Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến

19:09 | 06/12/2022

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiếnTử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thếTử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có sự chủ động trong ngày này và chính điều này sẽ mang tới may mắn cho bạn. Tỷ Kiên mang tới cho con giáp này sự tự tin để thể hiện bản thân hết mình, không nề hà bất kì thách thức hay sự cạnh tranh từ bất kỳ ai. Chính sự quyết liệt hiếm thấy này của bạn không những khiến người khác vô cùng bất ngờ, nể phục mà còn mang lại cho bạn rất nhiều thành quả khả quan nữa. Điều này rất tốt cho chặng đường trong tương lai của bạn, vậy nên hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại nhé.

Ngũ hành ngày xung khắc lại gây ra những nỗi buồn tình cảm cho tuổi này. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Thậm chí không chỉ chuyện tình cảm, trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Tý đều phải thực tế hơn, nếu không thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến

Tuổi Sửu may mắn gặp cục diện Tam Hợp nên được dự báo đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Người buôn bán kinh doanh có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, cơ hội kinh doanh và mở rộng quy mô đang tìm đến bản mệnh. Với người làm công ăn lương, nếu con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bạn cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình.

Hỏa sinh Thổ cũng sẽ giúp những chú Trâu cảm nhận được hơi ấm của tình yêu cùng vị ngọt của hạnh phúc lứa đôi đến với mình. Đừng chần chừ e ngại mà hãy mở lòng mình đi nhé, hãy cứ tự tin rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp phải một số rắc rối do Tương Hại với địa chi ngày. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn và chắc chắn bạn không được phép phạm phải bất kì một sai lầm nào. Ở thời điểm này, thay vì quan tâm đến những chuyện của người khác, bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình đi thì hơn. Thương Quan có thể khiến bạn mất tập trung, hay lo chuyện bao đồng nên cũng dễ để xảy ra sai sót hơn.

Mộc sinh xuất cho Hỏa cảnh báo các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ kẻ thứ 3 chen chân vào giữa mối quan hệ. Khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa nhau chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ khác có cớ chiếm đoạt hạnh phúc của bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày khá vượng tài nhờ có sự xuất hiện của Thực Thần, nhất là người làm kinh doanh thì càng thêm thuận lợi. Hàng hóa tiêu thụ khá nhanh, bạn cũng yên tâm phần nào. Ngày này Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, đây là hướng có lợi cho các hoạt động cầu tài, khai trương, dễ phát tài phát lộc. Cát khí trong hôm nay cũng sẽ giúp tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi công việc được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Ngũ hành sinh xuất có thể gây ra một vài xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Nhưng rất may mọi việc được giải quyết khá nhanh nên không quá ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Điều này cũng nhắc nhở bạn nên dành thêm thời gian quan tâm tới nửa kia hơn.

Tuổi Thìn

Chính Quan xuất hiện trong tử vi của tuổi Thìn mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho con giáp này. Chẳng cần một ai phải nhắc nhở, tự bản thân bạn cũng có thể tìm được hướng đi phù hợp và tạo được lợi thế cho riêng mình hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Con giáp này ngày càng yêu công việc của mình, muốn cống hiến hết mình để công việc để có thể đạt được hiệu suất tối đa. Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình như vậy chắc chắn cấp trên cũng sẽ để mắt và công nhận, dành cho bạn cơ hội để phát triển xứng đáng hơn nữa sau này.

Hỏa sinh Thổ báo hiệu chuyện tình cảm tốt đẹp. Nếu còn độc thân, có người mai mối cho con giáp này gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi này sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến

Chính Tài ghé thăm, con đường tài lộc của tuổi Tỵ ngày càng khởi sắc không ngừng. Càng về cuối năm bạn lại càng có nhiều may mắn khi tìm được cơ hội để kiếm tiền khá dễ dàng qua sự giới thiệu của người thân quen. Đó gần như đều là những cơ hội mười mươi nên đừng bỏ lỡ đáng tiếc nhé. Sự nghiệp của tuổi này cũng đang ở vào giai đoạn ổn định, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt để ghi điểm trong mắt cấp trên nhé.

Tuy nhiên, ngũ hành Hỏa vượng nên tình hình sức khỏe không khả quan lắm. Tuổi Tỵ nên tránh làm việc quá sức và sinh hoạt điều độ để giữ gìn thân thể. Bạn cũng nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

Ngày có Tam Hội vượng khí báo hiệu người tuổi Ngọ đang khá vượng vận quý nhân. Đối phương giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, ngay cả cấp trên cũng dốc lòng ủng hộ. Không phải lúc nào cơ hội như vậy cũng có sẵn nên đừng hành động hấp tấp vào lúc này nhé. Những gì bạn đạt được không chỉ đến từ may mắn mà quan trọng hơn là năng lực làm việc của bản mệnh luôn vững vàng. Bạn nắm vững chuyên môn nên có lợi thế cạnh tranh. Bạn không đạt được thành công dễ dàng nhưng từ từ leo lên vị trí cao bằng chính năng lực của mình.

Hỏa khí vượng cũng cảnh báo bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe hơn. Ngày này bạn nên tránh những chuyện có thể gây kích động cho mình, ảnh hưởng tới chức năng tim mạch. Nhìn chung bạn phải cố tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội mà khiến sức khỏe xấu đi.

Tuổi Mùi

Đây sẽ là một ngày thuận lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Mùi khi có Tương Hội che chở. Đường nhân duyên của bạn đang rất vượng, có thể gặp người mình thích. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xa gần đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái. Công việc trong ngày cũng không có gì phải lo ngại. Bạn làm gì cũng trôi chảy, giỏi giang, dễ dàng vì có cát tinh hỗ trợ. Nhờ đó, tuổi Mùi khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thân

Ngày Tỵ Thân Nhị Hợp, tuổi Thân gặp nhiều may mắn về tài lộc, bỏ công ra ắt thu được kết quả. Bạn đầu tư lớn thì chưa có thành tựu ngay nhưng đầu tư nhỏ thì lại rất tốt, nhanh chóng có thu nhập khá. Ngay lúc này, bạn nên dành một khoản để tích lũy, mua các tài sản có giá trị để đảm bảo cho tương lai chứ đừng tiêu hết hoặc đầu tư toàn bộ. Ở phương diện công việc, con giáp này cho thấy sự say mê và trách nhiệm với những nhiệm vụ đang làm. Bạn luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng. Bạn còn có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên không có vấn đề nào có thể làm khó bạn lúc này.

Hỏa – Kim xung khắc nên tình cảm có dấu hiệu sa sút khá rõ. Điều bạn mong muốn có thể khác với thực tế, đối phương cũng không đủ tinh tế để nhận ra những tâm sự thầm kín của bạn. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương và sinh hờn giận với người ấy.

Tuổi Dậu

Ngày Tị Dậu Bán Hợp, mối quan hệ hiện tại có ảnh hưởng tích cực đến tuổi Dậu. Miễn là bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những thay đổi mang nó mang lại, bạn sẽ thấy tình yêu đã thúc đẩy bạn trở thành người tốt hơn trước rất nhiều. Con giáp này là một người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, sự thận trọng và khả năng vượt trội sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thảnh quả khả quan. Bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa những dự án đầy tham vọng. Tuy nhiên trên con đường đó cũng sẽ có rất nhiều chông gai, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Xem Lịch vạn niên, nay là ngày 13/11 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 13 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Do đó, bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ vận khí trong hôm nay. Chính Quan giúp mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Tuổi này thể hiện rõ bản lĩnh cũng như khả năng vượt qua những trở ngại đang cản bước bạn tiến tới thành công. Tất nhiên những thành quả đạt được tới hôm nay không phải dễ dàng có được, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí, tập trung hết mức mới thành công được như hôm nay. Vậy nên hãy nhắc nhở bản thân đừng bao giờ ngừng cố gắng vì một tương lai rực rỡ hơn nữa.

Hỏa sinh Thổ càng tăng thêm niềm vui trong ngày thứ 3 này cho tuổi này khi cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, như vậy sẽ không phải lo không gặp được người thương yêu mình chân thành.

Tuổi Hợi

Do chịu tác động từ cục diện Tương Xung Thái Tuế, tinh thần của người tuổi Hợi có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở trong ngày. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả. Nhưng dù trong lòng có nổi giông bão ra sao, bạn vẫn nên thể hiện sự trách nhiệm và chuyên nghiệp của mình trong công việc. Đừng để những việc bên lề ảnh hưởng tới việc của cả một tập thể. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người có thể sẽ phải chịu tác động liên đới. Vậy nên hãy tự chấn chỉnh bản thân nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé.

Có vẻ tuổi Hợi đang cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Vậy thì hãy tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc gặp gỡ một người bạn mà bạn có thể thoải mái trút bầu tâm sự, như vậy bạn sẽ được mọi người xung quanh truyền năng lượng để giải tỏa những năng lượng tiêu cực hiện tại đấy.

*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến

Thùy Linh

dulich.petrotimes.vn