Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

15:01 | 26/09/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Mão nhận thêm tin vui. Sắp tới bản mệnh hoặc con cháu trong nhà nhận được tin tốt liên quan đến học tập, xin việc, thi cử. Những ai đang tìm việc thì sẽ được một người nào đó giới thiệu cho công việc tốt.
Tử vi ngày 26/9/2023: Tuổi Dần được đánh giá cao, tuổi Thìn trở ngại công việcTử vi ngày 26/9/2023: Tuổi Dần được đánh giá cao, tuổi Thìn trở ngại công việc
Tử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biếnTử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biến

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Tý thuận lợi trong công việc. May mắn là mọi việc sẽ diễn ra đúng như kế hoạch đã vạch ra, tốt nhất bản mệnh nên chú tâm cho công việc, nó chính là chỗ dựa vững chắc của bản mệnh sau này.

Tuổi Tý vô cùng thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao kiếm tiền. Những người đang đi làm công ăn lương thì có khả năng cao sẽ tăng ca thêm được nhiều hoặc được thưởng nóng.

Vận trình tình cảm bình ổn. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu. Người trong gia đình thì nên thông cảm cho nhau, đừng tạo thêm áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, công việc gặp trục trặc, tuổi Sửu nên cẩn thận với người làm chung. Có người bề ngoài thì thân thiết, bên trong chỉ lợi dụng sơ hở hại bản mệnh. Đồng nghiệp chỉ dừng lại ở mức bình thường, đừng cố gắng làm thân.

Bù lại về tiền bạc, con giáp này vô cùng may mắn. Tuổi Sửu chớ nên để tiền nằm yên một chỗ mà cần tận dụng liên tục luân chuyển tiền bạc và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Vận trình tình cảm lại kém may mắn. Trước khi đánh giá một ai đó thì nên cẩn thận vì tai vách mạch rừng, coi chừng có kẻ mách kẻo. Gia đình có chuyện gì cũng nên đóng cửa bảo nhau, đừng đi kể chuyện cho người ngoài nghe.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Dần dễ bị ức chế và va chạm trong công việc. Đây là ngày mà bản mệnh cần phải suy nghĩ lại về lời ăn tiếng nói của mình khi đi làm. Ở cơ quan hay đi gặp đối tác cần phải bình tĩnh, không nên để bản thân bị kích động kẻo dây dưa vào pháp luật.

Con giáp này luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không thèm nghe ý kiến của người khác nên dễ vấp phải sai sót trong chuyện tiền nong. Đi ra ngoài cẩn thận kẻo bị mất tiền, mất đồ, tốt nhất là phải bảo vệ tư trang của mình cẩn thận.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Dần tươi sáng. Ngoài gia đình ra thì bên cạnh bản mệnh hóa ra vẫn còn những người tốt muốn giúp đỡ nên đừng suy nghĩ tiêu cực. Nữ giới đang mang thai nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Mão nhận thêm tin vui. Sắp tới bản mệnh hoặc con cháu trong nhà nhận được tin tốt liên quan đến học tập, xin việc, thi cử. Những ai đang tìm việc thì sẽ được một người nào đó giới thiệu cho công việc tốt.

Tuy nhiên con giáp này đang chịu nhiều áp lực, nhiều muộn phiền vì tiền bạc. Tuổi Mão tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại, cho người khác vay tiền đến khi đòi thì khó khăn. Gần đây túng thiếu tiền bạc, may mắn còn có số tiền tích lũy từ lâu gồng gánh bớt.

Vận trình tình cảm có chiều hướng đi lên. Hãy học cách yêu thương bản thân nhất là vào những ngày buồn chán, hãy làm ít nhất một điều khiến mình thấy thoải mái. Dù bản mệnh có ra sao thì gia đình vẫn luôn đứng sau nâng đỡ và ủng hộ mọi lúc mọi nơi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Thìn lao đao vì công việc. Ngày nghỉ nhưng không ngơi tay, nhiều người còn phải đi làm tăng ca, làm bù. Con giáp này nên chuyên tâm hơn vào công việc của mình, đừng ấm ức vì những kẻ xấu miệng nữa.

Bù lại thì đường tài lộc dồi dào. Đến một ngày tất cả sự gom góp của bản mệnh sẽ trở nên có ý nghĩa, đừng để tâm đến lời nói người khác. Những người đang có ý định kinh doanh, đầu tư, thu lời thì nên xem ngày tốt để tiến hành, đừng chần chừ cơ hội đang tới.

Con giáp này buồn vì chuyện tình cảm là phần nhiều. Đến một ngày tất cả chịu đựng của tuổi Thìn sẽ trở nên có ý nghĩa. Đừng bỏ cuộc sớm vì người thật sự tốt với bản mệnh và những điều tốt đẹp đến với gia đình bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Tỵ nên học cách ăn nói khéo léo một chút để sau này sự nghiệp còn thăng tiến. Con giáp này cũng nên tiếp nhận sự góp ý của mọi người, bởi người ta đang có ý tốt muốn giúp bản mệnh đó.

Vận trình tiền tài ở mức bình ổn nhưng thi thoảng vận đen đeo bám gây khó khăn cho tuổi Tỵ trong việc tìm cách cải thiện thu nhập. Con giáp này nên tham khảo thêm ý kiến của người đi trước khi đưa ra quyết định cho số tiền lớn, may mắn là lương thưởng của bản mệnh không bị ảnh hưởng nhiều.

Tình cảm lại có phần ảm đạm. Nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, thậm chí là xô xát mà nguyên nhân chỉ là do bất đồng quan điểm về một việc rất nhỏ trong cuộc sống. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì nên thường xuyên thăm khám bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, sự nghiệp của Ngọ xen lẫn hung và cát. Con giáp này chỉ nên tập trung vào con đường trau dồi tay nghề, kỹ năng hoặc thi cử, học lên cao để công danh hiển hách. Đừng ham làm giàu nhanh, kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tài lộc lâm vào tình trạng khó khăn. Gần đây bản mệnh cần đến khá nhiều tiền để lo cho những công việc cá nhân. Một số người rơi vào tình trạng nợ nần, mất tiền trong ngày mới này nên hãy cẩn thận.

Vận trình tình duyên cũng xuống sắc. Tuổi Ngọ luôn sống biết điều, đối xử tử tế với mọi người nhưng không ai chịu sống công bằng lại với bản mệnh. Lúc nào con giáp này cũng là người chịu thiệt trong các mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Mùi trong công việc hay kinh doanh đều nên hạn chế tranh cãi với người khác bởi người chịu thiệt sẽ là bản mệnh. Đi làm công sở thì chớ thân với đồng nghiệp quá, kẻ hai mặt bây giờ vô cùng nhiều.

Trên phương diện tiền bạc, con giáp này nên cẩn trọng hết sức vì có điềm mất mát của cải, đồ đạc, tiền bạc. Đi đường cần đem theo giấy tờ đầy đủ, chấp hành luật giao thông kẻo mất tiền oan. Hôm nay khá nhiều việc bản mệnh cần đến tiền.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi bi quan, hay ghen tuông, đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể sống là chính mình thì bản mệnh sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, tuổi Thân may mắn công việc vô cùng khởi sắc. Con giáp này làm gì cũng có người ủng hộ, đặc biệt là những người đang kinh doanh. Những ai làm công việc tự do thì nên xởi lởi hơn một chút thì không thiếu lộc lá đến tay.

Trong ngày này, tuổi Thân sẽ có lộc ăn uống, lương thưởng. Nay hãy tự thưởng bản thân bằng những món ăn mình yêu thích để có động lực làm việc. Người làm kinh doanh hàng ăn sẽ thu lời nhiều hơn mọi ngày.

Tình cảm cũng tốt lên. Tình duyên của bản mệnh không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bản mệnh muốn tiến tới hôn nhân. Ai đang tính chuyện cưới xin thì nên thưa với ba mẹ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay là một ngày không mấy may mắn với tuổi Dậu trong công việc. Con giáp này vẫn phải đề phòng kẻ gian hại, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa hay khai trương trong ngày này.

Tài vận cũng có điềm hao hụt. Tuổi Dậu dễ có xích mích vì tiền bạc với người khác. Con giáp này gặp khó khăn trong việc làm ăn hay xoay xở tiền bạc lo cho những chuyện của mình, cần đến sự trợ giúp của người thân.

Tình duyên của bản mệnh may mắn hơn. Tình cảm đôi lứa cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn. Những người trẻ nên mở lòng hơn để đón nhận những mối quan hệ tốt đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tuất đón đa phần là tin xấu. Tuy nhiên bản mệnh đừng vội bi quan, người có công thì trời không phụ. Bản mệnh nên hạn chế bình phẩm hay nói xấu người khác.

Về mặt tài lộc, con giáp này nên cẩn thận khi có những quyết định liều lĩnh liên quan tới tiền bạc vì nguy cơ gặp nguy hiểm rất cao. Bản mệnh cũng đừng cho người khác vay tiền hay mượn đồ, coi chừng rước bực vào người.

Trên phương diện tình cảm, dễ có mâu thuẫn xảy ra. Tuổi Tuất được nhắc nhở cần phải cẩn thận hơn bởi lời nói của bản mệnh sẽ khiến đối phương dễ tức giận, thậm chí khiến mối quan hệ của hai người trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/9/2023 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Hợi thuận lợi. Bản mệnh được nghỉ ngơi nhiều hơn do đã có trách nhiệm với công việc. Con giáp này cứ tập trung xây dựng sự nghiệp của bản thân, cho thấy giá trị và vai trò của mình trong công việc.

Tuổi Hợi còn được nhận tin tốt về tài lộc, con giáp này kinh doanh buôn bán có lời, không lo lỗ vốn. Hôm nay bản mệnh có thể thử vận may của mình bằng vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng, mua bán trao đổi hàng hóa, khả năng gặp may mắn khá cao.

Trên phương diện tình cảm, mọi việc đang diễn ra khá như ý khi bản mệnh cảm thấy tin tưởng những gì nửa kia đang làm vì bản mệnh. Một số người độc thân không hài lòng với tính cách người mới quen nhưng bản mệnh nên kiên nhẫn hơn với họ chút nữa xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 27/9/2023: Tuổi Mão nhận thêm tin vui, tuổi Thân công việc khởi sắc

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet