Thủ môn Đặng Văn Lâm đầu quân cho 'PSG Việt Nam'
Với bản hợp đồng 3,5 năm với Bình Định FC, thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức tái xuất V.League sau 4 năm thi đấu ở nước ngoài.
Đặng Văn Lâm từng thi đấu cho Hải Phòng trong 4 mùa giải ở V.League. Anh trở thành thủ môn số 1 Việt Nam sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018. Hải Phòng bán Đặng Văn Lâm cho CLB Muangthong United và anh có 2 mùa bóng thi đấu ở Thai League. Văn Lâm bắt tổng cộng 42 trận cho Muangthong United ở Thai League.
![]() |
| Thủ môn Đặng Văn Lâm ký hợp đồng 3,5 năm với CLB Bình Định và sẵn sàng thi đấu từ vòng đấu thứ 13 của V.League 2022. Ảnh: Osaka |
Sự khẳng định tài năng ở Thai League giúp cho Đặng Văn Lâm lọt vào tầm ngắm của CLB Osaka (Nhật Bản). Anh rời Muangthong United với tranh cãi đến mức hai bên cần Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) phân xử.
Đến Nhật Bản, thủ môn Đặng Văn Lâm đã không chơi một trận nào ở J.League trong hai năm qua. Đặng Văn Lâm chỉ bắt chính 2 trận ở vòng bảng Cúp Hoàng đế và AFC Champions League 2020.
Thông tin Đặng Văn Lâm về lại Việt Nam và đầu quân cho Bình Định FC được chính HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ sau trận đấu với TPHCM.
“Tin đồn về việc đội mua Văn Lâm là đúng. Chúng tôi đang đàm phán với cậu ấy và đang trong giai đoạn cuối cùng”, HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận Bình Định FC mua Đặng Văn Lâm.
![]() |
| Thủ môn Đặng Văn Lâm có 2 năm dự bị ở J.League và chưa bắt trận đấu nào cho Osaka ở giải đấu cao nhất Nhật Bản. |
Với Bình Định FC, họ đang có tới 4 thủ môn gồm Thục Kha, Minh Hoàng, Tuyên Quang, Mạnh Cường. Nhưng đội bóng đấy Võ vẫn muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Mục tiêu của Bình Định FC là vô địch V.League 2022.
Nguồn: Thủ môn Đặng Văn Lâm đầu quân cho 'PSG Việt Nam'
Bá Hổ
saostar.vn/
- Có vé dự Champions League, Man Utd chi 150 triệu Bảng thay máu tuyến giữa
- Declan Rice nói gì sau khi Arsenal giành vé chung kết Champions League
- Xem trực tiếp trận U17 Việt Nam - U17 Yemen trên kênh nào?
- HLV U17 Yemen: ‘U17 Việt Nam là đối thủ đáng gờm’
- Saka đưa Arsenal vào chung kết Champions League
- Carlos Alcaraz rút lui khỏi Roland Garros: Chấn thương cổ tay và bài học về kỷ luật
-
Hà Quỳnh Như và Oplus làm mới ca khúc Quê tôi tại sân khấu Âm vang Tổ quốc
-
Hành trình 12 năm của dàn sao Tuổi thanh xuân: Nhã Phương làm mẹ 3 con, Kang Tae Oh thăng hoa sự nghiệp
-
NSƯT Hoài Linh tái xuất tham gia phim điện ảnh của Quách Beem
-
Dàn sao Việt tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4: Siêu mẫu Hà Anh khoe tổ ấm hạnh phúc
-
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết vai bà Thìn phim Người thổi tù và hàng tổng qua đời
-
Nghệ sĩ Hoàng Mập: ‘Ngày xưa lễ chạy show, giờ dành cho gia đình’
-
Jisoo (BlackPink) gây sốt tại Cannes với diện mạo lộng lẫy như công chúa
-
Cuộc sống của Á hậu Diễm Châu sau khi rời showbiz nuôi 5 con và chuyển đến Đà Nẵng
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 4/5: Hà Nội và các khu vực trên cả nước

