Tiến Linh đã ghi bàn, nhưng B.Bình Dương vẫn chưa thắng
![]() |
![]() |
![]() |
Tình huống Tiến Linh vượt qua cả thủ môn Tấn Trường rồi ghi bàn - Ảnh: N.K |
Trước vòng 8 V-League 2023, B.Bình Dương vẫn chưa có được trận thắng nào khi thua 4 và hòa 4. Ngay cả tân HLV Lê Huỳnh Đức cũng chỉ đưa B.Bình Dương hòa 1-1 trên sân Khánh Hòa ở vòng 8.
Vì thế, B.Bình Dương đặt quyết tâm rất lớn trong trận tiếp đương kim vô địch Hà Nội trên sân nhà ở vòng 9.
Tuy nhiên, Hà Nội mới là đội chơi tốt hơn trong 45 phút đầu tiên. Tiếc là Vũ Minh Tuấn đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ngon ăn ở phút 22 sau pha đối mặt với thủ môn Minh Toàn. Minh Tuấn sau đó bị thay ra ở phút 36 bằng tiền đạo Văn Tùng.
Chứng kiến đội nhà không thể ghi bàn, HLV Lê Huỳnh Đức quyết định tung tiền đạo Tiến Linh vào sân ở phút 66 để thay cho Tống Anh Tỷ. Điều này đã giúp B.Bình Dương tấn công tốt hơn.
![]() |
Tiến Linh ăn mừng bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023 - Ảnh: N.K |
5 phút sau khi có mặt trên sân, Tiến Linh đã ghi bàn mở tỉ số. Anh thoát xuống rất nhanh sau đường chuyền của Rimario, rồi vượt qua cả thủ môn Tấn Trường để ghi bàn vào lưới trống.
Bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023 khiến Tiến Linh không khỏi phấn khích. Đặc biệt là khi HLV Philippe Troussier cùng các trợ lý cũng có mặt trên sân Bình Dương để theo dõi trận đấu này nhằm tuyển chọn cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đá giao hữu với Hong Kong vào tháng 6 tới.
Chỉ có điều, niềm vui của Tiến Linh cùng các cầu thủ B.Bình Dương không được kéo dài. Bởi ở phút 82, Văn Tùng đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho CLB Hà Nội sau pha phối hợp đẹp mắt giữa Thành Lương và Tuấn Hải.
![]() |
HLV Lê Huỳnh Đức cùng các trọng tài phải vào sân can ngăn cầu thủ - Ảnh: N.K |
Những phút cuối trận, không khí trên sân khá căng thẳng sau pha va chạm giữa hai đội. Không chỉ các trọng tài mà HLV Lê Huỳnh Đức (B.Bình Dương) cùng trợ lý của CLB Hà Nội phải chạy vào sân để can ngăn những cái đầu nóng của các học trò.
Phút 90+4, B.Bình Dương suýt có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Tuy nhiên, đường chuyền thuận lợi của Tiến Linh cho Việt Cường lại bị người đồng đội bỏ lỡ khi sút nhẹ không thắng được thủ môn Tấn Trường.
Với kết quả hòa, B.Bình Dương tiếp tục giậm chân ở nhóm cuối bảng với 5 điểm sau 9 trận. Con đường trụ hạng quả là gian nan với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.
![]() |
Màn ra mắt coi được của tân HLV Lê Huỳnh Đức |
HLV Lê Huỳnh Đức đã có màn ra mắt 'coi được' khi dẫn dắt B.Bình Dương hòa Khánh Hòa 1-1 ở vòng 8 chiều nay 21-5 tại Nha Trang.
Nguồn:Tiến Linh đã ghi bàn, nhưng B.Bình Dương vẫn chưa thắng
Nguyên Khôi
tuoitre.vn
-
Dàn “Anh trai Say Hi”: Isaac, Erik, Quân A.P góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ninh
-
Kỳ Duyên, Chi Pu gây ấn tượng mạnh tại Sao nhập ngũ
-
Chủ tịch Barca so sánh Messi và Yamal
-
Báo Trung Quốc gọi U23 Việt Nam là ‘Vua mới của bóng đá trẻ Đông Nam Á’
-
Bruno được Al Nassr săn đón, hứa hẹn tái hợp Ronaldo
-
Vì sao Đỗ Hùng Dũng từ chối đề nghị 15 tỷ đồng?
- Son Heung-min nói gì khi rời Tottenham?
- MC Mai Ngọc tự tin khoe dáng cực phẩm chỉ sau hơn 3 tháng làm 'mẹ bỉm'
- Xuân Son có cơ hội so tài Ronaldo ở Cúp châu Á
- U23 Việt Nam: Hạt giống của kỳ vọng, nền móng cho tương lai bóng đá nước nhà
- Hải Phòng FC thử việc tiền vệ Việt kiều Trung Quốc
- Messi và Ronaldo có quyết định quan trọng
-
F88 ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội trước thềm UpCOM
-
Messi và Ronaldo có quyết định quan trọng
-
BSR xuất bán sản phẩm dầu DO sang thị trường Lào
-
Tiết lộ mức lương khủng của Joao Felix tại Al-Nassr
-
Để người Việt ngày càng yêu hàng Việt
-
Dữ liệu - Nền tảng phát triển chuyển đổi số quốc gia và chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp 4.0
-
Khánh Hòa ký kết hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines giai đoạn 2026 - 2030
-
Rosé lập kỷ lục với Billboard Hot 100
-
Lai Châu: Cảnh báo nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến đường Sì Choang – Ma Lù Thàng