Việt Anh lên tiếng sau khi bị vợ cũ chặn liên lạc, tố cắt chu cấp cho con
![]() |
![]() |
![]() |
Việt Anh và con trai. Ảnh: FBNV |
Ngày 10/8, Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh đăng bức hình mà báo chí đã đăng nhắc tới căn hộ mới của cô và chỉ trích nam diễn viên Người phán xử. Hương Trần nhấn mạnh, căn nhà hiện tại là cô tự mua và "không hề liên quan đến người được gọi là chồng cũ, ly hôn cũng không một đồng tài sản, tay trắng ra đi, lấy nhau được 8 năm, nhà đang ở còn cho thuê để 2 mẹ con tự đi chỗ khác". Hương Trần nói thêm, một năm qua Việt Anh không hỏi thăm con, cũng không chịu chu cấp đồng nào.
Cách đây ít phút, Việt Anh đăng ảnh chơi đùa với con trai cùng chia sẻ nhắc cụ thể đến vợ cũ.
Anh viết: "Tôi đã liên lạc với Hương trước khi viết status này nhưng cô ấy đã chặn hết các kênh liên lạc. Tôi đã phải dùng số điện thoại khác để gọi Hương nhưng khi nghe giọng, cô ấy nói là không muốn nói chuyện với tôi và dập máy. Vì vậy, tôi phải viết status này để tất cả mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện Hương đưa ra, dù tôi thật sự không muốn nói những chuyện như vậy".
Việt Anh giải thích: "Tôi và Hương ly hôn vì những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm không thể dung hoà và cứu vãn. Không còn là vợ chồng nhưng tôi luôn muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con, cho con cảm giác bố mẹ vẫn ở bên. Điều này Hương đã xác nhận và thể hiện nhiều lần trên báo.
Sau khi ly hôn, tôi luôn cố gắng chu cấp đầy đủ và lo cả nhà ở cho 2 mẹ con. Chi phí mỗi tháng cũng gần 50 triệu, trong đó 20 triệu tiền sinh hoạt của Đậu (tên thân mật của con trai Việt Anh và Hương Trần - PV), 15 triệu tiền thuê nhà cho Hương và con, tiền còn lại là tiền học phí mẫu giáo ở trường quốc tế, tiền bảo hiểm, tiền lặt vặt khác (tin nhắn, sao kê đều có). Ngay kể cả ly hôn rồi, Hương muốn mua gì hay thỉnh thoảng đi du lịch, cần gì tôi vẫn hỗ trợ. Giờ Hương nói tôi không chu cấp đồng nào như kiểu từ khi ly hôn tôi không chu cấp vậy".
Nam diễn viên cho biết đầu năm nay, vợ cũ đã có cuộc sống mới. Hương Trần mua nhà với người yêu nhưng vẫn muốn Việt Anh chu cấp tiền thuê nhà như trước đây nhưng anh không đồng ý và chỉ chu cấp cho con.
Việt Anh cho hay, anh và Hương Trần không tìm được tiếng nói chung
về việc chọn trường học cho con. Anh muốn con học trường công, một trường điểm rất tốt gần nhà bà nội để rèn tính tự lập và cũng là để mẹ anh thuận tiện trong việc đưa đón và chăm sóc con. Tuy nhiên Hương Trần muốn con học trường quốc tế.
"Khi tôi nhất quyết không đồng ý Hương cho rằng tôi tiếc tiền, không chịu tăng tiền chu cấp nên mới làm vậy", Việt Anh nói. Nam diễn viên cho biết, sau đó vợ cũ đã
cấm mẹ con anh được gặp Đậu, chặn điện thoại và Facebook của anh để không liên lạc được. Do vậy Việt Anh đã
dừng chu cấp cho vợ cũ từ tháng 3 năm nay. Anh nói c
hỉ cần Hương Trần đồng ý để mình được gặp con như trước nam diễn viên sẵn sàng thực hiện trách nhiệm của mình.
![]() |
Hương Trần và con trai. Ảnh: FBNV |
Nguồn:Việt Anh lên tiếng sau khi bị vợ cũ chặn liên lạc, tố cắt chu cấp cho con
Diệu Hồng
vietnamnet.vn
-
Vé trận Malaysia – Việt Nam bất ngờ... ế ẩm
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 9/6: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Petrovietnam trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa nhân Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025
-
Hà Hồ và Lệ Quyên "gương vỡ lại lành" sau một thập kỉ?
-
Báo Malaysia cổ vũ đội nhà ‘hạ gục’ tuyển Việt Nam
-
Bayern Munich bạo chi vì Rafael Leao
- Từ cô gái mảnh mai, Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi ngày càng cơ bắp
- Phương Mỹ Chi tặng nón lá cho thí sinh ở Sing! Asia 2025
- Đọ phong độ Đan Trường - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ
- Kim Soo Hyun chễm chệ giành vị trí top 1 sao Hàn mặc bê bối chấn động
- Nữ tỷ phú chuyển giới mất chức tại công ty tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ
- BLACKPINK và màn tái hợp “gây bão” toàn cầu năm 2025
-
Khi bảo hiểm không còn là con số… mà là lòng tin và sự đồng hành
-
Xem trận Việt Nam – Malaysia trên kênh nào?
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Hoa hậu Tiểu Vy 'đốt mắt' với loạt ảnh bikini rực rỡ
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Nhiên liệu bất ngờ chuyển hướng từ châu Á sang châu Mỹ
-
Taylor Swift giành lại bản quyền 6 album đầu tiên
-
Doanh nghiệp thật gồng mình trong ‘ma trận’ hàng giả, hàng nhái
-
Khánh Hòa: Bến đỗ an toàn cho ngư dân ở Trường Sa