Tử vi ngày 4/6/2021: Tuổi Mão "mang cọc cho rêu", tuổi Tỵ cải thiện tài chính

08:53 | 04/06/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tài tinh hỗ trợ cho tuổi Tỵ khá nhiều về việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Con giáp này đã thoát được nỗi lo lắng về tiền khi một số khoản nợ lần lượt được thanh toán, cảm thấy an tâm hơn và có được sự an nhàn mà bản thân mong muốn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 4/6/2021 Tý Mùi tương hại nên hôm nay tuổi Tý vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên những cảm tính thái quá lại có thể gây ra những vấn đề rắc rối trong mối quan hệ, thậm chí ai đó còn có kế hoạch lợi dụng bản mệnh. Vậy thì đây không phải là ngày thích hợp cho các quyết định quan trọng.

Con giáp này được nhắc nhở cách hành xử có phần độc đoán và ích kỷ, bản mệnh quyết định mọi thứ theo ý mình, thậm chí nói một đằng làm một nẻo. Chính điều này sẽ gây ra những rắc rối trong mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Thủy Thổ xung khắc dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt, phần lớn ảnh hưởng bởi tinh thần của tuối Tý thời điểm này không được ổn định. Dường như luôn có một vấn đề gì khiến con giáp này phải lo lắng, nghĩ ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, lục xung xuất hiện cho thấy nhiều điều kiện không tốt cho việc tuổi Sửu xây dựng hay cải thiện mối quan hệ. Có những vấn đề con giáp này càng giải thích, càng nói ra sẽ khiến đối phương khó chịu và không chấp nhận sự thật.

Tử vi ngày 4/6/2021: Tuổi Mão
https://kenhhot.vn

Ngày mới cũng cảnh báo tuổi Sửu rằng, không phải điều gì cũng dễ dàng giống như con giáp này vẫn nghĩ, thế nên cần có sự tỉnh táo để xét đoán và chọn lựa ngày hôm nay, nếu bản mệnh không muốn thất vọng. Hãy kiểm chứng bằng lời nói, hành động của mọi người để biết được giá trị của con người họ.

Hôm nay Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Sửu, lúc này bản mệnh dễ bị đau đầu, đau họng, sốt... Với thời tiết như hiện tại con giáp này nên hạn chế đi ra ngoài, nhất là buổi trưa không có việc gì quan trọng thì không nên di chuyển.

Giờ tốt trong ngày: 9h 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, những sự kiện diễn ra sẽ dạy cho tuổi Dần đôi điều về sự nhẫn nại, và việc vận hành thời gian sao cho hợp lý hơn, cũng như ứng xử sao cho điềm đạm, tử tế hơn. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều và khiến cho mình mắc sai lầm.

Mộc Thổ xung khắc cho thấy dường như mọi người xung quanh đang chiều chuộng tuổi Dần quá mức, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, thế nên con giáp này hành xử có phần thiếu chín chắn. Bản mệnh nên thay đổi cách hành xử nếu không muốn từ được yêu thành bị ghét.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Dần có thể khởi tạo các việc. Nếu có dự án gì con giáp này có thể bắt tay ngay. Sức khỏe của tuổi Dần bình ổn, không có vẫn đề gì phải quá lo lắng, song cũng đừng vì thế mà chủ quan, nhất là trong lúc thời tiết nóng nực và dịch bệnh phức tạp này.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tuổi Mão rất sẵn lòng để giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên con giáp này còn quá nhiều việc cá nhân phải tập trung giải quyết. Vì thế hãy biết phân bổ sao cho hợp lý, đừng để mình rơi vào tình thế ốc không mang nổi mình ốc lại mang cọc cho rêu.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này cẩn thận trọng trong việc nâng cao các tiêu chuẩn ngày hôm nay, nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng với chính những yêu cầu đó sau này. Đây là lúc nên tỉnh táo, dù dường như bản mệnh có một chút cảm tính.

Trong ngày, nhờ có tam hợp hỗ trợ mà vận trình tình cảm của tuổi Mão thêm phần thuận lợi, hanh thông. Trong mối quan hệ của hai người, con giáp này nhìn ra được đâu là ưu và nhược điểm của từng người và đã tìm cách khéo léo để điều chỉnh cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, cát tinh tương trợ cho tuổi Thìn nếu đang theo đuổi việc học hành sẽ có được kết quả đáng kể, ai đang thi cử sẽ nhận về kết quả như ý. Bản mệnh bắt đầu gặt hái được thành quả nhờ sự chăm chỉ và hết mình, nhiệt tình của mình trong công việc.

Tuy nhiên Thổ khí vượng không tốt cho sức khỏe và mối quan hệ của bản mệnh trong ngày hôm nay. Tuổi Thìn không được khỏe, hay bất an nên sinh ra cáu kỉnh. Điều đó khiến mọi người chỉ muốn tránh xa con giáp này ngay lúc này mà thôi.

Để tăng cường sức khỏe của mình, trước hết bản mệnh cần học cách vượt qua bản thân. Hãy đặt cho mình một mục tiêu trong rèn luyện thân thể và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Với người thể trạng yếu, hãy bắt đầu từ việc đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tài tinh hỗ trợ cho tuổi Tỵ khá nhiều về việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Con giáp này đã thoát được nỗi lo lắng về tiền khi một số khoản nợ lần lượt được thanh toán, cảm thấy an tâm hơn và có được sự an nhàn mà bản thân mong muốn.

Tử vi ngày 4/6/2021: Tuổi Mão
https://kenhhot.vn

Trong ngày tam hội, tuổi Tỵ đang quá bận tâm đến những suy nghĩ, những trăn trở trong đầu mình, thay vì tập trung cho công việc thực tế. Đây cũng là ngày mà bản mệnh muốn khám phá những ranh giới trong mối quan hệ với một người nào đó, cũng như những phản ứng của họ trong cách hành xử của con giáp này.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho những ai muốn cải thiện sức khỏe trong thời gian này. Tuổi Tỵ có thể bắt đầu thực hiện việc thể dục theo hướng dẫn của ai đó để tránh nhàm chán. Ngoài ra, điều quan trọng là con giáp này phải thực hiện một cách kiên trì, đừng sớm bỏ cuộc giữa chừng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, Ngọ Mùi hợp mang tới điều an lành, tươi vui cho cuộc sống tuổi Ngọ. Điều này cũng là do cách hành xử nhẹ nhàng, trung thực nhưng cũng đủ khéo léo của con giáp này đã khiến người khác thực tâm quý mến và luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Bên cạnh đó còn có tài tinh đưa tới tin vui về tiền bạc, có thể bản mệnh được nhận thưởng hoặc ai đó vừa trả con giáp này tiền thưởng hoặc tiền nợ... Thế nhưng con giáp này lưu ý rằng đừng vì vui quá mà chi tiêu hoang phí. Thời điểm này khá khó khăn trong việc kiếm tiền, tuổi Ngọ nên hạn chế chi tiêu sẽ tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ con giáp này trong việc thực hiện một kế hoạch nào đó để cải thiện sức khỏe hiện tại. Nếu ai đang ốm thì lúc này cũng nhanh hồi phục hơn khi cảm thấy những áp lực tinh thần đã được giảm nhẹ đi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi đang bị đặt dưới những khuôn khổ, rào cản rất gắt gao. Điều này khiến cho con giáp này cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Hãy cố gắng lên, bởi bản mệnh cần phải nỗ lực để có thể hoàn tất những công việc trong ngày.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe vì thế con giáp này chớ nên chủ quan với những biểu hiện nhỏ trên da hay cơ thể. Hãy đi thăm khám để được điều trị sớm, đừng ngại tới bệnh viện, hãy đảm bảo việc chữa trị sớm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hôm nay là một ngày không thuận nếu không muốn nói là xấu đối với những công việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Tuổi Mùi nên để tâm, nếu có thể nên tạm lui thực hiện các công việc quan trọng qua ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tuổi Thân có xu hướng tham gia những công việc liên quan tới việc giúp đỡ nhiều người nhất có thể. Con giáp này có thể trao trái tim yêu thương, hòa ái của mình thông qua việc từ thiện hoặc truyền lại cho ai đó những kiến thức có giá trị.

Trong ngày Kim Thổ tương sinh, con giáp này có cơ hội cải thiện mối quan hệ với người thân và ngay cả người yêu của mình. Cuộc sống luôn có va chạm và hiểu nhầm, chỉ cần bản mệnh giải thích một cách chân thành thì mọi sự sẽ được hóa giải ngay thôi.

Sức khỏe của tuổi Thân không có vấn đề gì quá căng thẳng, nhưng con giáp này cần chú ý không để thương tổn mình trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cần quyết tâm hơn nữa trong việc tập luyện nâng cao sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021, nhờ cát tinh chắp cánh, những sáng tạo và trí tưởng tượng của tuổi Dậu được bay cao, bay xa hơn. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai đang làm việc về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do.

Tử vi ngày 4/6/2021: Tuổi Mão
https://kenhhot.vn

Ngũ hành tương sinh cũng hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ trong thời điểm này. Có thể nhờ một sự việc nào đó mà con giáp này thông suốt một vấn đề, tư duy rõ ràng nên hành động cũng rõ ràng hơn.

Trong ngày mới hôm nay, nếu cần đi đâu để thực hiện những việc quan trọng, con giáp này nên ưu tiên hướng xuất hành. Bên cạnh đó, đừng quên trang bị cẩn trọng cho mình trước khi ra đường để đề phòng mưa nắng bất thường và đảm bảo phòng bệnh dịch.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, Mùi Tuất tương phá khiến trong lòng tuổi Tuất có thêm nhiều điều trăn trở, con giáp này muốn tiến xa hơn nhưng vẫn loay hoay vì thấy có nhiều khó khăn trước mắt. Hãy học hỏi người có kinh nghiệm và tin tưởng nghe theo lời dặn của họ.

Có rất nhiều những mối quan tâm mà tuổi Tuất hướng đến trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách lựa chọn sao cho thích hợp, thay vì ôm đồm quá nhiều công việc. Bản mệnh cũng cần phải để cảm xúc của mình có ngăn cách nhất định với mọi quyết định đưa ra, nếu không sẽ gặp khó khăn.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh. Tuổi Tuất nên tránh ăn đồ cay nóng, tìm cách để hoàn thành công việc cho xong sớm để cuối ngày hoàn toàn được nghỉ ngơi, không phải đưa việc về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ nhận ra điều mà con giáp này cho là hoàn hảo hóa ra lại không được như vậy. Tuy nhiên, đừng quá nghĩ ngợi, đừng để nỗi thất vọng làm chủ mình. Hãy học cách đối diện với chúng và trưởng thành hơn trước những quyết định của chính mình.

Thủy Thổ xung khắc có thể đánh dấu bởi vô khối những sự kiện, hoặc việc ai đó tiết lộ ý định của họ với con giáp này, khiến cho bản mệnh không vui một chút nào. Tuy nhiên đừng quá căng thẳng vì điều đó, hãy để những suy nghĩ tích cực hơn đem lại cho mình những cảm xúc tốt đẹp.

Bù lại trong ngày mới hôm nay tam hợp xuất hiện nâng đỡ cho những mối quan hệ tình cảm của tuổi Hợi thêm phần hanh thông, thuận lợi nhất là với tình yêu chớm nở. Thậm chí có những cặp đôi đón tin vui cưới hỏi, hay đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:

Tử vi ngày 4/6/2021: Tuổi Mão "mang cọc cho rêu", tuổi Tỵ cải thiện tài chính (petrotimes.vn)

Hải Bình

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng