Olympic Việt Nam khởi hành đến Trung Quốc, bắt đầu hành trình ở ASIAD 19
Chuyến bay của đội Olympic Việt Nam sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 10 giờ 05, dự kiến hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phố Đông - Thượng Hải (Trung Quốc) vào 14 giờ 25 (giờ địa phương) cùng ngày.
Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ di chuyển bằng xe buýt do ban tổ chức bố trí để đến Hàng Châu, cách sân bay Phố Đông - Thượng Hải khoảng 180 km.
Tại Hàng Châu, đội sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận ra quân gặp Mông Cổ vào ngày 19.9 trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Olympic Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho ASIAD 19.VFF |
Tại ASIAD 19, Olympic Việt Nam sẽ gặp đội Olympic Mông Cổ ở trận ra quân lúc 15 giờ (giờ Việt Nam) ngày 19.9. Ngày 21.9, Olympic Việt Nam gặp Olympic Iran lúc 18 giờ 30.
Đến ngày 24.9 (một ngày sau lễ khai mạc ASIAD 19), Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Ả Rập Xê Út trong trận đấu cuối cùng của bảng cũng vào lúc 18 giờ 30. Tất cả những trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam đều diễn ra trên sân Linping Sport Center.
HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định, ông không đưa ra mục tiêu thành tích cụ thể, nhằm giúp học trò tránh áp lực.
"5 năm qua, mọi thứ thay đổi. Đội hình đã khác, mục tiêu, chiến lược đã thấy rõ rồi. Tất cả giải đấu như U.23 Đông Nam Á hay ASIAD đều nhằm mục tiêu phát triển cầu thủ. Đây là sân chơi cho họ. Thành tích thì ai cũng muốn, cá nhân tôi cũng muốn nhưng đó không phải cốt lõi trong đợt thi đấu lần này.
![]() |
Vấn đề sau cùng là chúng ta chơi như thế nào, thực hiện đấu pháp ra sao, cầu thủ tiến bộ đến đâu. Thông qua giải này, chúng ta biết bóng đá Việt Nam ở đâu, trình độ cầu thủ ra sao. Điều này là để thời gian tới, HLV trưởng đội tuyển quốc gia có thông tin, điều kiện chỉnh sửa cho các cầu thủ.
Trong đội hình Olympic Việt Nam có nhiều cầu thủ mới 18, 19 tuổi. Nếu đưa ra mục tiêu như thế, họ sẽ gặp áp lực rất lớn. Khi chúng ta 18 tuổi, mà phải gặp đối thủ 24 tuổi, đó đã là rào cản tâm lý. Chúng ta không nên đặt thêm áp lực cho cầu thủ. Tôi hy vọng các cầu thủ cũng hiểu. Dù tôi không đưa ra mục tiêu cụ thể cho đội bóng nhưng cầu thủ cũng hiểu tôi đang muốn gì", HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá.
Nguồn:Olympic Việt Nam khởi hành đến Trung Quốc, bắt đầu hành trình ở ASIAD 19
Hồng Nam
thanhnien.vn
-
Chứng khoán Dầu khí (PSI) bị phạt 125 triệu đồng vì để khách hàng giao dịch ký quỹ vượt sức mua
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 21/6: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Lịch sử đối đầu giữa Nhật Bản vs Tunisia: Samurai Xanh áp đảo, trận bản lề ở bảng F
-
Kết quả bóng đá Bảng C World Cup 2026: Brazil tăng tốc đúng lúc: Cunha lập cú đúp, Neymar sẵn sàng tái xuất
- Messi gọi nhưng Ronaldo không trả lời
- Lượt trận thứ 2 bảng H, World Cup 2026: Áp lực cho đội tuyển Tây Ban Nha
- Phùng Thanh Phương và hành trình từ kẻ đóng thế đến chức vô địch Cúp Quốc gia của CA TP.HCM
- Biến động ghế nóng Olympic Việt Nam và tham vọng khổng lồ của ông Kim Sang-sik
- Johan Manzambi và bản năng sát thủ nơi tuyến giữa: Cơn sốt 50 triệu euro tại World Cup
- Nhận định thắng thua Thổ Nhĩ Kỳ vs Paraguay: Arda Guler so tài Almiron trong trận sống còn bảng D
-
Kẻ Thù Hoàng Gia Của Tôi tập 11: Lịch chiếu, thời gian phát sóng và nội dung đáng chú ý
-
Khi ẩm thực níu chân du khách
-
Bảo Nam: Hành trình của sao nhí VTV và mối duyên nghệ thuật cùng nghệ sĩ Xuân Hinh
-
Tuyên Quang: Thanh âm giữ hồn dân tộc
-
Tỷ giá và lãi suất: Sau giai đoạn tăng nóng, cuối năm ra sao?
-
Đội tuyển Đức tại World Cup 2026: Khi gã khổng lồ hành quân trong lặng lẽ
-
Lịch sử đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Cape Verde: La Roja vượt trội, dễ có mưa bàn thắng
-
Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh và Hương Giang gây sốt khi biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng
-
PETROCONS cần tìm đối tác uy tín thực hiện tái cấu trúc tổng thể







