Tổng hợp sao Hàn tuần qua (3/1 - 9/1/2022): “LALISA” của Lisa (BLACKPINK) tiếp tục phá kỷ lục trên Spotify
Album “LALISA” của Lisa (BLACKPINK) tiếp tục lập kỷ lục khi trở thành album được phát trực tuyến nhiều nhất của một nghệ sĩ solo K-Pop trong lịch sử của Spotify
![]() |
“LALISA” của Lisa (BLACKPINK) |
![]() |
Được cập nhật ngày 5/1 với hơn 464 triệu lượt stream, “LALISA” hiện đã trở thành album được phát trực tiếp nhiều nhất của một nghệ sĩ solo K-Pop từng có trên Spotify, phá vỡ kỉ lục mà “D-2” của Agust D đã nắm giữ trước đó. Chỉ với hai ca khúc là “LALISA” và “Money”, sản phẩm đầu tiên của Lisa trở thành album phá kỷ lục nhanh nhất chỉ sau 116 ngày.
Whee In (MAMAMOO) khoe vẻ quyến rũ trong concept mới “WHEE”
![]() |
Whee In (MAMAMOO) |
Ngày 3/1, thành viên MAMAMOO Whee In đã thể hiện hai nét quyến rũ khác nhau của cô ấy trong bộ ảnh concept đầu tiên cho mini-album thứ hai sắp tới “WHEE”. Đây sẽ là dấu mốc đánh dấu sự trở lại đầu tiên của cô sau khoảng 9 tháng. “WHEE” của Whee In dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16/1/2022.
Suga (BTS) hồi phục hoàn toàn sau khi nhiễm Covid-19
![]() |
Suga (BTS) |
Ngày 3/1, Big Hit Music đã ra mắt một tuyên bố chính thức về thành viên Suga (BTS) và sự hồi phục của anh ấy sau khi nhiễm Covid-19:
“Suga đã được điều trị tại nhà trong 10 ngày qua kể từ thứ sáu (24/12/2021) và hiện đã có thể trở lại các hoạt động thường ngày của mình.
Suga không xuất hiện bất kỳ triệu chứng cụ thể nào trong thời gian bị cách ly và hiện đang hồi phục sức khỏe và nghỉ ngơi tại nhà.
Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã quan tâm đến sức khỏe của nghệ sĩ cũng như những người bác sĩ, những người đang nỗ lực hết sức để vượt qua dịch bệnh Covid-19.
Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên sức khỏe của các nghệ sĩ và tuân theo các nguyên tắc kiểm dịch.
Cảm ơn các bạn”.
Song Ji Hyo quyên góp để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn nhân kỷ niệm 21 năm debut
![]() |
Song Ji Hyo |
Ngày 6/1, Song Ji Hyo đã đăng tấm bằng chứng nhận quyên góp giúp đỡ những người gặp khó khăn trên Instagram cá nhân. Cụ thể: Song Ji Hyo đã quyên góp 6.300 viên than sưởi ấm nhân kỷ niệm 21 năm kể từ khi cô ra mắt với tư cách là một diễn viên. Hiện 2.100 viên than sưởi ấm đã được đưa đến các khu vực ở Seoul, tỉnh Bắc Gyeongsang và tỉnh Gangwon.
Choi Ye Na chuẩn bị ra mắt solo với bộ ảnh đáng yêu cho “SMiLEY”
![]() |
Choi Ye Na |
Gần đây, cựu thành viên IZ*ONE Choi Ye Na đã tiết lộ loạt ảnh concept đầu tiên quảng bá cho mini album solo đầu tay “SMiLEY”. Trong những hình ảnh mới nhất, Ye Na vẫn giữ nét đáng yêu kết hợp với nét tinh tế hiện đại hơn, tạo nên một Choi Ye Na hoàn toàn mới trong “SMiLEY”.
Ánh Ngọc
dulich.petrotimes.vn
- Nguyễn Phú Quí tiết lộ lý do “nạt” Dương Minh Thu phát khóc
- Kinh ngạc ngoại hình U20 của loạt sao U40
- Vân Hugo ra sao trước tin sẽ bị phạt vì lùm xùm quảng cáo?
- BTV Quang Minh và MC Vân Hugo bị đề xuất xử phạt vì quảng cáo sai sự thật
- Lisa (BLACKPINK) lộ bằng chứng hẹn hò bạn trai tỷ phú?
- Mãn nhãn màn hội ngộ tuyệt đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
Khám phá đảo Nam Du - “Maldives thu nhỏ” của Việt Nam
-
Ca nương Kiều Anh khoe ông xã, được gọi “thủ khoa ngành lấy chồng“
-
Doãn Quốc Đam lên tiếng về ồn ào quảng cáo sữa
-
Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh
-
Truyền thông Malaysia đưa tin về 3 cầu thủ Việt Nam được triệu tập đá Man Utd
-
Mùa cây “thay áo”