Triệu lộ Tư bị đàn chị kém nổi sao chép phong cách, nhan sắc liệu có vượt trội?

18:00 | 16/02/2024

|
Triệu Lộ Tư bị Từ Mộng Khiết nhiều lần 'đụng hàng' các tạo hình.
Phạm Quỳnh Anh và các con diện áo dài cách tân, vóc dáng ái nữ đầu lòng Phạm Quỳnh Anh và các con diện áo dài cách tân, vóc dáng ái nữ đầu lòng "vượt mặt" mẹ
Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của "bà hoàng phòng vé" xứ Trung

Triệu Lộ Tư hiện đang là sao nữ hot nhất nhì lứa 95. Ngoài chủ đề về diễn xuất, các tạo hình từ trong phim ra ngoài đời của nàng tiểu hoa cũng liên tục gây sốt vì quá đẹp. Tuy nhiên, mới đây netizen phát hiện nữ diễn viên Từ Mộng Khiết đã không ít lần "đụng hàng" những tạo hình của Triệu Lộ Tư.

Theo đó, ngoài cosplay nhân vật Trình Thiếu Thương của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn, Từ Mộng Khiết còn có phần làm tóc và váy gần như giống 100% đàn em trong một lần biểu diễn trên sân khấu.

Triệu lộ Tư bị đàn chị kém nổi sao chép phong cách, nhan sắc liệu có vượt trội?
Triệu lộ Tư bị đàn chị kém nổi sao chép phong cách, nhan sắc liệu có vượt trội?
Từ Mộng Khiết nhiều lần cosplay hình ảnh của Triệu Lộ Tư nhưng cả nhan sắc và thần thái đều kém xa.

Cư dân mạng đa phần đều cho rằng Từ Mộng Khiết đang cố gắng trở thành Triệu Lộ Tư phiên bản lỗi vì cả nhan sắc và thần thái đều không có gì ấn tượng. Đặc biệt, fan nữ tiểu hoa họ Triệu tỏ ra tức giận vì thần tượng của mình bị "cọ nhiệt" vô cớ.

Được biết Từ Mộng Khiết từng là thành viên của nhóm nhạc nữ LadyBees (Thiếu nữ Ong mật), sau đó lấn sân sang diễn xuất. Cô nàng từng gây ấn tượng khi đóng chung bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối cùng Trần Triết Viễn. Tuy nhiên sau đó, Từ Mộng Khiết không có bộ phim nào thực sự nổi tiếng, danh tiếng cũng dần chìm vào quên lãng.

Ngược lại, Triệu Lộ Tư đang là sao nữ được săn đón của Cbiz. Sau loạt phim hot như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn, Vụng Trộm Không Thể Giấu... nàng tiểu hoa được công nhận là nghệ sĩ hạng A với nhiều đãi ngộ đặc biệt từ các đạo diễn nổi tiếng, nhãn hàng cao cấp.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay cuối của Rèm Ngọc Châu Sa, đóng cùng Lưu Vũ Ninh. Được biết phim sẽ lên sóng cuối năm 2024.

Triệu lộ Tư bị đàn chị kém nổi sao chép phong cách, nhan sắc liệu có vượt trội?
Triệu Lộ Tư đang là sao nữ hot nhất nhì lứa 95 với loạt phim hot trong nhiều năm liên tiếp.

Nguồn: Triệu lộ Tư bị đàn chị kém nổi sao chép phong cách, nhan sắc liệu có vượt trội?

Thanh Hải

www.saostar.vn