Linh Rin khoe thiệp cưới, hé lộ ngày cưới đang đến gần

07:30 | 07/03/2023

|
Khán giả đang nóng lòng đếm ngược từng ngày đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn diễn ra.
Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất'Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất'
Thiếu gia Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin xác nhận về chung một nhàThiếu gia Phillip Nguyễn và người mẫu Linh Rin xác nhận về chung một nhà

Nối tiếp tin vui trong Vbiz, mới đây Linh Rin - Phillip Nguyễn vừa hé lộ thiệp cưới.

Linh Rin khoe thiệp cưới, hé lộ ngày cưới đang đến gần
Thiệp cưới của cặp đôi được thiết kế khá đơn giản với tông màu đỏ chủ đạo.

Thiệp cưới của cặp đôi được thiết kế khá đơn giản với tông màu đỏ chủ đạo. Nổi với tấm ảnh cưới là dòng chữ tên hai nhân vật chính. Trên thiệp cưới cũng ghi thời gian tổ chức lễ cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn. Cùng với đó, Phillip Nguyễn đăng kèm tấm ảnh bên nửa kia, ai cũng công nhận rằng cả hai đứng chung một khung hình trông rất đẹp đôi.

Sau thời gian dài yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng ngập tràn hạnh phúc. Ở đời thường, cặp đôi chỉ "đốn tim" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Linh Rin khoe thiệp cưới, hé lộ ngày cưới đang đến gần
Phillip Nguyễn đăng kèm tấm ảnh bên nửa kia, ai cũng công nhận rằng cả hai đứng chung một khung hình trông rất đẹp đôi.

Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz. Năm 2019, cả hai công khai hẹn hò. Kể từ khi công khai hẹn hò chuyện tình cảm của thiếu gia Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Cả hai thường chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc và không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Linh Rin từng chia sẻ những câu chuyện liên quan đến việc "làm dâu hào môn". Cô trải lòng: "Tôi và Phillip Nguyễn khá thoải mái với nhau, không bắt buộc phải thế này thế kia. Tôi và Phillip Nguyễn cố gắng mỗi lần họp mặt sẽ cùng nhau có mặt, đó là trách nhiệm của tôi và Phillip Nguyễn".

Linh Rin khoe thiệp cưới, hé lộ ngày cưới đang đến gần
Khán giả đang nóng lòng đếm ngược từng ngày chờ khoảnh khắc cả hai chính thức nên duyên vợ chồng.

Suốt khoảng thời gian bên nhau, ngoài thường xuyên phát "cẩu lương" mệt nghỉ, được Phillip Nguyễn cưng chiều, Linh Rin còn gây chú ý khi rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai. Theo đó, cô góp mặt ở hầu hết các sự kiện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Khán giả đang nóng lòng đếm ngược từng ngày chờ khoảnh khắc cả hai chính thức nên duyên vợ chồng.

Nguồn: Linh Rin khoe thiệp cưới, hé lộ ngày cưới đang đến gần

Thúy Thúy

www.saostar.vn