Bến Tre: Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cầu Rạch Miễu 2
![]() |
![]() |
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam (hàng đầu, thứ tư từ trái qua) khảo sát thực địa công trình cầu Rạch Miễu 2.
Cùng đi có, lãnh đạo Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (đại diện chủ đầu tư); lãnh đạo UBND TP. Bến Tre, UBND huyện Châu Thành, đại diện địa phương có công trình đi qua.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã đi thực địa và tiếp xúc với hộ dân tại xã Sơn Đông, TP. Bến Tre và xã Tam Phước, huyện Châu Thành. Đối với 1 hộ ở TP. Bến Tre thì chưa chịu nhận tiền bồi thường, hỗ trợ dự án Đường gom đường vào cầu Rạch Miễu 2 và chưa bàn giao mặt bằng công trình cầu Rạch Miễu 2, hộ này yêu cầu hỗ trợ thêm chi phí để di dời nhà chính sang phần đất còn lại. Đối với 1 hộ dân ở huyện Châu Thành thì chưa đồng ý nhận tiền bồi thường do không đồng ý giá nhà, giá đất.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam nghe đơn vị thi công báo cáo tiến độ trên địa bàn xã Tam Phước, huyện Châu Thành.
“Những vướng mắc hiện nay đã được các địa phương giải quyết cơ bản. Sau khi kiểm tra thực tế, đặc biệt là khi vào hỏi thăm các hộ còn vướng mắc thì bà con cũng thấu hiểu ý nghĩa của dự án cầu Rạch Miễu 2 đối với người dân tỉnh nhà, tôi tin rằng sau chuyến khảo sát sẽ có chuyển biến tốt. Đối với những kiến nghị của bà con thì tỉnh sẽ xem xét lại, những gì hợp lý tỉnh sẽ tập trung giải quyết; những việc còn lại thì tiếp tục vận động để thực hiện cho được công trình” - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cho biết.
Nguồn: Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cầu Rạch Miễu 2
Thạch Thảo
baodongkhoi.vn
- Người có uy tín- Những tấm gương mẫu mực
- Tuyên Quang: Khai thác hiệu quả, bền vững giá trị di sản ruộng bậc thang
- An Giang: Hội đua bò Bảy Núi năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 20/9
- Tuyên Quang: Khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình bị thiệt hại do thiên tai
- Lai Châu: Nói trước, làm trước để dân bản noi theo
- Lâm Đồng quyết liệt thực hiện mục tiêu kép chống khai thác...
-
Tuyên Quang: Tổ chức Chương trình “Ươm mầm xanh tương lai” tại xã Tân Trào
-
Tử vi tuần mới (8-14/9/2025): Tuổi Tuất tài vận dồi dào, tuổi Sửu tình duyên viên mãn
-
Cao nguyên xanh mướt ở Bắc Ninh hút du khách đến cắm trại
-
Sàn thương mại điện tử Vitus: ‘Vén màn’ mạng lưới kinh doanh bí ẩn phía sau?
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 8/9: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
MC Mai Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con đầu lòng
-
Hoà Minzy nhận nuôi ăn thêm 100 em nhỏ vùng cao
-
Haaland dính chấn thương hy hữu, khâu 3 mũi
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...