Ông Park 'kêu oan' với CĐV Hà Nội: Chấn thương là điều không ai muốn!
"Tôi muốn khẳng định không tự mình đưa ra quyết định sử dụng các cầu thủ. Tôi luôn lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ, tâm tư, mong muốn ra sân của các cầu thủ và đánh giá thực tế.
Tôi không vì mục tiêu cá nhân mà mạo hiểm với chấn thương, tương lai cầu thủ", HLV Park Hang Seo nói về nguyên nhân sử dụng các cầu thủ sau khi hồi phục chấn thương.
Đây không phải là lần đầu HLV Park Hang Seo nói về chuyện sử dụng các cầu thủ bị chấn thương. Nhà cầm quân người Hàn Quốc từng nói rõ về chuyện sử dụng cầu thủ khi luôn tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sĩ của tuyển Việt Nam.
Trước đó, CĐV Hà Nội bày tỏ sự không vui, nêu đích danh HLV Park Hang Seo dùng những Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu dẫn đến tái phát chấn thương liên tục.
Gần nhất, Đoàn Văn Hậu phải chia tay tuyển Việt Nam để làm phẫu thuật. Văn Hậu lỡ AFF Cup 2020 và các trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
![]() |
| HLV Park Hang Seo đã nói về lý do sử dụng các cầu thủ sau chấn thương. Ảnh: VFF |
Cầu thủ bị chấn thương dai đẳng và thường xuyên tái phát là Đình Trọng. Hậu vệ Hà Nội FC cũng vừa bình phục chấn thương sau khi nghỉ trận đấu với tuyển Úc ở sân Mỹ Đình.
Dù vậy, HLV Park Hang Seo có lý do rất rõ ràng về chuyện sử dụng cầu thủ. Ông Park tham khảo bác sĩ, sau đó trao đổi với các cầu thủ để hỏi họ có thể ra sân thi đấu hay không. Nếu cầu thủ đồng ý và mong muốn được thi đấu với tình trạng sức khoẻ tốt thì ông Park mới sử dụng.
Một điều quan trọng khác là bất cứ HLV nào cũng không hề muốn các học trò bị chấn thương. Ông Park chắc chắn muốn các cầu thủ khoẻ mạnh nhất, có phong độ tốt nhất ở tuyển Việt Nam.
Vậy nên, chuyện đổ lỗi cho ông Park góp phần khiến các cầu thủ bị tái phát chấn thương là điều không thuyết phục, cũng không hợp lý.
Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam đã có mặt ở UAE để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman.
Nguồn: Ông Park 'kêu oan' với CĐV Hà Nội: Chấn thương là điều không ai muốn!
Hoài Anh
saostar.vn
- Xabi Alonso, sau cơn mưa trời có lại nắng?
- HLV Pep Guardiola cảnh báo các cầu thủ Man City về... cân nặng
- Chạm mốc 100 bàn thắng và kiến tạo, Harry Kane được vinh danh
- Man Utd thua đơn, thiệt kép tại Villa Park
- Arsenal chật vật đòi lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh
- Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Năm 2026, thương mại điện tử bước vào cuộc sàng lọc khốc liệt
-
Lịch thi đấu U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam
-
Tuyên Quang: Khi người trẻ quay về với nông nghiệp
-
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
-
Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn
-
Vinamilk được Bộ Công thương vinh danh doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu
-
Petrovietnam tăng cường hợp tác công nghệ với Qualcomm và VNPT trong lĩnh vực năng lượng
-
Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng bốc lửa, khỏe khoắn
