Trấn Thành chưa sẵn sàng sinh con cùng Hari Won

13:30 | 03/10/2023

|
Trong buổi livestream mới đây, diễn viên Trấn Thành vừa có những phút trải lòng về chuyện con cái.
Trấn Thành tiết lộ lý do Trấn Thành tiết lộ lý do "phát tướng", hóa ra là vì điều này?
Trấn Thành nói gì khi gây tranh cãi với vai bác Ba Phi Trấn Thành nói gì khi gây tranh cãi với vai bác Ba Phi "Đất rừng phương nam"?
Trấn Thành chưa sẵn sàng sinh con cùng Hari Won
Trấn Thành phủ nhận chuyện sắp có con mà một số trang lan truyền.FBNV

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, Trấn Thành nhận được thắc mắc của khán giả về tin đồn sắp có con. Anh lên tiếng phủ nhận và cho biết ca sĩ Minh Tuyết khi đọc thông tin này cũng hiểu lầm và nhắn tin chúc mừng mình. "Đó là tấm hình chúng tôi quay gameshow, cách đây 4-5 năm rồi", sao phim Bố già giải thích.

Nêu quan điểm về chuyện con cái, Trấn Thành chia sẻ: "Cái gì tôi thấy mình làm được thì mới làm, còn thấy mình dở quá thì khoan làm. Nếu tôi thấy mình sung túc, hết ham chơi rồi, cuộc sống ổn định rồi và muốn sinh con để có thêm niềm vui, lúc đó tôi rất sẵn sàng".

Trấn Thành quan niệm khi có con, anh và vợ sẽ dành tình yêu thương, thời gian cho em bé. “Tôi quan niệm sinh con ra là phải nuôi cho tốt. Một đứa nhỏ khi lớn lên làm người tốt hay xấu trong xã hội là do cách nuôi dạy của mình. Nếu sinh con mà mình cứ đi suốt để lo công việc mà không dành thời gian để chăm sóc thì đứa bé cũng thiếu thốn nhiều thứ. Tôi không muốn con tôi rơi vào tình trạng như vậy", anh khẳng định.

Trấn Thành chưa sẵn sàng sinh con cùng Hari Won
Trấn Thành cho rằng chuyện sinh con rất quan trọng nên đòi hỏi phải cân nhắc kỹ lưỡng.FBNV

Trấn Thành chia sẻ ở hiện tại, anh và Hari Won đang miệt mài với những hoài bão của mình. Anh chia sẻ thêm: “Khi tôi cảm thấy mình đã thực hiện xong hết những ước mơ rồi thì tôi dành thời gian để có thêm một đứa con và truyền ước mơ, nuôi con thành người có ích cho xã hội. Chứ giờ sinh con ra mà không có thời gian cho con thì làm sao bé phát triển tốt được".

Trấn Thành chia sẻ chuyện sinh con không khó, nhưng điều quan trọng là anh với Hari Won chưa sẵn sàng. “Khi sinh con, mình hãy cho bé điều tốt đẹp nhất khi bé đến trái đất này. Như vậy thì đứa con đó mới lớn lên trong hạnh phúc. Chứ đứa con lớn lên trong sự dằn vặt của gia đình, bố mất việc, mẹ phải lo đi làm thì con cũng đâu vui", anh bày tỏ quan điểm.

Diễn viên Đất rừng phương Nam nói anh và Hari Won không theo công thức “thành gia lập thất" rồi là phải có con. “Chúng tôi không làm như vậy nhưng hai vợ chồng vẫn vui. Miễn chúng tôi thấy hạnh phúc. Chuyện sinh con quan trọng lắm nên mình phải cân nhắc. Mình đừng làm khổ một đứa con nít“, anh nói.

Nguồn:Trấn Thành chưa sẵn sàng sinh con cùng Hari Won

Thạch Anh

thanhnien.vn

  • sieu-viet