Tử vi ngày 21/4/2024: Tuổi Thân mở lối đi riêng, tuổi Dậu chạm vào cơ hội

20:43 | 20/04/2024

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Thân trở nên mạnh dạn và tự tin.
Tử vi ngày 20/4/2024: Tuổi Mùi hạnh phúc trong tay, tuổi Tỵ ngổn ngang cảm xúcTử vi ngày 20/4/2024: Tuổi Mùi hạnh phúc trong tay, tuổi Tỵ ngổn ngang cảm xúc
Tử vi ngày 19/4/2024: Tuổi Sửu làm việc có tâm, tuổi Tuất thể hiện năng lựcTử vi ngày 19/4/2024: Tuổi Sửu làm việc có tâm, tuổi Tuất thể hiện năng lực

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Tý có thể gặt hái được thành quả sau nhiều ngày cố gắng. Công sức bản mệnh bỏ ra được lãnh đạo đánh giá rất cao, vì thế nhiều người có cơ hội được cất nhắc.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi bất ngờ. Bản mệnh nắm được xu thế thị trường nên nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng. Chỉ cần giữ được chữ tín và chất lượng của mình thì từ nay bản mệnh không cần phải lo đến việc thiếu tiền tiêu.

Tiếc rằng, phương diện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ như ý muốn. Bản mệnh và người ấy mâu thuẫn nhau vì những ý kiến bất đồng. Việc người ấy không chịu lắng nghe khiến bản mệnh cảm thấy rất buồn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 21/4/2024: Tuổi Thân mở lối đi riêng, tuổi Dậu chạm vào cơ hội

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, việc làm ăn kinh doanh của tuổi Sửu trở nên ảm đạm. Đối thủ cạnh tranh chơi xấu khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán tìm cách ứng phó, đồng tiền chảy về túi cũng chẳng dồi dào như mong muốn.

Công việc của người làm công ăn lương cũng có dấu hiệu chững lại. Có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh để quan sát xem vấn đề nằm ở đâu, không nên cố gắng một cách mù quáng, bởi làm vậy chỉ khiến bản mệnh tốn công tốn sức vô ích mà thôi.

Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh nên đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dần khởi sắc rực rỡ. Những thành tích bản mệnh gặt hái được khiến đồng nghiệp ai cũng thán phục, cấp trên sẵn sàng dành cho bản mệnh cơ hội để thể hiện bản lĩnh.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Bản mệnh có khả năng đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể vượt qua khó khăn và tiến về phía trước một cách nhanh chóng.

Tiếc rằng, hôm nay lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm. Có lẽ bản mệnh quá tập trung cho sự nghiệp nên tỏ ra thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể vô tình gây tổn thương cho những người chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có cơ hội kết giao với quý nhân hoặc người đồng chí hướng, khiến công việc đã thuận lợi lại càng thuận lợi hơn.

Người làm kinh tế có thể được khách hàng, đối tác giới thiệu cho những cơ hội làm ăn mới. Có thể từ giờ bản mệnh sẽ phải vất vả hơn một chút, nhưng bù lại trong tương lai, bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền dồi dào đáng mơ ước.

Tuy nhiên, bản mệnh nên hạ cái tôi xuống, chớ nên cố chấp muốn mình phải là người chiến thắng trong những cuộc tranh cãi với nửa kia. Vợ chồng cần nhường nhịn nhau thì cuộc sống gia đình mới yên bình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay gây cản trở cho sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này quá tự mãn nên không nhận ra khuyết điểm của bản thân. Bản mệnh dễ giữ những suy nghĩ cố chấp khiến bản thân lâm vào ngõ cụt.

Tình hình làm ăn kinh doanh cũng không khá khẩm hơn bởi lượng khách hàng ngày càng giảm sút. Có lẽ bản mệnh nên tìm ra hướng đi mới cho mình chứ không nên tiếp tục đi theo lối mòn. Nếu không chịu đổi mới, khách hàng sẽ dễ rời bỏ bản mệnh hơn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam hoặc hướng Đông. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 21/4/2024: Tuổi Thân mở lối đi riêng, tuổi Dậu chạm vào cơ hội

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ phải đối diện với nhiều khúc mắc trong công việc. Đây là lúc bản mệnh nên chủ động trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cố gắng một mình gánh vác, khiến bản thân phải chịu nhiều áp lực.

Ngoài ra, dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bản mệnh cũng nên chủ động mở rộng các mối quan hệ của mình, bởi quan hệ rộng rãi thì bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bản mệnh còn có thể được người thân quen giúp đỡ và giới thiệu thêm cho những cơ hội đáng quý.

Bù lại, phương diện tình cảm lại đem lại nhiều tin vui cho bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của người thân, nhờ vậy mà bản mệnh luôn có động lực để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, bản mệnh nên chân thành hơn trong chuyện tình cảm, đừng nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.

Với những người có đôi có cặp, bản mệnh đã bao dung hơn với những khuyết điểm hoặc lỗi lầm của người ấy, nhất là khi người ấy không cố tình phạm phải. Bản mệnh hiểu rằng sự bao dung sẽ giúp quan hệ đôi bên hài hòa và ổn định hơn.

Tuổi Ngọ luôn muốn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, song bản mệnh cũng cần để ý tới suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Con giáp này nên hòa hợp với tập thể để có thể cùng nhau chinh phục đỉnh cao.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Mùi không nên quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, nhất là trong những cuộc tranh luận với cấp trên. Nếu có người nào góp ý, bản mệnh nên thử lắng nghe và tiếp thu nếu thấy hữu ích.

Với người làm lãnh đạo, bản tính độc đoán của bản mệnh sẽ khiến cho nhân viên cấp dưới cảm thấy bất mãn. Con giáp này nên học cách nhìn nhận và quan sát vấn đề trên nhiều phương diện hơn, đừng chỉ khăng khăng với ý định của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần thay đổi những điểm chưa được tốt của mình nếu muốn quan hệ tình cảm được cải thiện. Nếu chỉ chăm chăm vào khuyết điểm của người ấy, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Thân trở nên mạnh dạn và tự tin. Bản mệnh hào hứng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới, cho dù đó là điều chưa có ai làm được. Nhờ vậy, bản mệnh thậm chí có thể tự mở được lối đi riêng trong hôm nay.

Người làm kinh tế với tầm nhìn xa trông rộng cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, đem lại lợi nhuận không chỉ cho bản thân mà còn cho những người tin tưởng đi theo mình. Hôm nay, bản mệnh không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Con giáp này luôn quan tâm đến các thành viên trong gia đình và sự ấm áp của bản mệnh dường như đã truyền cho tất cả mọi người. Mối quan hệ gia đình bản mệnh chính là điều khiến nhiều người ngoài phải ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Dậu có thể phát huy tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực yêu thích, nhờ vậy mà bản mệnh gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Thậm chí, bản mệnh có thể chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Ngoài ra, tính khiêm tốn và tinh thần cầu tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều lợi ích, không phải hôm nay thì là trong tương lai. Bản mệnh không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh, cho dù họ có vị trí thấp hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn mình.

Bản mệnh và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Con giáp này rất chân thành với đối phương, sẵn sàng thay đổi những điều chưa tốt của bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, chỉ mong đối phương được hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/4/2024: Tuổi Thân mở lối đi riêng, tuổi Dậu chạm vào cơ hội

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao trong công việc. Bản mệnh đừng vội vàng khi phải đưa ra quyết định, hãy cân nhắc đến những yếu tố tác động xung quanh chứ đừng chỉ tập trung vào một khía cạnh duy nhất.

Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng không diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Tốt nhất lúc này bản mệnh nên bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi thêm một thời gian nữa, đến khi thời cơ chín muồi rồi mới bắt tay vào làm.

Người độc thân cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bản mệnh từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh. Bản mệnh thích sống trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, do sự nhạy cảm thái quá nên tuổi Hợi dễ rơi vào tranh cãi với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh cần bình tĩnh hơn khi tiếp nhận sự việc.

Người độc thân cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với người mà mình thích. Thực ra cảm xúc này cũng là rất tự nhiên, bản mệnh nên tự tin hơn và tiếp tục cố gắng kéo gần khoảng cách với người ấy.

Con đường sự nghiệp của con giáp này cũng khá trắc trở. Có lẽ bản mệnh chưa xác định được đúng thế mạnh của mình nên dù rất cố gắng cũng vẫn luôn theo sau người khác. Con giáp này cần dừng bước và cân nhắc về định hướng tương lai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: Tử vi ngày 21/4/2024: Tuổi Thân mở lối đi riêng, tuổi Dậu chạm vào cơ hội

Hạ Chi

petrotimes.vn