Kẻ cầm đầu đánh gục 3 người đi ôtô là đối tượng 'số má' ở TP Long Khánh
Ngày 4-5, Công an TP Long Khánh (Đồng Nai), cho biết bước đầu công an đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm Trần Trung Tín (27 tuổi, tự Tín "heo") về hành vi gây rối trật tự công cộng.
3 nạn nhân bị nhóm Tín "heo" đánh gục tại hiện trường đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Các nạn nhân được xác định đa chấn thương vùng mặt, đầu sưng phù nề, xuất huyết dưới nhện thái dương, gãy vách ngăn mũi…
Clip ghi lại cảnh kinh hoàng 3 người đàn ông đi ô tô bị đánh gục giữa TP Long Khánh
Theo tìm hiểu, Tín "heo" là dân "số má" có tiếng ở vùng đất Long Khánh. Tín "heo" và người em là Trần Đức Huy đang liên quan đến vụ án khác xảy ra tại một quán nhậu ở phường Xuân Thanh, TP Long Khánh mà cơ quan công an đang điều tra.
Liên quan vụ ẩu đả, xô xát trên, Công an TP Long Khánh đã mời các đối tượng liên quan lên làm việc để xác định, làm rõ mức độ vi phạm. Từ đó, làm căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo điều tra ban đầu, chiều 30-4, Nguyễn Thế Anh (30 tuổi, ngụ TP Long Khánh) đi hát ở quán karaoke Hân Linh trên đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An. Sau ca hát, Thế Anh gọi điện cho Anh Trung (38 tuổi, ngụ TP Long Khánh) ra lấy ôtô đón về.
Tại đây, Trung lái ôtô từ bãi xe của quán karaoke ra đậu bên đường đối diện để chờ Thế Anh.
Đúng lúc này, anh Đào Xuân Trường lái ôtô bán tải chở bạn là Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng cũng từ bãi xe của quán karaoke Hân Linh đi ra đường Lý Thường Kiệt.
Vì vướng xe của Trung đậu phía trước nên anh Trường lái xe lách qua di chuyển lên song song với ôtô của Trung thì hai bên nói qua lại.
![]() |
| Hiện trường vụ ẩu đả, làm 3 người đi trên ô tô bị đánh gục |
Một lúc sau, Trần Trung Tín chạy xe máy đến chặn đầu xe của nhóm anh Trường không cho đi. Khi hai bên lời qua tiếng lại, Tín "heo" cùng Trung lao vào đánh anh Trường và dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu của này.
Thấy vậy, anh Trường xuống xe lao vào đánh Tín thì bị nhóm của Tín, Trung, em trai của Tín là Trần Đức Huy, Trần Hoàng, Thế Anh vây đánh nhiều nhát vào đầu, mặt gục tại chỗ bất tỉnh.
Thấy bạn bị đánh nên anh Dưỡng, Thắng cũng xuống ôtô để đánh lại thì bị nhóm của Tín đánh gục, trong đó anh Thắng cũng bị bất tỉnh.
Sau khi nhóm của Tín rời khỏi hiện trường, những người bị thương được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương./.
Nguồn: Kẻ cầm đầu đánh gục 3 người đi ôtô là đối tượng 'số má' ở TP Long Khánh
Uyên Châu
Báo Người Lao động
-
Đồng Nai: Nước sông dâng cao khiến nhiều nhà dân bị ngập nặng
-
Đồng Nai: Hơn 2.600 học sinh phải nghỉ học vì lũ ngập trường
-
Đồng Nai ký biên bản ghi nhớ về hợp tác tăng trưởng xanh
-
Đồng Nai: Nỗ lực làm giàu, giúp người khó khăn
-
Đồng Nai tổ chức Lễ tưởng niệm 54 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh
-
Đồng Nai: Trồng 1,25ha rừng tại Khu Dự trữ sinh quyển
- Lisa (BLACKPINK) khoe khéo nội y đầy gợi cảm
- Bê bối tình ái của Kim Soo Hyun lọt top những sự kiện gây ảnh hưởng nhất 2025
- ‘Ông hoàng nhạc pop’ Châu Kiệt Luân hạnh phúc bên vợ lai Tây
- Vy Oanh ngày càng gợi cảm, tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn
- 7 bộ phim Hàn lên sóng 2026: Song Hye Kyo tái xuất, đụng độ tình tin đồn Suzy
- Khả Như khoe vẻ gợi cảm, tươi mới dịp đầu năm
-
Mua bán vàng không thanh toán qua tài khoản bị phạt tới 20 triệu đồng
-
Vì sao Mỹ đình chỉ 5 dự án điện gió ngoài khơi?
-
Top phim hay chiếu rạp dịp Tết dương lịch 2026
-
Báo Trung nói gì khi U23 Việt Nam là ứng viên vô địch U23 châu Á?
-
Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, giá vé máy bay tăng vọt, nhiều chặng “cháy vé”
-
Hai vụ hủy show phút chót khiến khán giả Việt bức xúc
-
Hoàng Đức nói gì sau khi đoạt Quả bóng Vàng?
-
Cựu cầu thủ U23 Việt Nam gia nhập CLB Nam Định?
-
Ngành Giáo dục Lai Châu đẩy mạnh chuyển đổi số
