Trịnh Thăng Bình: "Tôi không mê nhà, mê xe"
Trịnh Thăng Bình là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả yêu nhạc. Suốt 10 năm làm nghề, tính từ những bài hit đầu tiên đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có bước tiến dài và vững vàng trong âm nhạc.
Không chỉ là ca sĩ, nhạc sĩ, Trịnh Thăng Bình còn là nhà sản xuất có thâm niên, xây dựng công ty tổ chức biểu diễn và đào tạo nghệ sĩ có tên tuổi trong giới giải trí. Những thành công rải đều từ 2011 - 2021 vừa là sự nỗ lực của bản thân Trịnh Thăng Bình, vừa là may mắn có được nhờ sự đồng điệu từ khán giả.
![]() |
| Trịnh Thăng Bình là ca nhạc sĩ gắn với nhiều ca khúc nổi tiếng |
Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Tôi rất mê hát live band. Việc được hát cùng ban nhạc mang cho phần biểu diễn những cảm xúc rất chân thật và khác biệt. Hát live không dễ, vì vậy nó càng là điều mà người nghệ sĩ phải cố gắng. Tôi không thể hiện điều gì, chỉ muốn được thoải mái xử lý bài hát theo cảm xúc. Những năm gần đây, khi biểu diễn ở phòng trà, tôi nhận thấy đó cũng là điều khán giả thích".
Nam ca sĩ còn chia sẻ anh còn có đam mê săn đồ phòng thu: "Tôi có thể dành hơn trăm triệu chỉ để mua một cây guitar. Những nhạc cụ hiếm, tôi sẵn lòng chờ giao hàng cả nửa năm, miễn có được. Tôi không mê nhà, xe, bao nhiêu tiền làm ra, tôi đầu tư cho studio của mình hết".
![]() |
Để đánh dấu chặng hành trình 10 năm làm nghề, sắp tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ tổ chức liveshow The first Trịnh Thăng Bình - 10 năm cùng em sẽ được diễn ra vào ngày 8/1 tại TP HCM.
Với liveshow lần này, những ca khúc nổi tiếng, gắn với tên tuổi của Trịnh Thăng Bình sẽ được phối lại hoàn toàn, hứa hẹn mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả. Khách mời duy nhất trong liveshow không ai khác chính là bạn gái cũ Liz Kim Cương.
![]() |
| Liz Kim Cương là khách mời trong liveshow lần này của Trịnh Thăng Bình |
Các hoạt động nghệ thuật chỉ mới trở lại sau đại dịch Covid-19, vì vậy liveshow lần này của Trịnh Thăng Bình cũng được xem như là một sự mạo hiểm. Trịnh Thăng Bình cho biết, anh chấp nhận chỉ có 50% khán giả có thể tham dự trực tiếp liveshow, để đảm bảo an toàn phòng dịch.
![]() |
Trịnh Thăng Bình cho biết: "Ai cũng bất ngờ và thắc mắc sao tôi lại chọn làm liveshow thời điểm này, có nhiều thứ không hoàn toàn thuận lợi. Tôi nghĩ đó là cơ duyên. Cuộc sống tự dẫn lối chỉ đường như vậy, không nhất thiết phải nằm trong dự tính. Thời gian qua các chương trình biểu diễn quá ít ỏi, khán giả cũng mong chờ nhiều rồi. Mình tự cảm thấy phải làm thì làm thôi".
Nguồn: Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe'
Minh Ngọc
saostar.vn
-
Na Uy thua Anh 2-1, nhưng lịch sử gọi tên cả hai
-
Chelsea gia hạn đến năm 2032 và để Jesse Derry sang Sporting Lisbon
-
Argentina vất vả vào bán kết
-
Người xưa khuyên nên trồng 5 loại cây trước sân, vừa đẹp nhà vừa mang ý nghĩa tốt lành
-
Châu Á tái định hình an ninh năng lượng từ khủng hoảng Trung Đông
-
Thủ quân tuyển Anh ví Haaland như ‘quái vật’
- Lương Thế Thành: "Tra nam" trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời là "chồng quốc dân"
- Trước khi hoãn phát sóng tập 3, show "Anh trai" thành tích khủng thế nào?
- Ba thế hệ nghệ sĩ hội ngộ trong ‘phòng khách’ của nhạc sĩ Trần Tiến
- Ca sĩ Lưu Hương Giang tuổi 42: Nhan sắc thăng hoa và bản lĩnh sống tích cực hậu ly hôn
- "Soi" tổ ấm khang trang, đáng mơ ước của cầu thủ Trần Đình Trọng tại Hà Nội
- "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng rút khỏi "Anh trai vượt ngàn chông gai 2026"
- Diễn viên Lương Thanh hội ngộ Hồng Diễm sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh VTV
- Võ Hạ Trâm chia sẻ tính cách trái ngược của hai con lai Ấn Độ Moon và Milo
- Gặp gỡ diễn viên Ji Chang Wook, Han Dong Hee
- Lễ hội K-pop Lovers Festival 2026 trở lại Hà Nội
- Hai Sao Mai Thu Phượng và Khánh Linh trải lòng trong MV mới "Khi chúng ta làm mẹ"
-
Jennie trở thành nghệ sĩ chính tại hai lễ hội âm nhạc lớn ở châu Âu
-
Kết quả bóng đá World Cup 2026: Thua Na Uy, tuyển Brazil lập mốc thất bại chưa từng có trong lịch sử World Cup
-
Lịch thi đấu World Cup 2026 ngày 12/7: Hai trận 'nảy lửa' chốt hạ tứ kết
-
Thống kê thành tích của đội tuyển Pháp tại các mùa World Cup: Les Bleus khẳng định vị thế thế lực hàng đầu thế giới
-
Lịch sử 2 trận đối đầu Argentina vs Ai Cập: Messi chờ tiếp bước Aguero, Salah mở chương mới ở World Cup 2026
-
Lịch sử đối đầu giữa Pháp vs Ma Rốc: Les Bleus vượt trội, Mbappe chờ thử thách từ Sư tử Atlas
-
Morocco và lời khẳng định vị thế đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử bóng đá châu Phi
-
Camp Blast 2026: Sân chơi mùa hè đầy sắc màu của thiếu nhi Thủ đô
-
World Cup 2026: Giá vé lao dốc 60% sau khi Ronaldo và Bồ Đào Nha bị loại



