Bến Tre: Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cầu Rạch Miễu 2
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam (hàng đầu, thứ tư từ trái qua) khảo sát thực địa công trình cầu Rạch Miễu 2.
Cùng đi có, lãnh đạo Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (đại diện chủ đầu tư); lãnh đạo UBND TP. Bến Tre, UBND huyện Châu Thành, đại diện địa phương có công trình đi qua.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã đi thực địa và tiếp xúc với hộ dân tại xã Sơn Đông, TP. Bến Tre và xã Tam Phước, huyện Châu Thành. Đối với 1 hộ ở TP. Bến Tre thì chưa chịu nhận tiền bồi thường, hỗ trợ dự án Đường gom đường vào cầu Rạch Miễu 2 và chưa bàn giao mặt bằng công trình cầu Rạch Miễu 2, hộ này yêu cầu hỗ trợ thêm chi phí để di dời nhà chính sang phần đất còn lại. Đối với 1 hộ dân ở huyện Châu Thành thì chưa đồng ý nhận tiền bồi thường do không đồng ý giá nhà, giá đất.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam nghe đơn vị thi công báo cáo tiến độ trên địa bàn xã Tam Phước, huyện Châu Thành.
“Những vướng mắc hiện nay đã được các địa phương giải quyết cơ bản. Sau khi kiểm tra thực tế, đặc biệt là khi vào hỏi thăm các hộ còn vướng mắc thì bà con cũng thấu hiểu ý nghĩa của dự án cầu Rạch Miễu 2 đối với người dân tỉnh nhà, tôi tin rằng sau chuyến khảo sát sẽ có chuyển biến tốt. Đối với những kiến nghị của bà con thì tỉnh sẽ xem xét lại, những gì hợp lý tỉnh sẽ tập trung giải quyết; những việc còn lại thì tiếp tục vận động để thực hiện cho được công trình” - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cho biết.
Nguồn: Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cầu Rạch Miễu 2
Thạch Thảo
baodongkhoi.vn
-
Lâm Đồng: Thả cá thể rồng Nam Mỹ về môi trường tự nhiên
-
Khánh Hòa: Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, cho ý kiến một số nội dung quan trọng
-
Petrovietnam bán đấu giá toàn bộ cổ phần tại PVMR
-
Lâm Đồng: Giữ rừng - giữ màu xanh cuộc sống
-
Khánh Hòa: Đề xuất ưu tiên trùng tu, tôn tạo 12 di tích
-
Tuyên Quang: Dân ca Lô Lô - Thanh âm di sản giữa cao nguyên đá
- Hương quế "ấm dạ" người bản Dao
- Tuyên Quang: Dân ca Lô Lô - Thanh âm di sản giữa cao nguyên đá
- Mừng lúa mới - Nghi lễ gắn kết cộng đồng của người Gia Rai
- Tuyên Quang: Cao Đường Điểm du lịch hấp dẫn miền sơn cước
- Khánh Hòa: Một ngày trên những con đường dọc biển
- Lâm Đồng: Tái hiện “Lễ Cầu mùa” của đồng bào M’nông tại Đam Rông
-
Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng
-
Bí mật đằng sau dòng sữa giành giải công nghệ Châu Á của Vinamilk
-
Nữ Bí thư người Sán Chỉ “phủ sóng số” đến từng nóc nhà vùng cao
-
Vinamilk lan tỏa giá trị thương hiệu Việt tại Hội chợ Mùa Thu 2025
-
Thống kê bất thường về Vinicius
-
PVCFC: Bước chuyển mình vững chắc trên hành trình vươn mình phát triển
-
Vietsovpetro và PVU tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học
-
Arsenal vẫn kém xa kỷ lục giữ sạch lưới của Liverpool
-
Mừng lúa mới - Nghi lễ gắn kết cộng đồng của người Gia Rai