Thời tiết ngày 8/9: Khu vực Nam Bộ có mưa lớn
Thời tiết ở Bắc Bộ, Nam Bộ
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều và tối ngày 8/9, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp và nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi.
Cảnh báo từ khoảng ngày 9-12/9, ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng (thời gian mưa dông xuất hiện chủ yếu vào chiều tối và tối); ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra một đợt mưa dông diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.
![]() |
| Mưa lớn ở Nam Bộ, Bắc Bộ sắp có mưa diện rộng. |
Thời tiết chi tiết các vùng đêm 7, ngày 8/9
Hà Nội: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 33-35 độ.
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.
Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng đồng bằng trung du có nơi nắng nóng; vùng núi và khu Đông Bắc từ chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 34 độ
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35.
Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Nguồn:Thời tiết ngày 8/9: Khu vực Nam Bộ có mưa lớn
PV
vov.vn
- Dự báo thời tiết ngày 6/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày 5/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày 4/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày 3/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày 2/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày mai 01/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết ngày 31/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 29/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 28/7: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
- Thời tiết hôm nay 27/7: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
-
Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
-
Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?
-
Theo chân các chiến sĩ an ninh trong phim “Kế hoạch CM12”
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
