Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha

11:13 | 13/09/2021

|
Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay (13/9), Việt Nam chạm trán Brazil, Thái Lan đối đầu Bồ Đào Nha tại lượt trận đầu tiên của các bảng C và D.

Sau ngày thi đấu đầu tiên (12/9), Futsal World Cup 2021 sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ hai trong hôm nay (13/9) với các trận đấu tại các bảng C và D.

Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha
Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp Futsal World Cup 2021 hôm nay (13/9). https://kenhhot.vn

Ở bảng D, tâm điểm sẽ là trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và đối thủ Brazil. Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam và bóng đá Brazil chạm trán nhau ở một giải đấu chính thức.

Với ĐT Futsal Việt Nam, đây là lần thứ ba chúng ta đối đầu Brazil. Trước đó ĐT Futsal Việt Nam đã thắng một trận và thua một trận trước cường quốc Futsal thế giới. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 0h rạng sáng 14/9 (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Švyturys.

Trước đó 2 tiếng, trận đấu còn lại ở bảng D sẽ diễn ra giữa Panama và CH Séc cũng sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Švyturys.

Nếu như ĐT Futsal Việt Nam đối đầu Brazil thì đối thủ cùng khu vực - Thái Lan cũng sẽ chạm trán đội bóng mạnh của thế giới - Bồ Đào Nha ở bảng C. Trận đấu giữa ĐT Futsal Thái Lan và ĐT Futsal Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc 0h ngày 14/9 tại nhà thi đấu Žalgiris. Cũng ở bảng C, Morocco sẽ đối đầu Quần đảo Solomon tại nhà thi đấu Žalgiris lúc 22h ngày 13/9.

Nguồn: Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha

PV

vov.vn

  • vinamilk-mb
  • thaco
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng