Nữ trọng tài Thu Trang tham dự khóa học về VAR

15:37 | 21/10/2021

|
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa có văn bản mời đại diện trọng tài nữ duy nhất của Việt Nam là Bùi Thị Thu Trang tham dự hội thảo dành cho các ứng viên trọng tài/trọng tài VAR, tổ chức tại Doha (Qatar) nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023.
MU thua đau, Solskjaer đổ lỗi cho VAR, nổi giận với cầu thủ Aston VillaMU thua đau, Solskjaer đổ lỗi cho VAR, nổi giận với cầu thủ Aston Villa
ĐT Việt Nam: Bước ngoặt VAR và nền thể lực đáng kinh ngạcĐT Việt Nam: Bước ngoặt VAR và nền thể lực đáng kinh ngạc
Nữ trọng tài Thu Trang tham dự khóa học về VAR

Ngoài ra, trọng tài Thu Trang cũng sẽ tham dự khóa học VAR dành cho trọng tài nữ lần thứ hai, do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức từ ngày 23/10 đến 1/11 tới. Sau khi hoàn thành hai khóa học, trọng tài Thu Trang sẽ được AFC giao nhiệm vụ tại giải các CLB nữ châu Á 2021, diễn ra từ ngày 2 đến 14/11 tới tại Aqaba (Jordan).

Cũng liên quan đến công tác trọng tài, AFC vừa có văn bản bổ nhiệm giám sát trận đấu Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu tham gia điều hành ở bảng H vòng loại U23 châu Á 2022 từ 21/10 đến 1/11 tới tại Singapore. Tuy nhiên, theo quy định y tế và nhập cảnh của nước này, người nhập cảnh ngoài tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 còn phải đảm bảo theo dõi đủ 14 ngày sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ hai.

Đáng tiếc ông Đặng Thanh Hạ và trợ lý Nguyễn Trung Hậu không đáp ứng đủ các điều kiện đã nêu. Như vậy, chỉ có trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia làm nhiệm vụ tại bảng H vòng loại U23 châu Á 2022.

Nguồn: Nữ trọng tài Thu Trang tham dự khóa học về VAR

Hải Đăng

bongdaplus.vn

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng