Tìm ra 3 Quán quân "Tài năng âm nhạc Việt"

16:00 | 11/01/2022

|
Cuộc thi "Tài năng âm nhạc Việt" mùa đầu tiên đã tìm ra Quán quân dòng nhạc trữ tình - cách mạng là Trần Việt Anh, Quán quân dòng nhạc trẻ là Chu Thúy Quỳnh và Vũ Đình An là người chiến thắng ở dòng nhạc bolero.
Tìm ra 3 Quán quân "Tài năng âm nhạc Việt"

Đây là những thí sinh được đánh giá cao và có màn trình diễn ấn tượng, ổn định xuyên suốt cuộc thi "Tài năng âm nhạc Việt mùa I". Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng đã trao giải Á quân 1 cho 3 thí sinh Mai Thu Hương, Phạm Quang Sáng, Khổng Ngọc Anh Thơ; giải Á quân 2 cho 3 thí sinh Lãnh Văn Tập, Nguyễn Khánh Linh, Mai Thị Hiền. 6 thí sinh còn lại cũng lần lượt chia nhau giải “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Thí sinh đạt giải triển vọng”.

Tìm ra 3 Quán quân "Tài năng âm nhạc Việt"
Các thí sinh có màn trình diễn ấn tượng.

Tài năng âm nhạc Việt là cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng dòng nhạc dân ca, cách mạng, trữ tình, bolero và nhạc trẻ. Sau thành công của mùa giải đầu tiên này, "Tài năng âm nhạc năm 2022" sẽ trở lại với những diện mạo hoàn toàn mới; tạo sân chơi lành mạnh cho các thí sinh đam mê ca hát, để những tài năng âm nhạc được toả sáng. Cuộc thi được khởi động từ tháng 1-2021 và thu hút gần 1.000 hồ sơ đăng ký dự tuyển,

15 thí sinh tài năng và triển vọng của nền nhạc Việt đã giành vé thi tài tại đêm chung kết diễn ra vào tối 9/1 tại Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC16, fanpage và YouTube với hàng chục nghìn khán giả theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh.

Tìm ra 3 Quán quân "Tài năng âm nhạc Việt"
Những tài năng âm nhạc được tỏa sáng.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại đêm chung kết là nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Đăng Dương, ca sĩ Kim Tiến, ca - nhạc sĩ Sỹ Luân, nhạc sĩ Dương Trường Giang, nhạc sĩ Lê Thành Trung, ca sĩ Hạ Vân, nhạc sĩ Đài Phương Trang, ca sĩ Dương Hồng Loan.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã cống hiến nhiều màn trình diễn tài năng trên sân khấu, phô diễn thế mạnh và niềm đam mê với nghệ thuật. "Nhiều bạn thí sinh giọng hát rất có “màu”. Có những bạn đầu tư rất chỉn chu cả thanh lẫn sắc. Từ góc nhìn của mình, nhiều bạn - với khả năng sẵn có, với sự đầu tư kỹ càng, nếu có thêm thời gian để trau dồi kinh nghiệm thì thời gian tới các bạn hoàn toàn có thể đi xa trong showbiz", nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ.

Các thí sinh đạt giải trong đêm chung kết sẽ tham gia biểu diễn trong show ca nhạc liên hoàn tổng hợp chào đón năm mới 2022, lên sóng trong ngày mùng 2 Tết âm lịch trên tất cả các kênh sóng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, cuộc thi sẽ trở lại trong năm 2022 với format mới bắt đầu từ ngày 10/1, tạo sân chơi lành mạnh cho các thí sinh đam mê ca hát, để những tài năng âm nhạc được tỏa sáng.

Nguồn: Tìm ra 3 Quán quân "Tài năng âm nhạc Việt"

Bảo Châu

baophapluat.vn

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng