Tử vi ngày 3/10/2023: Tuổi Dần vận khí lên cao, tuổi Dậu vướng vào trở ngại

14:34 | 02/10/2023

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, công việc, tài lộc của tuổi Dần tăng tiến tăng tiến không ngừng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ vận khí lên cao.
Tử vi ngày 2/10/2023: Tuổi Tý đa nghi quá mức, tuổi Tuất dẫn đầu tập thểTử vi ngày 2/10/2023: Tuổi Tý đa nghi quá mức, tuổi Tuất dẫn đầu tập thể
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vuiTử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Tý gặp không ít rắc rối. Công việc không thuận lợi như bình thường. Tâm trạng bản mệnh đang rối bời do chuyện tình cảm, chính vì vậy khó lòng mà tập trung toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

Con giáp này chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm, giải quyết công việc theo hứng nên khó mà đạt được hiệu quả như mong đợi. Tốt nhất nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang làm kẻo rắc rối sẽ lớn hơn bản mệnh nghĩ.

Tình yêu lứa đôi ngày càng lâm vào bế tắc khi cả hai đều không còn dành cho đối phương quá nhiều sự kiên nhẫn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề. Gia đạo bất ổn, tình cảm giữa vợ chồng hay với con cái có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 3/10/2023: Tuổi Dần vận khí lên cao, tuổi Dậu vướng vào trở ngại

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Sửu cần chuẩn bị tâm lý để đương đầu với thách thức. Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Việc làm ăn kinh doanh của con giáp này cũng không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất nhất định. Nhìn chung chuyện làm ăn hôm nay có phần ảm đạm, một mình tuổi Sửu phải xoay sở đủ đường.

Bù lại, vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Đừng e ngại khi nửa kia bày tỏ tình cảm với bản mệnh, mở cửa trái tim để đón nhận yêu thương và hạnh phúc. Tình cảm không quá mãnh liệt nhưng tiến triển đúng ý bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Dần vô cùng tươi sáng. Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh, bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Chẳng những vậy, vận tài lộc cũng tăng tiến không ngừng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ vận khí lên cao. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bản mệnh bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Tuy nhiên, đôi lứa nếu không dành thời gian vun vén tình cảm thường xuyên thì tình yêu sẽ ngày càng trở nên xa cách. Điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải ở cạnh nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư nhưng vẫn nên dành cho nhau sự quan tâm và ưu tiên cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Mão cần phải tránh vạ miệng, hạn chế sa vào thị phi chốn công sở. Con giáp này đạt được nhiều thành tích tốt nhưng không nên vì vậy mà khoe khoang kẻo khiến tiểu nhân dòm ngó, tìm cách để quấy phá, không cho được yên ổn.

Tài lộc của tuổi Mão cũng dễ tổn hao ngoài dự kiến. Đầu tư trong hôm nay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước được. Con giáp này nên đánh giá lại tình hình để có giải pháp phù hợp, chớ nên mù quáng ném tiền qua cửa sổ.

Cũng trong hôm nay, vận trình tình cảm ít nhiều bị ảnh hưởng, nhân duyên khó thành, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Với các cặp đôi, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia gặp nhiều cản trở nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn đón vận may về phương diện tài lộc. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt. Bản mệnh hãy tin tưởng vào lựa chọn của chính mình, đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất.

Người làm công ăn lương thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính nên hãy cố gắng phát huy cao độ để cải thiện mức lương hiện tại. Chỉ cần bản mệnh cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn cũng rất suôn sẻ, không còn quá nhiều trắc ngại như trước. Những rắc rối, hiểu lầm, hoài nghi về nửa kia đều được hóa giải. Trải qua sóng gió thì tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó, bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 3/10/2023: Tuổi Dần vận khí lên cao, tuổi Dậu vướng vào trở ngại

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, nguồn thu nhập chính và phụ của tuổi Tỵ đều đang tăng tiến. Đặc biệt, người kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tiền bạc rủng rỉnh hơn nên có thể thoải mái chi tiêu, song vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi.

Về mặt công danh sự nghiệp, chỉ cần con giáp này tận dụng tối đa khả năng của mình là có thể nắm bắt được những lợi thế đang sẵn có. Cũng nhờ tinh thần trách nhiệm cao nên cấp trên rất hài lòng về bản mệnh và có thể giao thêm trọng trách mới.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày thuộc bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Tuổi Tỵ cũng nên lưu ý vấn đề này để sắp xếp công việc phù hợp, hạn chế khởi sự.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có nhiều suy nghĩ bế tắc, ảnh hưởng tới khả năng phán đoán vấn đề. Công việc khó hoàn thành theo đúng tiến độ. Lại thêm tiểu nhân có thể lợi dụng đó làm cái cớ để gây thị phi. Con giáp này nên tự mình thoát ra khỏi những điều tiêu cực trong đầu mình.

Vận tài lộc được dự đoán cũng chưa ổn định. Dù trước đó bản mệnh vẫn kiếm được không ít tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được. Thời điểm này tuổi Ngọ nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích và tỷ lệ thành công cũng không cao.

Sức khỏe của con giáp này xuất hiện dấu hiệu bất thường. Dù biểu hiện ban đầu chưa rõ ràng, nhưng không vì thế mà chủ quan. Bản mệnh nên chú ý lắng nghe cơ thể, thăm khám kịp thời khi thấy những triệu chứng khó chịu, đồng thời đừng quên xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tuy nhiều và cũng không ít áp lực nhưng mọi thứ vẫn diễn ra khá thuận lợi. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành kế hoạch đã chuẩn bị bởi tỷ lệ thành công khá cao, hãy cứ tự tin vào quyết định của mình.

Vận tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan, con giáp này có nguồn thu dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Nguồn thu nhập phụ cũng khởi sắc mạnh, mang tới nhiều may mắn và cơ hội tài chính tốt, bản mệnh nên chủ động nắm bắt.

Tình cảm của tuổi Mùi còn có nhiều điểm sáng bất ngờ. Nhìn chung gia đạo yên ổn, hầu như không phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng. Các cặp đôi đang yêu cho thấy sự tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Thân nên chú ý hơn tới công việc đang làm. Khi xử lý vấn đề nên có cái nhìn bao quát toàn cục, kiểm tra thông tin từ nhiều hướng, đừng chủ quan phiến diện kẻo mắc sai lầm. Ngoài ra cũng nên tích lũy thêm kiến thức để có thể dễ dàng xoay sở trong những tình huống cụ thể.

Tài vận duy trì ở mức ổn định đã được coi là may mắn, bản mệnh không nên quá vội vàng mà tính toán sai sót. Ngoài ra con giáp này còn có điềm báo bị lừa gạt, trộm cắp tài sản. Vì vậy, cần giữ túi tiền thật chặt. Đặc biệt, bản mệnh nên bình tĩnh và sáng suốt khi kinh doanh, đầu tư, tránh bị người xấu lợi dụng hoặc chiếm đoạt tiền bạc.

Tuổi Thân có nhiều nỗi muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm vốn đang êm đẹp ngày càng phát sinh nhiều vấn đề. Tình yêu đáng lẽ cần sự thấu hiểu bao dung nhưng vì ai cũng đề cao cái tôi của mình nên trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dậu có thể vướng vào một số trở ngại. Có thể là những rắc rối mới phát sinh hoặc có người chơi xấu sau lưng nhưng lại không hề hay biết, không có sự đề phòng, đến khi nhận ra vấn đề thì sự đã rồi, khó bề xoay chuyển.

Tài lộc trong ngày không được vượng, bản mệnh không có thêm khoản thu nào mà còn có nguy cơ mất thêm tiền. Lúc này chớ làm liều mà đem tiền bạc đầu tư vào những nơi không an toàn, kẻo số tiền tích cóp trong suốt thời gian vừa qua cũng theo gió mà bay.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, có người còn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại. Người đã có đôi cũng khó tránh được bất đồng quan điểm với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 3/10/2023: Tuổi Dần vận khí lên cao, tuổi Dậu vướng vào trở ngại

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Tuất làm việc tự chủ, có định hướng, tự tin và bản lĩnh hơn. Dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn nhưng bản mệnh khá thản nhiên, bình tĩnh đối diện với tình huống bất ngờ và giải quyết mọi việc gọn gàng, xuất sắc, nâng cao được uy tín trong tập thể.

Tình hình tài chính của tuổi Tuất cũng rất tốt, tiền bạc gia tăng nhờ có thêm nguồn thu mới. Những tưởng đây là may mắn từ trên trời rơi xuống nhưng thực chất nó lại chính là thành quả của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua luôn cần cù, nỗ lực cố gắng bền bỉ.

Vận trình tình cảm của con giáp này ổn định hơn, đôi lứa hài hòa gắn kết có nhiều dự định mới cho tương lai. Với người độc thân, sự năng động vui tươi của bản mệnh rất dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh tìm thấy một nửa cuộc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/10/2023 hôm nay, tuổi Hợi làm việc hiệu quả và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Con giáp này cũng có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Tuy nhiên tình duyên kém vượng. Đôi lứa ngày càng dành ít thời gian cho nhau nên khó tránh xảy ra mâu thuẫn. Đã vậy đối phương không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, những mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Con giáp này có cái tôi quá lớn nên không thèm hòa giải mà kệ cho mọi chuyện diễn tiến.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 3/10/2023: Tuổi Dần vận khí lên cao, tuổi Dậu vướng vào trở ngại

Hải Bình

petrotimes.vn

  • sieu-viet