Tử vi ngày 23/3/2023: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, tuổi Dần tận hưởng thành quả

15:22 | 22/03/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm việc gì cũng khó khăn. Kẻ tiểu nhân có thể lén lút ngáng chân, vì thế dù có đang thực hiện những công việc quen thuộc đi nữa, bản mệnh cũng không được phép lơ là kẻo gây ra lỗi sai đáng tiếc.
Tử vi ngày 22/3/2023: Tuổi Thìn cần bảo vệ mình, tuổi Mão đào hoa tăng mạnhTử vi ngày 22/3/2023: Tuổi Thìn cần bảo vệ mình, tuổi Mão đào hoa tăng mạnh
Tử vi ngày 21/3/2023: Tuổi Tý thu được lợi về, tuổi Ngọ tình duyên thăng hoaTử vi ngày 21/3/2023: Tuổi Tý thu được lợi về, tuổi Ngọ tình duyên thăng hoa

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được những lời khen có cánh đến từ người lãnh đạo. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày tiền thu về đầy túi bởi bản mệnh có một nhóm khách hàng quen thuộc. Con giáp này có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc mặt hàng buôn bán, như vậy thì sẽ thu hút được thêm những đối tượng khách hàng mới.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nếu đã lên kế hoạch làm việc gì thì có thể bắt tay vào thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/3/2023: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, tuổi Dần tận hưởng thành quả

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm việc gì cũng khó khăn. Kẻ tiểu nhân có thể lén lút ngáng chân, vì thế dù có đang thực hiện những công việc quen thuộc đi nữa, bản mệnh cũng không được phép lơ là kẻo gây ra lỗi sai đáng tiếc.

Việc hợp tác với các đối tác cũng không được suôn sẻ. Con giáp này không nên đặt toàn bộ sự tin tưởng vào bất cứ ai, bởi lợi nhuận có thể khiến đối phương trở mặt bất cứ lúc nào, và kết quả là bản mệnh dễ rơi vào cảnh mất trắng.

Những người làm lãnh đạo được khuyên cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Hãy chú ý lắng nghe lời góp ý của cấp dưới, đừng nên đưa ra những quyết định độc đoán, chuyên quyền.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, đem tới vận may trên con đường tài lộc của tuổi Dần. Nếu bản mệnh đã dành thời gian cho các công việc tay trái trong suốt thời gian qua thì nay là lúc an tâm tận hưởng thành quả.

Một số người có thể phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuổi Dần nên có cách sử dụng số tiền đó thật hợp lý chứ không nên tiêu xài hoang phí. Hãy thử đầu tư vào những hạng mục, lĩnh vực mới, bản mệnh có thể mở rộng thêm tầm hiểu biết hoặc lĩnh vực hoạt động của mình.

Tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại thường xuyên gặp trục trặc. Hai người đang quá đề cao cái tôi cá nhân nên không thể lắng nghe quan điểm của nửa kia. Cứ tiếp tục thế này, tình cảm đôi bên sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng tìm được hướng đi phù hợp. Hơn nữa, xung quanh bản mệnh có rất nhiều người sẵn sàng đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích, hãy tham khảo ý kiến của mọi người.

Người trẻ tuổi có thể nhận được sự dìu dắt của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy khiêm tốn lắng nghe những điều đối phương truyền dạy, có thể bản mệnh sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức quý giá, đem lại nhiều ích lợi cho tương lai.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng muốn tiếp cận mình. Nếu cư xử như vậy, con giáp này sẽ đẩy những mối lương duyên ra xa mình. Đến một lúc nào đó, bản mệnh có thể sẽ thấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ người chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn vướng phải nhiều rắc rối khó lường. Những người bản mệnh rất tin tưởng có thể quay lưng hãm hại bản mệnh. Những lúc như vậy, con giáp này cần bình tĩnh suy xét vấn đề, chớ nóng nảy kẻo càng hỏng việc.

Người có chức có quyền cần phải cẩn thận trước nguy cơ những kẻ nịnh hót bóp méo sự thật. Hãy luôn cân nhắc kỹ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định, đừng nên lắng nghe theo quan điểm một chiều.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 23/3/2023: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, tuổi Dần tận hưởng thành quả

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ cần tránh mâu thuẫn với những người quyền cao chức trọng. Dù có ý kiến mâu thuẫn, bản mệnh cũng cần chú ý đến cách trình bày vấn đề, chớ nên nói năng quá trái tai.

Tuổi Tỵ vốn là một người thẳng thắn và cứng cỏi, nhưng không phải lúc nào nói thẳng, nói thật cũng là tốt. Để người khác dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn, bản mệnh cần phải rèn luyện khả năng ăn nói, tránh làm mất lòng người khác, gây thù chuốc oán lúc nào không biết.

Người độc thân có thể nhận ra rằng mình đang nhận được nhiều sự quan tâm của người khác giới. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại ngần gì mà không cho người đó cơ hội. Có thể từ nay, cuộc đời bản mệnh sẽ bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có bước thăng tiến rõ rệt. Những thành công bản mệnh gặt hái được khiến cấp trên rất vừa lòng và sẵn sàng giao cho những cơ hội tiếp theo nhằm giúp củng cố vị trí của bản mệnh.

Ngày mới còn đem đến tin vui tình cảm cho tuổi Ngọ, bất kể bản mệnh đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân. Để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc, con giáp này nên mở lòng đón nhận, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Nay cũng là ngày thích hợp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm của mình. Tuổi Ngọ và nửa kia không cần phải làm điều gì lớn lao, chỉ cần một bữa tối cùng nhau chuẩn bị và cùng nhau nấu nướng đã có thể khiến cả hai cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Mùi đang rất cố gắng để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Con giáp này sử dụng khả năng sáng tạo hiếm có để khiến những công việc vốn quen thuộc trở nên thú vị hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Người làm ở vị trí lãnh đạo cũng nhận được sự yêu mến và kính trọng của nhân viên. Tuổi Mùi không ngừng đổi mới và tìm ra những hướng đi giúp tập thể ngày một phát triển hơn. Chắc chắn sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh sẽ đem lại kết quả xứng đáng trong tương lai.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở vị trí hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Thân hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã vạch sẵn. Con giáp này vốn là người có tài, vì thế chẳng việc gì lại phải chùn bước trước khó khăn. Hãy nghĩ rằng khó khăn là điều buộc phải chinh phục nếu muốn vươn lên.

Người làm kinh tế có thể thử nghiệm những kế hoạch mới. Kết quả có thể là thành công hoặc thất bại, song điều quan trọng hơn cả là bản mệnh sẽ nhận được những bài học kinh nghiệm quý giá, góp ích nhiều cho sự phát triển tương lai.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân hiểu rằng mâu thuẫn là điều mà cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua, quan trọng là chúng ta biết cách kiểm soát lời nói và hành động, không khiến nửa kia phải chịu tổn thương. Vì thế, bản mệnh luôn có thái độ rất tích cực khi hóa giải tranh cãi, xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 23/3/2023: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, tuổi Dần tận hưởng thành quả

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay mang lại cho tuổi Dậu nhiều tin vui. Có thể những khoản đầu tư nằm im trước đó đang dần dần sinh lời, giúp bản mệnh có một túi tiền rủng rỉnh. Con giáp này cảm thấy tin tưởng hơn vào định hướng của mình.

Người trẻ tuổi cũng gặp nhiều thuận lợi trên con đường học tập hoặc thi cử của mình. Con giáp này đã cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả đáng tự hào. Hãy luôn tiến về phía trước, đừng sợ những khó khăn, rắc rối bất chợt.

Người độc thân đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn để từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình yêu mến, hãy mở rộng lòng và thành thật đối diện với cảm xúc trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn khiến tâm trạng của bản mệnh lúc nào cũng căng thẳng, tiêu cực. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bản mệnh rất dễ mắc phải lỗi lầm đáng tiếc, ngay trong những công việc vốn rất quen thuộc.

Tốt nhất, con giáp này nên tìm cách hóa giải những cảm xúc này bằng cách tâm sự với người mà mình tin tưởng. Đối phương có thể giúp bản mệnh có cái nhìn khác về sự việc, hoặc ít nhất cũng sẽ khiến bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Trong ngày mới này, tuổi Tuất cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Đặc biệt, con giáp này cần dành thời gian đi khám nếu cơ thể đã lên tiếng báo động.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/3/2023 hôm nay, có những rắc rối trong các mối quan hệ của tuổi Hợi. Cùng với đó, nhiều vấn đề tồn tại giữa cặp đôi. Con giáp này và nửa kia đều trốn tránh không chịu giải quyết vấn đề, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn.

Hãy nhớ rằng rắc rối không giải quyết thì nó vẫn luôn nằm ở, thậm chí càng ngày càng lớn dần cho đến khi bùng nổ giữa hai người. Trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, đôi bên hãy tích cực trò chuyện với nhau, với thái độ chân thành và thẳng thắn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, tuổi Hợi nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 23/3/2023: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, tuổi Dần tận hưởng thành quả

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet

Giá vàng