Tử vi ngày 30/11/2023: Tuổi Tỵ tài chính tích cực, tuổi Dậu nhiều người tin tưởng

14:53 | 29/11/2023

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tài chính của tuổi Tỵ có những tín hiệu khá tích cực. Con giáp này có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè. Hãy dũng cảm bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực mình chưa quen thuộc.
Tử vi ngày 29/11/2023: Tuổi Mão quyết định tỉnh táo, tuổi Thân tổn thất tài chínhTử vi ngày 29/11/2023: Tuổi Mão quyết định tỉnh táo, tuổi Thân tổn thất tài chính
Tử vi ngày 28/11/2023: Tuổi Dần tiền bạc chuyển biến, tuổi Mùi sự nghiệp khởi sắcTử vi ngày 28/11/2023: Tuổi Dần tiền bạc chuyển biến, tuổi Mùi sự nghiệp khởi sắc

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Tý tự nhắc nhở bản thân cần phải kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch. Con giáp này hiểu rằng nếu mình cứ bỏ dở giữa chừng công việc thì sẽ chẳng bao giờ có thể thành công.

May mắn, nhờ có cát tinh phù trợ, bản mệnh có thể phát huy được sở trường của mình, vì thế mà được cấp trên đánh giá rất cao. Hãy coi đây là những nấc thang trên con đường thăng tiến của mình.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/11/2023: Tuổi Tỵ tài chính tích cực, tuổi Dậu nhiều người tin tưởng

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Sửu quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân, vì thế mà bản mệnh rơi vào cảnh múa rìu qua mắt thợ, khiến nhiều người ngứa mắt, thậm chí chê cười.

Phương diện làm ăn cũng chưa thu được kết quả khả quan bởi bản mệnh thường đưa ra quyết định quá vội vàng, để lỡ cơ hội phù hợp hơn ở phía sau. Thiệt hại phải chịu trong ngày hôm nay chính là bài học kinh nghiệm đắt giá.

Trong ngày này, tuổi Sửu cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay đem lại tin vui tài lộc cho tuổi Dậu. Nếu làm việc tốt, bản mệnh có thể nhận được một khoản thưởng xứng đáng. Con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó để thúc đẩy mình tiếp tục vươn lên.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, người độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều người theo đuổi. Con giáp này chớ coi mình là nhất và tỏ vẻ coi thường mọi người xung quanh

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bản mệnh không được như ý muốn do đôi bên có những nghi ngờ, không tin tưởng vào nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, đôi bên nên trò chuyện thẳng thắn chứ không phải là giấu ở trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc với đầu óc rất tỉnh táo, nghĩ ra nhiều ý tưởng mới khiến mọi người bất ngờ và khâm phục. Hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình, bất kể bản mệnh ở độ tuổi hay vị thế nào.

Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt con giáp này. Hãy tin tưởng bản thân và thử sức một lần xem sao, có thể bản mệnh sẽ thu được một khoản kha khá, khiến mọi người xung quanh đều ngạc nhiên.

Tiếc là trên phương diện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu bất ổn. Nếu đã tìm được nửa kia, bản mệnh nên bao dung và kiên nhẫn với nửa kia hơn, đừng soi mói những điều nhỏ nhặt và bắt đối phương phải nghe theo quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Thìn gặp phải một vài vấn đề khó khăn cần phải trao đổi với cấp trên hoặc người có kinh nghiệm. Hãy khiêm tốn, sẵn sàng lắng nghe để có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Vận trình tài chính của bản mệnh cũng lên xuống thất thường. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết. Đồng thời, bản mệnh cũng chớ nên ngây thơ tin theo lời rủ rê của kẻ xấu.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, tuổi Thìn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh có thể nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 30/11/2023: Tuổi Tỵ tài chính tích cực, tuổi Dậu nhiều người tin tưởng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tài chính của tuổi Tỵ có những tín hiệu khá tích cực. Con giáp này có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè. Hãy dũng cảm bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực mình chưa quen thuộc.

Về mặt tình cảm, người còn độc thân có thể gặp được người ưng ý vào ngay ngày hôm nay, đáng mừng hơn nữa là người ta cũng có thiện cảm với bản mệnh. Hãy trò chuyện kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Nếu đã có nửa kia, hai người có thể sắp xếp thời gian rảnh và rủ nhau cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày. Nếu làm được như vậy, hẳn bản mệnh sẽ có những kỷ niệm khó quên, khiến quan hệ thêm gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tài chính của tuổi Ngọ dư dả. Con giáp này có thể nhận được một phần thưởng nóng, khoản tiền này sẽ bổ sung vào thu nhập khiến túi tiền thêm phần rủng rỉnh.

Người làm ăn kinh doanh tìm được những khách hàng và đối tác mới đầy triển vọng. Dù hơi vất vả một chút, song bản mệnh nhanh chóng nhận ra hiệu quả làm ăn. Đồng tiền đang chảy ào ào vào túi bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm, người còn độc thân có thái độ khá cởi mở với mọi người xung quanh, trong lòng bản mệnh thầm mong nửa kia hãy mau xuất hiện. Chính vì vậy, bản mệnh nhiệt tình hơn khi tham gia những buổi xem mắt do người thân giới thiệu.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Mùi sẽ được phân công phụ trách một vài công việc mới và có bản lĩnh khá vững vàng để bình tĩnh giải quyết. Cấp trên sẽ đánh giá bản mệnh rất cao thông qua hành động này.

Một số người sẽ phải hợp tác với đồng nghiệp nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Hãy nhớ thật khiêm tốn và chú ý thảo luận với mọi người, bản mệnh sẽ không gặp phải nhiều khó khăn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Thân giữ được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực. Cũng nhờ thái độ tích cực, chủ động trong công việc mà bản mệnh sẽ được giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý.

Nhiều người có thể nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khiến công việc đã thuận lợi nay còn thuận lợi hơn. Nếu có vấn đề nào chưa thực sự hiểu rõ, bản mệnh cũng sẵn sàng học hỏi mọi người xung quanh để tiến bộ.

Về mặt tình cảm, nếu đã có đôi, cả bản mệnh và nửa kia đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương, nhờ đó mà nhiều mâu thuẫn, bất đồng được giải quyết nhanh chóng. Tình cảm của hai người rất ngọt ngào, khiến nhiều người phải ghen tị.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 30/11/2023: Tuổi Tỵ tài chính tích cực, tuổi Dậu nhiều người tin tưởng

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay khích lệ tinh thần làm việc cho tuổi Dậu. Bản mệnh có trách nhiệm cao, tự đặt ra cho mình những yêu cầu khá nghiêm khắc, chính vì thế mà ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Người đầu tư, kinh doanh cần phải nắm rõ kiến thức cũng như tình hình thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư, có như vậy mới đem về được khoản lãi lời như dự kiến. Đừng vội nghe theo những lời lôi kéo của mọi người.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng gắn kết. Hai người đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cùng nhau thực hiện những điều ấy. Đôi bên đang cùng hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng xấu, sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì công việc cứ đổ ập xuống đầu. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng.

Người làm kinh tế hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào công việc nào đó, nếu không sẽ phải chịu thiệt hại. Hãy nhớ rằng không phải việc gì phù hợp với người khác cũng sẽ phù hợp với mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè. Đôi bên thường xuyên bất đồng ý kiến, vì thế mà hiệu suất công việc giảm hẳn đi.

Để ngày hôm nay trôi qua thuận lợi hơn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo và lý trí. Đặc biệt, mỗi khi kết thúc một công việc gì, con giáp này cũng cần phải tổng kết kinh nghiệm ngay, như vậy thì sẽ tránh được những sai lầm lần sau.

Về mặt tình cảm, người đã có đôi cần phải giữ thái độ bình tĩnh ngay cả khi đôi bên đang mâu thuẫn nữa, đừng to tiếng gây tổn thương cho nửa kia. Hãy lắng nghe nửa kia giải thích trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 30/11/2023: Tuổi Tỵ tài chính tích cực, tuổi Dậu nhiều người tin tưởng

Hải Bình

petrotimes.vn