Anh Núi và chị Hồng trong "Sóng ở đáy sông" tái ngộ

11:00 | 02/10/2025

|
Sau 25 năm kể từ ngày phim "Sóng ở đáy sông" lên sóng, NSND Xuân Bắc bất ngờ hội ngộ diễn viên Thanh Hiền - người thủ vai Hồng, “vợ ba” của Núi trên màn ảnh.
NSND Xuân Bắc hội ngộ Hồng của Sóng ở đáy sôngNSND Xuân Bắc hội ngộ Hồng của Sóng ở đáy sông
Diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki và Chun Woo-hee tái xuất trong phim lãng mạn ‘My Youth’Diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki và Chun Woo-hee tái xuất trong phim lãng mạn ‘My Youth’

Mới đây, NSND Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh gặp lại nghệ sĩ Thanh Hiền (đảm nhận vai Hồng) trong phim Sóng ở đáy sông. NSND Xuân Bắc hài hước viết: “Hôm trước gặp "em gái" Biển, hôm nay lại gặp vợ 3 - em Hồng. Hồi trước Núi còn có cam, kẹo dừa, ga lăng, phong sương từng trải nên Hồng mới theo. Giờ thì... Thôi kệ đi. Tóm lại số mình lận đận các bác ạ”.

Nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Chụp hình xong, Giám đốc Nhà hát múa Rối Thăng Long còn nhắc: Anh nhớ chỉnh ảnh cho em xinh xinh vào nhé”. Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ vẫn nhớ các nhân vật và nội dung phim dù hàng chục năm trôi qua.

Anh Núi và chị Hồng trong "Sóng ở đáy sông" tái ngộ
NSND Xuân Bắc gặp lại bạn diễn Thanh Hiền.

Cách đây không lâu, NSND Xuân Bắc cũng chia sẻ việc bất ngờ gặp lại diễn viên Phạm Minh Nguyệt trong vai Biển khi 2 cùng tham gia đoàn diễu binh, diễu hành A80. “Trong không khí tưng bừng, hân hoan, đầy tự hào của các đoàn tập luyện diễu hành trong lễ kỷ niệm trọng đại của dân tộc. Bỗng nhiên có tiếng gọi: ‘Anh Núi’. Mình hơi sững người vì nghe tiếng vừa lạ vừa quen. Quay lại thì thấy Biển”, NSND Xuân Bắc kể.

Trong phim Sóng ở đáy sông, Hồng (Thanh Hiền) từng là "tia sáng" trong đời Núi (NSND Xuân Bắc). Hồng được khắc họa như hình mẫu người vợ lý tưởng. Chị vừa cương, vừa nhu, lại thấu hiểu. Thời gian ở với Hồng là quãng thời gian êm đềm và nhẹ nhàng nhất để Núi được làm người đàn ông tử tế, hiền lành, trưởng thành.

Anh Núi và chị Hồng trong "Sóng ở đáy sông" tái ngộ
Nghệ sĩ Thanh Hiền đóng vai Hồng trong phim "Sóng ở đáy sông".

Tuy nhiên, chuyện tình yêu này lại không kéo dài lâu, bởi Hồng nhận ra sự nhu nhược, yếu đuối của Núi, khi Mây (Kim Oanh) - vợ cũ của Núi trở về. Mối tình dang dở của Hồng và Núi để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nguồn: Anh Núi và chị Hồng trong "Sóng ở đáy sông" tái ngộ

PV

thieunien.vn