Vụ Lương Hải Như mất tích: Gần 5 tháng trôi qua, gia đình mất phương hướng trong cuộc tìm kiếm
Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội) được xác định mất tích từ ngày 14/7, sau khi rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa. Đến nay đã gần 5 tháng trôi qua, ngoại trừ tìm thấy một vài đồ đạc cá nhân của cô gái, gia đình Hải Như không có thêm nhiều thông tin của con.
![]() |
| Từ ngày con gái mất tích, ông Lương Viết Tuyên ngày nào cũng đi tìm kiếm con nhưng chưa có tung tích gì. |
Zing news ngày 2/12, dẫn lời ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, cha của nạn nhân), cho biết gia đình đang cạn kiệt tài chính, mất phương hướng trong việc tìm kiếm con gái.
Nguồn tin dẫn lời ông Tuyên, nhiều tháng trôi qua, các dấu vết cũng đã dần mất, thông tin bị xoá mờ. Những khu vực nào công an khoanh vùng, gia đình đều đã kiểm tra kỹ, song vẫn không phát hiện thêm manh mối nào mới.
Theo cha của Hải Như, gia đình đã giảm số lượng người tìm kiếm, chỉ còn 1-2 người thân liên tục đi khảo sát. Bên cạnh đó vẫn còn vài đội thiện nguyện chia nhau tìm kiếm Hải Như.
![]() |
![]() |
![]() |
| Xe máy và loạt vật dụng của Hải Như được tìm thấy trước đó. |
Sau gần 5 tháng Hải Như mất tích, chi phí tìm kiếm cô gái đã lên đến hàng trăm triệu đồng. Ông Tuyên cho biết chỉ riêng 10 ngày đầu tìm Hải Như, gia đình đã chi 100 triệu đồng cho các chi phí thuê thợ lặn, đội tìm kiếm...
“Chi phí tìm kiếm con đã rất lớn, vượt ngưỡng tưởng tượng của gia đình. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn đang vào cuộc, gia đình tôi cũng nhất định không từ bỏ đến khi nào ra được tung tích của con gái mới thôi", Zing dẫn lời ông Tuyên.
Trước đó vào cuối tháng 11, cha của Hải Như đã nhận được kết quả giám định ADN thi thể phát hiện trên sông Tô Lịch hôm 7/10 từ cơ quan công an. Theo kết quả, thi thể này không phải Lương Hải Như.
Nguồn: Vụ Lương Hải Như mất tích: Gần 5 tháng trôi qua, gia đình mất phương hướng trong cuộc tìm kiếm
Tùng Nguyễn
www.saostar.vn
- Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương Trường
- Hà Nội tạm cấm một số tuyến đường trong hai ngày 25-26/10
- Lo ngại nhất của bão số 12 là mưa lớn, kéo dài, có thể gây lũ lớn
- Bão số 12 đang đi nhanh, gây sóng cao và đang tăng cấp
- Thị trường bán hàng livestream sau loạt vụ xử lý KOL, KOC: Sàng lọc mạnh và hướng tới minh bạch
- Không khí sôi động tại Đêm nhạc hội Spotlight 2025 - Adastra
- Lan tỏa tri thức – Xây dựng lối sống lành mạnh: Chương trình tuyên truyền SKTD và SKSS cho học sinh, sinh viên
- Thực hư thông tin đóng cửa hoàn toàn trường ngoài công lập
- Hà Nội phân luồng giao thông một số tuyến đường từ ngày 15 -17/10
- Hà Nội: Khoảng 20.000 bình nước Lavie giả đã được bán cho người dân
-
Check-in Đà Lạt mùa dã quỳ, đi tour nào để ngắm hoa đẹp nhất?
-
Hoa hậu Bảo Ngọc được vinh danh là đại sứ thương hiệu có tầm ảnh hưởng nổi bật
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 22/10: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Vinamilk và hành trình sẻ chia với người dân hậu thiên tai
-
Bayern Munich tạo nhiều cột mốc không tưởng ở Champions League
-
Khám phá Hà Nội mùa thu, 4 trải nghiệm khiến du khách say lòng
-
Học trò nghệ sĩ Đặng Thái Sơn thắng giải cuộc thi piano Chopin
-
Đỗ Thị Hà gây xúc động mạnh, nghẹn ngào nhắn gửi tới cha trong ngày lên xe hoa
-
Vì sao Nhà máy Đạm Cà Mau được gọi là “Nhà máy thông minh”?



