ứng viên đội hình tiêu biểu của FIFPro
-
Nữ Bí thư người Sán Chỉ “phủ sóng số” đến từng nóc nhà vùng cao
-
Thống kê bất thường về Vinicius
-
Vietsovpetro và PVU tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học
-
Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng
-
Arsenal vẫn kém xa kỷ lục giữ sạch lưới của Liverpool
-
Lễ bốc thăm Vòng chung kết futsal châu Á 2026 diễn ra ngày 5/11 tại Jakarta
-
"Em xinh" Lamoon xin lỗi vì ồn ào được Trường Giang động viên
-
HLV Kim Sang Sik triệu tập Xuân Son lên tuyển Việt Nam
