Tử vi ngày 17/11/2023: Tuổi Sửu cơ hội bất ngờ, tuổi Thìn xứng đáng nhận thưởng

16:41 | 16/11/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Sửu có thể đối mặt với cơ hội bất ngờ về tài chính. Với lượng tiền không mong đợi tràn về, quan trọng là con giáp này nên lên một kế hoạch chi tiêu chi tiết và thận trọng.
Tử vi ngày 16/11/2023: Tuổi Dần đối diện thách thức, tuổi Hợi có thêm quyết tâmTử vi ngày 16/11/2023: Tuổi Dần đối diện thách thức, tuổi Hợi có thêm quyết tâm
Tử vi ngày 15/11/2023: Tuổi Tý phải thật cẩn trọng, tuổi Tỵ thăng tiến bất ngờTử vi ngày 15/11/2023: Tuổi Tý phải thật cẩn trọng, tuổi Tỵ thăng tiến bất ngờ

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Tý thường xây dựng mối quan hệ xã hội một cách hài hòa và đón nhận sự yêu mến từ mọi người. Với trí tuệ sắc bén, con giáp này có khả năng nhanh chóng hiểu rõ ý đồ của lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn có cơ hội để gặp gỡ quý nhân. Đối tác có thể mang đến những cơ hội đầy triển vọng, do đó, việc giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe là quan trọng để có được những thành công đáng giá.

Về sức khỏe, người mang thai không nên thay đổi vị trí, tiếp xúc quá nhiều, hoặc thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào trong khu vực ở hướng Tây Nam giường ngủ của mình bởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 17/11/2023: Tuổi Sửu cơ hội bất ngờ, tuổi Thìn xứng đáng nhận thưởng

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Sửu có thể đối mặt với cơ hội bất ngờ về tài chính. Với lượng tiền không mong đợi tràn về, quan trọng là con giáp này nên lên một kế hoạch chi tiêu chi tiết và thận trọng.

Người kinh doanh đang ở trong giai đoạn thuận lợi, có thể ký kết các hợp đồng mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho cả bản thân và doanh nghiệp. Việc mở rộng đối tác và khách hàng cũng mở ra nhiều cơ hội mới.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm có vẻ không như mong đợi. Việc áp đặt ý kiến cá nhân có thể làm gia tăng căng thẳng trong các mối quan hệ. Điều này có thể tạo ra sự bất mãn, làm cho môi trường gia đình trở nên áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Tuổi Dần nên cẩn trọng trước những người tỏ ra thân thiết và nịnh nọt, vì có thể đây là những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến ý chí và quyết định của bản mệnh.

Trong lĩnh vực kinh doanh, đây cũng không phải là thời kỳ thuận lợi cho tuổi Dần. Sự xuất hiện của nhiều đối thủ mới đặt ra thách thức lớn, đòi hỏi con giáp này phải có sự nhạy bén và linh hoạt trong việc tìm kiếm thế mạnh.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đang trải qua những khoảnh khắc ấm áp và tràn đầy sự hiểu biết. Dù cuộc sống công việc có bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian quý báu để trò chuyện và chia sẻ với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay là thời điểm thuận lợi cho tuổi Mão để bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã lên lịch từ trước. Hãy tránh chần chừ và do dự, hãy nhanh chóng đưa ra hành động.

Điều quan trọng là nỗ lực của con giáp này hôm nay sẽ là thành công của ngày mai. Vì vậy, bản mệnh hãy không ngừng khuyến khích bản thân, dù có gặp khó khăn hơn so với mọi người khác, nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày thuận lợi cho xuất hành và giao dịch, nhưng cần tránh động thổ. Điều này đòi hỏi tuổi Mão phải sắp xếp công việc một cách tỉ mỉ để tận dụng tối đa nguồn lực và gặt hái nhiều điều may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Thìn dù đang công tác trong lĩnh vực nào, đều xứng đáng nhận được những phần thưởng vì sự nỗ lực không ngừng của mình. Bản mệnh cũng đừng ngần ngại tự thưởng cho mình một cách khích lệ khi đạt được mục tiêu nào đó.

Khi tuổi Thìn đang nắm trong tay một khoản tiền dư dả nên xem xét việc đầu tư để tăng thu nhập. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, hãy cập nhật kiến thức nền tảng và tìm hiểu kỹ để nắm chính xác về tình hình chung của thị trường.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn không có gì nổi bật. Bản tính cao ngạo và nóng nảy có thể khiến mối quan hệ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với những người độc thân. Có thể người khác cảm thấy khó gần gũi với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 17/11/2023: Tuổi Sửu cơ hội bất ngờ, tuổi Thìn xứng đáng nhận thưởng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Tỵ nên đặc biệt chú ý đến mối quan hệ xã hội. Có khả năng cao rằng những người đang tiếp cận con giáp này có thể là những người tiểu nhân, đang chờ đợi cơ hội để lợi dụng bản mệnh.

Dù tuổi Tỵ có đang đứng ở vị trí nào, quan trọng nhất là phải nhìn xa trước và sau lưng, tránh việc cứng đầu và kiên quyết với quan điểm cá nhân. Bản mệnh có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng điều này đôi khi khiến bản mệnh thiếu sự nhìn nhận một cách toàn diện các vấn đề.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của tuổi Tỵ trở nên căng thẳng bởi những quan điểm trái ngược. Có thể dẫn đến việc hai người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự đồng thuận, thậm chí đứng trước bờ vực tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Ngọ thiếu đi niềm tin vào bản thân. Con giáp này cần phải xác định lại các mục tiêu của mình.

Tuổi Ngọ cũng thiếu đi không hẳn tin tưởng vào tình yêu và không có ý định tìm hiểu về ai đó. Ngay cả khi có người quan tâm và chăm sóc, con giáp này vẫn không tin rằng mối quan hệ này có thể kéo dài. Thực tế, để có một mối quan hệ lâu bền, cả bản mệnh và đối phương đều cần phải cố gắng thay đổi và hòa hợp.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày thích hợp để chăm sóc bản thân từ bên trong và bề ngoài. Tránh xa mọi sự tổn thương, va chạm, hay những hành động có thể gây tổn thương tại vị trí nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Mùi tỏ ra mạnh mẽ khi đưa ra ý kiến và quan điểm của mình, góp phần giúp tập thể vượt qua những khó khăn. Chắc chắn nhiều người sẽ nhìn nhận và đánh giá cao con giáp này.

Đối với những người kinh doanh, khả năng vượt qua những thách thức trước đây giúp con giáp này giải quyết những vấn đề còn tồn tại, như vậy, doanh thu của bản mệnh đang trở nên ổn định hơn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của tuổi Mùi lại không được thuận lợi như vậy. Con giáp này thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối phương, điều này khiến việc tìm kiếm người đồng hành lý tưởng trở nên khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Thân không nên nhẹ dạ, tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác mà không kiểm chứng thông tin. Trước khi đưa ra quyết định trong bất kỳ việc gì, cần phải kiểm tra kỹ càng nguồn thông tin chính xác để tránh tổn thất không đáng có.

Có những người mong muốn làm giàu nhanh chóng, nhưng không nên dùng mọi cách, kể cả hại đến người khác. Để có một cuộc sống ổn định, con giáp này cần phải kiếm tiền thông qua công sức lao động của chính mình.

Nếu tuổi Thân có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, nên chọn hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, có thể mang lại nhiều may mắn cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 17/11/2023: Tuổi Sửu cơ hội bất ngờ, tuổi Thìn xứng đáng nhận thưởng

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ bị đồng nghiệp nói xấu và hãm hại. Trong tình huống này, bản mệnh cần giữ bình tĩnh và sử dụng sự thật để chứng minh bản thân.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu có cơ hội gặp được người phù hợp. Thậm chí, hai người có thể dành hàng giờ để trò chuyện và chia sẻ nhiều điều với nhau.

Nếu đã có gia đình, con giáp này có trách nhiệm lớn với người thân. Dù cuộc sống bận rộn đến mức nào, tuổi Dậu vẫn không quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mong muốn lớn nhất của bản mệnh là có thể luôn ở bên cạnh họ khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất hưởng lợi từ tin tức tài chính tích cực. Con giáp này đón nhận một lượng tiền lời lãi đáng kể nhờ vào những quyết định đầu tư khôn ngoan đã được thực hiện trước đó.

Tuy nhiên, thay vì chấp nhận sự hiện tại, tuổi Tuất nên đặt ra những mục tiêu cao cả hơn cho bản thân và không nên tự mãn quá sớm. Với khả năng và tài năng của mình, bản mệnh có thể tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công tài chính hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác và trở nên nổi bật với những thành tựu xuất sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng là con giáp này không nên trở nên quá mải mê trong việc giữ quan hệ với quá nhiều người hoặc vội vàng đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi cần tỏ ra cẩn trọng khi xây dựng mối quan hệ và tránh chia sẻ quá nhiều về bản thân, kể cả khi đối phương là những người mà họ tin tưởng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, tuổi Hợi có thể gặp khó khăn do mối quan hệ nội bộ thường xuyên đối đầu, mâu thuẫn với đồng nghiệp và không đồng lòng với cấp trên. Để giải quyết vấn đề này, cả hai bên đều cần giữ tinh thần bình tĩnh để có thể thảo luận và đạt được đồng thuận.

Ngoài ra, tuổi Hợi nên đề phòng những vấn đề liên quan đến sức khỏe, như vấn đề thận, não, bàng quang. Ngay cả khi còn trẻ, con giáp này cũng cần chú ý đến tình trạng sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh và tập luyện đều đặn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 17/11/2023: Tuổi Sửu cơ hội bất ngờ, tuổi Thìn xứng đáng nhận thưởng

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet