Tranh cãi quanh bàn thắng bị tước của Ronaldo
![]() |
![]() |
Phút 49, khi Newcastle được hưởng quả phát bóng lên sau tình huống cầu thủ Man United việt vị. Cristiano Ronaldo từ từ tiến về phía thủ môn Nick Pope rồi bất ngờ bứt tốc, đoạt bóng rồi dứt điểm vào khung thành trống.
Tuy nhiên, ông Craig Pawson lại cắt còi và không công nhận bàn thắng.
Ronaldo lao vào cướp bóng rồi sút tung lưới "Chích chòe". |
Ronaldo và đồng đội phản ứng mạnh, nhưng không thể thay đổi quyết định của trọng tài. Ronaldo có lý do để thực hiện cú sút, bởi trước đó, anh quan sát thấy Fabian Schar đá bóng về phía Pope. Điều này đồng nghĩa với việc Newcastle thực hiện quả đá phạt.
Trên talkSport, BLV Micky Gray cho biết: "Trái bóng rõ ràng được đưa vào cuộc. Ronaldo rất nhạy bén ở tình huống này".
Đồng quan điểm, Sam Matterface nhận xét: "Cú đá phạt của Newcastle được thực hiện bởi một cầu thủ khác. Trọng tài có vẻ như nương tay với đội khách".
Trong khi đó, HLV Eddie Howe của Newcastle đưa ra ý kiến đối lập: "Rõ ràng là Schar không thực hiện quả đá phạt. Ý của cậu ấy là muốn Pope làm điều này".
Ronaldo chơi 70 phút trong trận gặp Newcastle thuộc vòng 11 Premier League tối 16/10. Anh thi đấu đầy cố gắng nhưng chỉ có một cú sút không trúng đích. Phút 48, CR7 đưa được bóng vào lưới đối thủ, nhưng trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
"Toàn đội có màn thể hiện tốt. Chúng tôi làm chủ được trận đấu, đặc biệt là trong hiệp hai. Lẽ ra Fred hoặc Marcus Rashford phải ghi bàn", HLV Erik ten Hag phát biểu sau trận hòa 0-0.
Man United sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi bước vào trận đấu đầy khó khăn với Tottenham lúc 2h15 rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).
![]() |
Nguồn:Tranh cãi quanh bàn thắng bị tước của Ronaldo
Tuấn Nguyên
zingnews.vn
- Sao Việt kiều Mỹ muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam
- Siêu máy tính dự đoán kết quả trận Barca – Newcastle lúc 2h ngày 19/9
- Man United đền bù khoản tiền khổng lồ nếu sa thải HLV Ruben Amorim
- Liverpool thoát hiểm, Bayern và PSG thắng đậm ở Champions League
- Mbappe ủng hộ Dembele giành Quả bóng vàng 2025
- ‘Đàn anh’ Haaland gia nhập V-League
-
Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
-
Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ tháo gỡ băn khoăn cho hộ kinh doanh khi bỏ thuế khoán
-
Hải Phòng FC gây thất vọng trước Công an Hà Nội
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Đức Phúc đại diện Việt Nam tranh tài tại Intervision 2025 ở Nga
-
Vinamilk: Khi cắt giảm phát thải trở thành thế mạnh xuất khẩu
-
Những mảnh ghép tài năng trong buổi casting văn nghệ Premiere 2025
-
Có nên mua nhà trong tháng cô hồn?
-
Thanh Thủy kiêu sa, sánh vai cùng Tiểu Vy trong bộ ảnh mang ý nghĩa đặc biệt