Tử vi ngày 12/2/2024: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Tuất không nên nóng giận

22:18 | 11/02/2024

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Hợi đang rất hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không gặp sự cố nào dẫn đến thất thoát tiền bạc. Các kế hoạch đầu tư của con giáp này đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.
Tử vi ngày 11/2/2024: Tuổi Thân quyết định đúng đắn, tuổi Thìn tin vui tài chínhTử vi ngày 11/2/2024: Tuổi Thân quyết định đúng đắn, tuổi Thìn tin vui tài chính
Tử vi ngày 10/2/2024: Tuổi Ngọ tin vui tới tấp, tuổi Sửu đề phòng thị phiTử vi ngày 10/2/2024: Tuổi Ngọ tin vui tới tấp, tuổi Sửu đề phòng thị phi

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Tý dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh do đôi bên không đưa ra được những ý kiến thống nhất. Công việc có dấu hiệu trì trệ, thậm chí bị khách hàng phàn nàn.

Hung vận ập tới có thể khiến bản mệnh đón nhận những tin không mấy tốt lành trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Thế nhưng bản mệnh hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và đúng như những gì bản thân muốn, khi bản mệnh tin tưởng vào sự thành công, gạt bỏ những ý kiến xung quanh thì thành công rồi sẽ sớm tìm đến.

Đường tình duyên của con giáp này cũng có dấu hiệu trùng xuống. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia quá nhiều bấp bênh. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên rất hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 12/2/2024: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Tuất không nên nóng giận

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, các mối quan hệ trong công việc của tuổi Sửu có dấu hiệu rạn nứt. Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày không mấy suôn sẻ. Nếu làm lãnh đạo, con giáp này có thể nhận ra rằng cấp dưới đang có nhiều bất mãn với mình. Hãy thử tự kiểm điểm bản thân trước khi nổi nóng.

Tình hình tài chính có nguy cơ sa sút. May mắn không đồng hành, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong các kế hoạch kinh doanh hay sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, việc chi tiêu cũng cần kiểm soát thích hợp vì nếu không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Vận trình tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn từ nhỏ đến gay gắt. Tuổi Sửu cũng vì lòng sĩ diện mà không chịu nhường nhịn đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, vận trình của tuổi Dần có nhiều cải thiện theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, vận quý nhân của bản mệnh tăng cao, gặp phải trở ngại nào cũng có người đứng ra lo liệu, giúp đỡ, chuyện lành hay dữ cũng có người chia sẻ, không lo phải một mình cô đơn, lạc lõng.

Tuổi Dần cũng đang có lộc làm ăn nên chuyện kinh doanh vô cùng vượng phát, bản mệnh tuy vất vả nhưng thành quả mang lại rất xứng đáng. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể tính tới những bước tiến quan trọng hơn trong tương lai như mở rộng quy mô, tăng cường các kênh phân phối hàng hóa...

Song có thể vì quá mải mê với công việc và dự định kiếm tiền mà con giáp này không quan tâm chu đáo đến chuyện tình cảm cá nhân. Người ấy cảm thấy không hài lòng khi bản mệnh chỉ biết đến công việc, không có thời gian dành cho đối phương. Tình cảm dần phai nhạt, mâu thuẫn tranh cãi ngày một nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Mão có một ngày thảnh thơi, làm gì cũng thu hoạch kết quả tốt. Bản mệnh làm việc tới nơi tới chốn, lại biết cách xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên nên mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh khi cần. Biết tận dụng sức mạnh tập thể cũng là chìa khóa giúp bản mệnh tiến xa như hôm nay.

Ngày hôm nay, vận trình tài lộc của con giáp này cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc vào túi vững vàng nên bản mệnh cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày này cũng không có gì để chê trách. Cát khí lan tràn giúp mối quan hệ vợ chồng, đôi lứa được dịp thăng hoa. Nếu có xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng nào thì cũng sẽ sớm được hóa giải, chỉ cần đôi bên biết nhường nhịn và thông cảm với nhau thì sẽ không có điều gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc cho bản thân, điều đó giúp bản mệnh luôn nỗ lực hết sức mình vì mục tiêu đã đặt ra, nhưng đôi khi cũng vô tình khiến bản mệnh tự gây áp lực cho bản thân. Con giáp này nên biết hài lòng và đôi khi dành thời gian để tận hưởng những thành quả của mình, chính điều đó sẽ tạo ra động lực cho bản mệnh trong tương lai.

Cũng trong ngày hôm nay, bản mệnh dường như không đủ thấu hiểu và thông cảm cho đồng nghiệp của mình, khiến cho quan hệ giữa đôi bên xấu đi và phần nào ảnh hưởng đến công việc chung. Các mối quan hệ nơi công sở luôn rất phức tạp, tuy nhiên, hãy cố gắng kiểm soát nó thật khéo léo thay vì đối chọi gay gắt.

Ngày hôm nay, vận trình tình duyên cũng kém sắc, bản mệnh và người ấy không hiểu ý nhau nên thường xảy ra mâu thuẫn. Đôi bên cùng chịu tổn thương khi mà niềm tin vào đối phương dần mất đi. Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Có lẽ con giáp này đã đặt ra những yêu cầu quá cao, xa rời thực tế nên việc tìm thấy một nửa là rất khó.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 12/2/2024: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Tuất không nên nóng giận

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ được cảnh báo vận trình tài lộc đang lâm nguy. Tiền bạc hư hao, đầu tư thua lỗ khiến tiền trong túi cứ theo nhau đội nón mà đi, hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra khiến bản mệnh không thể không móc hầu bao mà chi trả.

Công việc cũng không mấy thuận lợi. Thời điểm này, bản mệnh nên nhanh chóng giải quyết các công việc tồn đọng, đừng chờ mong sự giúp đỡ của người khác nếu không muốn thêm phần thất vọng. Ai cũng có việc của mình, bản mệnh nên tự thân vận động thay vì dựa dẫm vào người ngoài.

Có điều, hôm nay bản mệnh phần nào được an ủi bởi những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy đã vượt qua được những thử thách và chứng minh với mọi người rằng tình yêu này là hoàn toàn nghiêm túc, cũng chứng minh với đối phương rằng tình cảm của bản mệnh là thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin tích cực. Vận trình sự nghiệp khá hanh thông, dù đang theo đuổi lĩnh vực nào, bản mệnh cũng có cơ hội thăng tiến rộng mở và được quý nhân giúp đỡ, gặp phải khó khăn gì thì con giáp này cũng đều có thể giải quyết tốt mọi việc.

Đường tài lộc cũng tương đối tốt, nhìn chung là một ngày suôn sẻ, thuận lợi của tuổi Ngọ. Đầu tư kinh doanh gặp thời nên phát đạt là chuyện hiển nhiên. Con giáp này cũng có nhiều mối làm ăn lâu năm tốt đẹp, đối tác đều là người đáng tin nên có thể yên tâm khi hợp tác.

Con giáp này mải mê làm việc, ham kiếm tiền là điều tốt, thậm chí làm việc còn rất hiệu quả nữa, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, thời gian dành cho gia đình cũng như người ấy. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn, rèn luyện thể dục thể thao đều đặn để cơ thể luôn khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, vận may tài lộc sẽ ghé thăm tuổi Mùi trong ngày. Chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản mệnh đã tìm được hướng đi phù hợp cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công sẽ tới với con giáp này trong tương lai gần.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Người độc thân dù luôn thể sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên chán nản, buồn bã. Tình cảm đến không đúng lúc đúng người thì tổn thương là điều khó tránh khỏi, dù vậy bản mệnh cũng không nên quá mức bi quan, có thể đó không phải là người thực sự dành cho bản mệnh.

Con giáp này cũng nên chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc rèn luyện này thêm nữa, con giáp này nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân. Bản mệnh sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của việc luyện tập thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Thân may mắn đón tin vui tài lộc. Ngày này tiền bạc phần lớn đến từ nguồn thu công việc chính, thậm chí có người ký kết được hợp đồng lớn nên được thưởng hoa hồng, tài chính không ngừng sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân.

Vận trình công danh của tuổi Thân trong hôm nay cũng khá tốt, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và trao cho những trọng trách quan trọng. Tất cả cũng nhờ bản mệnh đã thể hiện năng lực xuất sắc và cả sự trách nhiệm trong thời gian trước đó. Hãy cố gắng trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, tiến gần hơn đến mục tiêu đã định.

Đường tình duyên của con giáp này nhiều dấu hiệu tươi sáng hơn. Hai người yêu nhau càng thêm nồng thắm, không có khó khăn nào có thể ngăn trở được hai trái tim đang yêu hướng về nhau. Người độc thân nhờ vận đào hoa vượng nên có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu được dự báo sẽ có nguồn thu rủng rỉnh hơn. Lợi nhuận đến từ các công việc tay trái, kinh doanh thêm, có thể không nhiều như mong đợi ban đầu của bản mệnh nhưng cũng là một khoản đáng kể. Nhờ vậy, bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các mục đích sinh hoạt của bản thân và gia đình.

Công việc trong ngày này vẫn khá ổn định, không gặp bất cứ vấn đề khúc mắc nào. Con giáp này đảm bảo được tiến trình, hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn. Những nhiệm vụ được giao vào tay bản mệnh luôn được mọi người an tâm vì biết chắc chắn bản mệnh sẽ làm tốt, bản mệnh đang có sự tín nhiệm rất cao trong tập thể.

Hôm nay còn là cơ hội tốt để bản mệnh bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Tình duyên của con giáp này đã tới, nếu có người tâm đầu ý hợp thì đừng nên chần chừ mà hãy ngỏ lời để đối phương biết. Người có đôi cũng đừng bỏ lỡ dịp này mà hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/2/2024: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Tuất không nên nóng giận

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay dự báo có điềm chẳng lành xảy ra với tuổi Tuất. Bản mệnh trở nên nóng nảy nên đưa ra những cách hành xử không đúng mực, đánh mất danh dự bản thân và có thể nhận lấy kết cục chẳng hay, đặc biệt là phá hỏng các mối quan hệ xã giao vốn đang tốt đẹp.

Đường tài lộc không được khả quan do không gặp may mắn. Con giáp này vì liều lĩnh mà có thể đưa ra quyết định sai lầm liên quan đến vấn đề tiền bạc khiến cho số tiền mà mình vất vả kiếm được có thể bay biến bất cứ lúc nào. Con giáp này cần phải tỉnh táo để không khiến sự việc đi quá xa và nghiêm trọng hơn nữa.

Thái độ nóng nảy của tuổi Tuất còn thể hiện cả với nửa kia. Chuyện tình cảm rất cần sự mềm mỏng, sự nóng giận có thể gây sứt mẻ mối quan hệ đôi bên. Trong khi đó, gia đạo của con giáp này có điềm báo bất an, các mối quan hệ lục đục, thường xuyên cãi vã vì những chuyện không đâu nên càng đặc biệt chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội được làm việc và thể hiện năng lực trong lĩnh vực thế mạnh của bản thân. Con giáp này sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như phương pháp làm việc vô cùng hiệu quả của riêng mình.

Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng đang rất hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không gặp sự cố nào dẫn đến thất thoát tiền bạc. Các kế hoạch đầu tư của con giáp này đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tình duyên trong ngày không được êm đẹp cho lắm. Con giáp này cảm thấy cô đơn, dù muốn có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: Tử vi ngày 12/2/2024: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Tuất không nên nóng giận

petrotimes.vn