Đang đi trên cầu thì xe hết xăng, chủ Mercedes làm một điều khiến người dân nháo nhào tìm kiếm
![]() |
![]() |
Tối qua (18/11) mạng xã hội lan truyền sự việc nhiều người dân tập trung đông kín cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) để tìm kiếm tài xế bỏ lại chiếc xe Mercedes C300 trên cầu, mất tích.
![]() |
Bên cạnh bài đăng, hàng loạt hình ảnh người dân tập trung đông kín khu vực xảy ra vụ việc cũng được được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo đó, bài đăng chia sẻ do thấy chiếc Mercedes C300 trị giá vài tỷ đồng được đỗ khá lâu giữa cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) nên nhiều người đi dân và người đi đường tò mò, đến xem xét. Khi nhìn vào bên trong thì phát hiện không có ai. Do đó người dân nghi ngờ khả năng cao tài xế xe sang vì áp lực gì đó mà bỏ lại xe, nghĩ quẩn rồi nhảy xuống cầu.
![]() |
Rất đông người dân đã tập trung hướng xuống phía dưới cầu mong tìm được "gì đó". Mọi người ai nấy đều rất tất bật, có người bàn tán liên tục, có người gọi xe cứu thương, người gọi báo công an. Thậm chí, có người nhiệt tình soi đèn xuống gầm cầu để tìm kiếm tung tích chủ xe.
![]() |
Tuy nhiên, giữa dòng người đông đúc đang sốt ruột ngóng tin thì một người phụ nữ cùng với anh xe ôm công nghệ đi đến bên chiếc Mercedes C300. Trên tay chị là can xăng 5 lít. Sau đó người này ung dung mở xe đổ xăng vào trước sự ngỡ ngàng, ngã ngửa của tất cả mọi người xung quanh.
![]() |
Hóa ra, chẳng có vụ bỏ xe, nghĩ quẩn nhảy cầu này ở đây, đơn giản chỉ là chiếc ô tô bị hết xăng nên tài xế đã bắt grab đi mua xăng, nạp năng lượng cho xe hoạt động. Khi thấy đông người tập trung quanh khu vực chiếc xe, người phụ nữ ngơ ngác không hiểu chuyện gì còn vô tư hỏi: "Có vụ gì mà đông thế?" khiến ai nấy đều bật cười.
![]() |
Câu chuyện sau đó cũng được "đính chính" trên mạng xã hội khiến dân tình được phen cười bò. Nhiều người để lại bình luận hài hước vì sự nhiệt tình thái quá của người dân cũng như tình huống hiểu lầm khó lường này.
"Đúng là chị em và những pha cười bò",
"Người giàu họ vô tư và vui tính thật, còn người thường họ được cái nhiệt tình",
"Chị đó mà xách can xăng đi tìm đứa nhảy cầu chung với mọi người thì đúng kiểu không biết nói gì thêm",
"Mới đọc bài cũ nghĩ sao mọi người dại dột thế, ai ngờ. Bất ngờ chưa?",
"Dù sao như vậy vẫn cảm giác được tình người ấm áp",
"Lần sau đi thì phải viết giấy để lại cho người khác đỡ lo chứ người đâu mà vô tâm",...
Nguồn: Đang đi trên cầu thì xe hết xăng, chủ Mercedes làm một điều khiến người dân nháo nhào tìm kiếm
Thiên An
https://saostar.vn/
- chủ Mercedes làm một điều khiến người dân nháo nhào tìm kiếm
- Đang đi trên cầu thì xe hết xăng
- tài xế bỏ lại Mercedes đi mua nhiên liệu
- khiến dân tình tá hỏa đi tìm do tưởng ai đó làm điều dại dột.
- https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
- https://kenhhot.vn/
- https://kinhtemoitruong.vn/
- https://dulich.petrotimes.vn/
- https://petrotimes.vn/
- https://saostar.vn/
- Herbalife Việt Nam cổ vũ tinh thần sống khỏe tại giải chạy cùng VnExpress Marathon Cần Thơ
- Những mảnh ghép tài năng trong buổi casting văn nghệ Premiere 2025
- Người Hà Nội nói gì trước diện mạo mới Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục?
- Tạp chí Công nghiệp Nông thôn: Cầu nối phát triển nông nghiệp và công nghiệp nông thôn bền vững
- Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
- Sông Tô Lịch được làm sạch để chuẩn bị "khoác áo mới"
- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội: Bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa kỹ thuật và Công trình, ra mắt các nhóm chuyên môn
- Hải Phòng bố trí xe chở miễn phí người dân tham quan triển lãm A80
- “Học chủ động – Sống tự tin": Thông điệp từ Lễ Khai giảng Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội
- Năm học mới tại MIS: Vững bước với trí tuệ, lan tỏa bằng trái tim
- Rạng rỡ ngày khai giảng ở Marice Curie: Đất nước của những người con gái, con trai, đẹp như hoa hồng, cứng hơn sắt thép
-
Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
-
Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ tháo gỡ băn khoăn cho hộ kinh doanh khi bỏ thuế khoán
-
Hải Phòng FC gây thất vọng trước Công an Hà Nội
-
MC Mai Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con đầu lòng
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Đức Phúc đại diện Việt Nam tranh tài tại Intervision 2025 ở Nga
-
Vinamilk: Khi cắt giảm phát thải trở thành thế mạnh xuất khẩu
-
Sông Tô Lịch được làm sạch để chuẩn bị "khoác áo mới"
-
Vẻ đẹp bốn mùa đưa Sapa vào top điểm đến vùng núi hút khách hàng đầu châu Á