Tiết lộ thu nhập khủng của Song Hye Kyo, netizen chê "vẫn ít hơn Song Joong Ki"

15:22 | 14/03/2023

|
Thu nhập của Song Hye Kyo tuy thuộc top đầu trong dàn sao nữ nhưng vẫn kém hơn rất nhiều các đồng nghiệp nam, nhất là Song Joong Ki.
Bức ảnh khiến netizen Bức ảnh khiến netizen "dậy sóng" của Triệu Lệ Dĩnh: Vibe tổng tài tràn màn hình, còn ai dám chê quê mùa
Bà xã NSND Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau hơn 1 năm chồng bị bệnhBà xã NSND Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau hơn 1 năm chồng bị bệnh

Hậu ly hôn, cặp đôi Song - Song vẫn nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, thu nhập của hai diễn viên lại trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Tiết lộ thu nhập khủng của Song Hye Kyo, netizen chê "vẫn ít hơn Song Joong Ki"
Mặc dù đã ly hôn nhưng Song - Song vẫn là hai diễn viên được quan tâm nhất nhì màn ảnh Hàn.

Nhờ vào sự thành công của bộ phim The Glory mà tiền cát-xê của Song Hye Kyo tăng lên chóng mặt. Theo ký giả Ahn Jin Young của tờ Munhwa Ilbo, cát-xê của Song Hye Kyo thuộc hàng "khủng" nhất mà một nữ diễn viên Hàn có thể có được.

Trung bình với 1 tập phim, minh tinh 8X thu về 200 triệu won (tương đương 163.000 USD - gần 3,6 tỷ đồng). Theo ký giả Ahn, con số này ngang bằng với thù lao của Jun Ji Hyun, và đều thuộc hàng top của màn ảnh Hàn.

Tiết lộ thu nhập khủng của Song Hye Kyo, netizen chê "vẫn ít hơn Song Joong Ki"
Song Hye Kyo thu về tiền thù lao khổng lồ nhờ vào danh tiếng và diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Thế nhưng tiếp tục với chia sẻ của mình, Ahn Ji Young bày tỏ sự tiếc nuối khi thù lao của diễn viên nữ hiện tại khá cao, nhưng chưa thể "chung mâm" với các nam tài tử. Điển hình, ký giả Ahn có nhắc đến những ngôi sao như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk và không thể thiếu Song Joong Ki.

Được biết nam diễn viên đã mang về cho bản thân 300 triệu won cho 1 tập phim vào năm 2022, tăng cao so với con số 200 triệu thuở đóng Vincenzo năm 2021. Vậy tức là con số hiện tại mà Song Hye Kyo có được chỉ ngang bằng Song Joong Ki của 2 năm về trước.

Tiết lộ thu nhập khủng của Song Hye Kyo, netizen chê "vẫn ít hơn Song Joong Ki"
Tiền cát-xê hiện tại của nữ diễn viên chỉ bằng cát-xê của Song Joong Ki 2 năm về trước.

Việc các sao nữ thường xuyên phải chịu tiền thù lao thiệt thòi so với các sao nam là điều bình thường và xảy ra khá thường xuyên không chỉ ở Kbiz. Điều này ít nhiều có liên quan đến việc phân biệt giới tính và những quy tắc ngầm của giới giải trí.

Nguồn: Tiết lộ thu nhập khủng của Song Hye Kyo, netizen chê 'vẫn ít hơn Song Joong Ki'

Team Đời Sống

saostar.vn