Tử vi ngày 25/6/2024: Tuổi Tuất nhìn lại bản thân, tuổi Sửu tiếng nói giá trị

22:25 | 24/06/2024

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, tuổi Tuất có dịp nhìn lại bản thân trong suốt thời gian vừa qua, không còn quá tập trung cho sở thích cá nhân nữa mà đã tập trung cho công việc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn lập thành tích lớn hơn thì bản mệnh cần phải có thêm nhiều cộng sự làm việc ăn ý hơn nữa.
Tử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phớiTử vi ngày 24/6/2024: Tuổi Mão thu lợi đầu tư, tuổi Hợi đào hoa phơi phới
Tử vi ngày 23/6/2024: Tuổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, tuổi Dần phát huy sáng tạoTử vi ngày 23/6/2024: Tuổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, tuổi Dần phát huy sáng tạo

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tý không được tốt đẹp. Bản mệnh có cảm giác bồn chồn không yên do có linh cảm không lành về tai họa sắp ập tới với mình trong công việc.

May mắn là tiền bạc vẫn ổn định. Con giáp này biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ. Bản mệnh thoải mái trong việc ăn uống, không ngại chi tiền lớn cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Tình cảm đi lên, bản mệnh tự quyết định được hạnh phúc của mình, không nghe theo lời người ngoài xúi giục linh tinh. Với những người đã có gia đình thì bản mệnh luôn biết cách phản bác để bảo vệ người thân trong nhà trước lời đồn đại của thiên hạ.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 25/6/2024: Tuổi Tuất nhìn lại bản thân, tuổi Sửu tiếng nói giá trị

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay có lợi cho tuổi Sửu đang làm công chức hoặc đang nắm giữ chức vụ quan trọng ở cơ quan. Dù không quá nổi bật nhưng tiếng nói của bản mệnh trong công việc luôn có giá trị và nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh.

Tài vận khởi sắc cho phép bản mệnh mở rộng tầm mắt và sẽ cung cấp cho bản mệnh những cách tốt nhất để đạt được sự hài hòa và cân bằng. Ngày mới này có lợi cho việc mua bán đất đai, mua bán đồ vật có giá trị hoặc ký hợp đồng.

Tình duyên của bản mệnh cũng lên hương không kém. Con giáp này hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại, đời sống tinh thần thoải mái, không lo nghĩ nhiều,

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, công việc của tuổi Dần gặp nhiều khúc mắc. Nếu quá vất vả, bản mệnh nên nhờ mọi người hỗ trợ, đừng quá tham công tiếc việc tự làm rồi cũng không kham được. Thực ra, việc dồn tâm huyết cho tương lai và sự nghiệp là điều rất đáng được khuyến khích nhưng bản mệnh cũng nên để ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tiền bạc của con giáp này khá hơn hẳn mọi ngày. Bản mệnh nên cân nhắc việc tiết kiệm để sau này còn tính chuyện làm ăn. Nếu bản mệnh biết tham khảo đầu tư cho công việc hiện tại và đất đai thì sẽ sinh lời, tiền bạc sớm về tay.

Tuy nhiên, chuyện tình duyên của con giáp này lại đi lùi. Bản mệnh vốn là con giáp mạnh mẽ nhưng lại dễ hụt hẫng, mất niềm tin vào cuộc sống nếu xảy ra trục trặc trong tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, công việc của tuổi Mão có điềm xui xẻo. Con giáp này nên hạn chế xuất hành đi xa, ký kết giấy tờ hoặc khai trương trong ngày hôm nay.

May mắn là vận tiền tài của con giáp này không mất mát gì nhiều. Bản mệnh dễ có lộc liên quan đến đất đai hoặc mua bán. Mua vàng hoặc mở sổ tiết kiệm mới là cách tính toán có lợi cho bản mệnh nhất lúc này.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được như ý. Con giáp này đừng nên cố gắng can thiệp vào chuyện của người khác để xảy ra xô xát, mâu thuẫn, ảnh hưởng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, tuổi Thìn nâng cao tinh thần chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì công việc. Tuy nhiên, có những lúc bản mệnh còn khá cứng nhắc và khó tính nên khiến mọi người xung quanh ái ngại không muốn lại gần. Con giáp này nếu muốn vươn xa hơn trong thời gian tới thì cần phải bớt đi sự khó tính, không nên quá suy xét tiểu tiết.

May mắn là bản mệnh cũng thu về cho mình khá nhiều tiền tài. Nhờ tài ăn nói ngọt tai và tính tình nhanh nhẹn nên con giáp này khá hợp kinh doanh và tiết kiệm tiền. Bản mệnh vẫn hoàn thành chỉ tiêu trong công việc chính, thậm chí còn tìm thêm được việc bên ngoài để tăng thu nhập.

Đường tình duyên của bản mệnh khá hạnh phúc. Con giáp này có thể mạnh mẽ trong mọi trường hợp và cũng rất tâm lý khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Điều này khiến mọi người thân của bản mệnh luôn thấy an toàn khi ở cạnh bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/6/2024: Tuổi Tuất nhìn lại bản thân, tuổi Sửu tiếng nói giá trị

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ gặp suôn sẻ trong mọi việc đang làm. Nhờ suy nghĩ lạc quan nên rất nhiều lần bản mệnh thoát khỏi áp lực do công việc đem lại. Hôm nay, bản mệnh có một ngày mới nhiều bất ngờ, nhiều điều bản mệnh không nghĩ sẽ làm được nhưng cuối cùng đã thành sự thật.

Đường tiền tài được chiếu sáng giúp bản mệnh kiếm được kha khá lộc lá về mình. Con đường kiếm tiền khá dễ, tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt. Con giáp thiện lương này có tiền nhưng không khinh chê người, rất thích làm phước giúp người nghèo khổ.

Lưu ý là đường tình duyên của bản mệnh có điềm báo không tốt trong ngày mới. Bản mệnh nên cẩn thận kẻo có tranh cãi trong gia đạo, đi lại gặp kẻ tiểu nhân.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Ngọ dễ vướng phải thị phi. Con giáp này nên cố gắng điều chỉnh lịch làm việc để tránh bị lao lực quá độ, tham việc quá không phải là cách hay.

Thách thức trong chuyện tiền bạc ập đến khiến bản mệnh đau đầu suốt ngày hôm nay. Con giáp này nên hạn chế đầu tư vào đất đai hoặc chứng khoán trong thời gian này nếu như không có được người thầy tâm huyết chỉ bảo vì rất dễ mất trắng tay.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay cũng không thuận lợi, vợ chồng bất đồng ý kiến nên dễ xảy ra tranh cãi. Thời gian qua, bản mệnh đã quá vất vả, hãy nghỉ ngơi sớm và đừng nên để ý những lời nói vô tình nhưng khó nghe của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi phải giữ thái độ khiêm tốn và nhẹ nhàng để có lộc làm ăn. Bản mệnh đừng nên đòi hỏi chuyện công việc phải hoàn hảo theo ý mình, đôi khi cần phải tiếp thu ý kiến người khác và cho qua những sai lầm nhỏ nhặt.

Sau một thời gian làm việc siêng năng, bản mệnh cũng đã tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho mình. Điều này có nghĩa là con giáp này có thể tự thưởng cho mình một vài món quà nhỏ hoặc một chuyến đi chơi xa mà không sợ bất kỳ ai phán xét.

Tình duyên đi lên, các mối quan hệ xã hội xung quanh của bản mệnh nhìn chung rất tốt đẹp. Bản mệnh đã không còn những suy nghĩ tiêu cực về những chuyện không đâu và tinh thần của bản mệnh cũng thêm thoải mái, lạc quan trước mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, công việc của tuổi Thân rất bất ổn. Con giáp này không được lòng đồng nghiệp, gặp tình trạng chèn ép lẫn nhau. Nơi làm việc đầy thị phi và nhiều việc còn đang bỏ dở khiến tinh thần bản mệnh càng thêm uể oải.

May mắn là vận tiền tài của bản mệnh được quý nhân dẫn đường. Ngày hôm nay có lợi cho việc kiếm tiền từ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc công tác xa. Những ai muốn tìm thêm nguồn hàng mới thì hôm nay sẽ kiếm được mối hàng như ý và được hợp tác lâu dài.

Đường tình cảm cũng tiến triển hơn nhiều khi mà bản mệnh nhận được sự ủng hộ từ những người mới quen. Với hội độc thân, chỉ cần bản mệnh không từ bỏ, người thực sự dành cho bản mệnh cuối cùng cũng sẽ tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu bất ổn. Có đôi khi, bản mệnh đã làm tốt mọi thứ, thế mà vẫn có kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng. Với những bản mệnh trẻ tuổi mới dấn thân vào công việc mới thì nên rèn cho mình thái độ kiên nhẫn và kính trọng những đồng nghiệp lớn tuổi hơn mình.

Hôm nay, tâm trạng của bản mệnh xuống dốc nên vận tiền bạc cũng xuống theo. Con giáp này sống quá tốt, quá hiền lành nên bị tiểu nhân qua mặt, quỵt tiền hứa hẹn lên xuống. Bản mệnh cũng phải chịu những tác động xấu từ tiền bạc khiến bản thân rất mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 25/6/2024: Tuổi Tuất nhìn lại bản thân, tuổi Sửu tiếng nói giá trị

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, tuổi Tuất có dịp nhìn lại bản thân trong suốt thời gian vừa qua, không còn quá tập trung cho sở thích cá nhân nữa mà đã tập trung cho công việc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn lập thành tích lớn hơn thì bản mệnh cần phải có thêm nhiều cộng sự làm việc ăn ý hơn nữa.

Tuổi Tuất nên tự tin và quyết đoán hơn trong những quyết định của mình bởi tài lộc trong ngày rất vượng phát. Tính tình cởi mở giúp bản mệnh thu lộc về tay nhiều hơn mọi khi, đặc biệt là những người làm tự do hoặc đang kinh doanh nhỏ.

Bên cạnh đó, tử vi hôm nay cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong đường tình cảm của con giáp này. Bản mệnh xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất nên hãy cứ mở lòng khi có người tiếp cận mình. Con giáp này nên tự tin thể hiện bản thân trong những công việc xã hội vì sẽ giúp bản mệnh có thêm nhiều quý nhân.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/6/2024 hôm nay, có nhiều yếu tố tiêu cực ngăn cản thành công tìm đến sự nghiệp của tuổi Hợi. Con đường là tự mình đi, cuộc đời này là tự mình sống, thế nhưng tiểu nhân thì không để bản mệnh yên ổn. Tuổi Hợi cũng nên vùng lên đấu tranh cho quyền lợi của mình khi bị người khác chèn ép.

Bù lại, vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay có tin vui. Việc nói xấu sau lưng chỉ là hành động của những kẻ yếu kém, không có năng lực bằng bản mệnh. Con giáp này đừng quá để ý đến lời nói gièm pha không đúng sự thật, miễn sao gia đình mình luôn được bình yên, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 25/6/2024: Tuổi Tuất nhìn lại bản thân, tuổi Sửu tiếng nói giá trị

Hạ Chi

petrotimes.vn