HLV Bandovic: CLB Hà Nội đang rất tệ
"Đội bóng đang gặp nhiều vấn đề. 15 ngày qua rất tệ và khó khăn với chúng tôi", HLV Bandovic chia sẻ sau trận thua trước HAGL. Đội bóng thủ đô đã nhận thất bại 0-1 tại Pleiku. Paollo là người ghi bàn duy nhất của trận đấu trên chấm 11 mét.
Ở trận này, Hà Nội tiếp tục mất Hùng Dũng, Xuân Tú. Thành Chung, Văn Quyết không thi đấu do bị treo giò. Hai ngoại binh Marcao và William cũng không có tên trong danh sách đăng ký. HLV Bandovic cho biết: "Chúng tôi không biết phải nói gì. Chúng tôi đang gặp vấn đề vì thiếu những cầu thủ quan trọng. Tôi phải chờ họ trở lại".
![]() |
| HLV Bandovic: CLB Hà Nội đang rất tệ |
"Dù vậy đây không phải cái cớ để chúng tôi buông xuôi. Toàn đội phải cố gắng từng trận một. Những trận đấu như thế này càng khẳng định vai trò của các cầu thủ chất lượng. Chúng tôi cần vượt qua khó khăn", ông Bandovic nói thêm.
Trong khi đó HLV Kiatisuk tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Ông nói: "Đây là trận đấu lớn của HAGL. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là điểm số mà còn muốn cho khán giả thấy đội chơi thế nào trước Hà Nội. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ và 3 điểm này là kết quả đáng mong đợi".
Ở trận này, HAGL đã khắc chế những đường lên bóng của đối thủ. HLV Kiatisuk cho biết ông đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của Hà Nội để đưa ra đấu pháp hợp lý.
"Điểm mạnh của Hà Nội là 1/3 cuối sân đối thủ, đặc biệt là hai cánh. Vì vậy tôi cho các cầu thủ chơi thấp nhưng chủ động áp sát sớm để hạn chế khoảng trống lộ ra", thuyền trưởng người Thái Lan tiết lộ.
HLV Kiatisuk cũng giải thích lý do Tuấn Anh vắng mặt: "Tuấn Anh đã thi đấu trọn vẹn nhiều trận nên nay tôi cho cậu ấy nghỉ. Chúng tôi đạt mục tiêu kép khi vừa giành 3 điểm, vừa bảo toàn thể lực cho những cầu thủ chủ chốt như Tuấn Anh".
Nguồn:HLV Bandovic: CLB Hà Nội đang rất tệ
Văn Hải
vtc.vn
-
Lịch sử đối đầu giữa Nhật Bản vs Tunisia: Samurai Xanh áp đảo, trận bản lề ở bảng F
-
Kết quả bóng đá Bảng C World Cup 2026: Brazil tăng tốc đúng lúc: Cunha lập cú đúp, Neymar sẵn sàng tái xuất
-
Tạp chí Tự động hóa Ngày nay kỷ niệm 25 năm xuất bản số đầu tiên
-
Thời tiết hôm nay 20/6: Nắng nóng gay gắt mở rộng, nhiều nơi vượt ngưỡng 37 độ C
-
Nhật Bản đầu tư 12 tỷ USD vào điện gió ngoài khơi của Anh
-
Cần Thơ: Khởi nghiệp, tạo thêm sinh kế cho người dân Khmer từ cây mãng cầu xiêm
- Messi gọi nhưng Ronaldo không trả lời
- Lượt trận thứ 2 bảng H, World Cup 2026: Áp lực cho đội tuyển Tây Ban Nha
- Phùng Thanh Phương và hành trình từ kẻ đóng thế đến chức vô địch Cúp Quốc gia của CA TP.HCM
- Biến động ghế nóng Olympic Việt Nam và tham vọng khổng lồ của ông Kim Sang-sik
- Johan Manzambi và bản năng sát thủ nơi tuyến giữa: Cơn sốt 50 triệu euro tại World Cup
- Nhận định thắng thua Thổ Nhĩ Kỳ vs Paraguay: Arda Guler so tài Almiron trong trận sống còn bảng D
-
Kẻ Thù Hoàng Gia Của Tôi tập 11: Lịch chiếu, thời gian phát sóng và nội dung đáng chú ý
-
Khi ẩm thực níu chân du khách
-
Bảo Nam: Hành trình của sao nhí VTV và mối duyên nghệ thuật cùng nghệ sĩ Xuân Hinh
-
Tuyên Quang: Thanh âm giữ hồn dân tộc
-
Tỷ giá và lãi suất: Sau giai đoạn tăng nóng, cuối năm ra sao?
-
Lịch sử đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Cape Verde: La Roja vượt trội, dễ có mưa bàn thắng
-
Đội tuyển Đức tại World Cup 2026: Khi gã khổng lồ hành quân trong lặng lẽ
-
PETROCONS cần tìm đối tác uy tín thực hiện tái cấu trúc tổng thể
-
Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh và Hương Giang gây sốt khi biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng
