PVD Tech khởi công xây dựng Công trình xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3

08:10 | 09/11/2023

|
Đầu tháng 11/2023 vừa qua tại TP Vũng Tàu, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Khoan Dầu khí PVD (PVD Tech), đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã khởi công xây dựng Công trình xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3.
Tech Wire Asia: Đây chính là 'thời điểm vàng' để phát triển blockchain ở Việt NamTech Wire Asia: Đây chính là 'thời điểm vàng' để phát triển blockchain ở Việt Nam

Căn cứ Vũng Tàu của PVD Tech được thành lập ban đầu với các xưởng Đầu giếng, xưởng Hàn ống, xưởng Bảo dưỡng và xưởng Cơ khí Chế tạo. Căn cứ là cơ sở quan trọng trong việc mở rộng và hoàn thiện chuỗi dịch vụ cho ngành khoan - khai thác dầu khí, góp phần khẳng định năng lực cung cấp dịch vụ của PVD Tech đối với các khách hàng trong ngành Dầu khí. Trải qua hơn 17 năm hoạt động, PVD Tech đã xây dựng và phát triển thành công hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị hiện đại, với đội ngũ người lao động chuyên nghiệp, được đào tạo, quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khẳng định được uy tín, năng lực trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho các khách hàng dầu khí không chỉ trong mà còn ngoài nước.

PVD Tech khởi công xây dựng Công trình xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3
Lễ khởi công xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3 của PVD Tech.

Để mở rộng nhu cầu sản xuất trong giai đoạn sắp tới cũng như mở rộng thị trường và khách hàng, PVD Tech đã triển khai thực hiện Dự án Nhà xưởng giai đoạn 3 tại Đường số 11 Khu Công nghiệp Đông Xuyên, TP Vũng Tàu nhằm gia tăng số lượng nhà xưởng và máy móc thiết bị để giữ vững thị phần, khẳng định vị thế không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật dầu khí mà còn đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ năng lượng tái tạo và dịch vụ ngoài ngành Dầu khí...

Công trình được xây dựng với quy mô bài bản, thiết bị hiện đại, phục vụ chủ yếu cho ngành công nghiệp lắp đặt, bảo dưỡng các loại động cơ điện, thiết bị quay, turbine, thủy lực, khí động lực… với tổng vốn đầu tư hơn 34 tỷ đồng, khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần khẳng định thêm thương hiệu của PVD Tech. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và được đưa vào hoạt động trước ngày 30/4/2024.

PVD Tech khởi công xây dựng Công trình xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Tổng Giám đốc PV Drilling Nguyễn Xuân Cường khẳng định: “Việc khởi công xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3 của Công ty PVD Tech là phù hợp với định hướng phát triển giai đoạn 2022-2025 của Tổng công ty PV Drilling, đồng thời kịp thời nắm bắt xu hướng tăng trưởng năng lượng hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với hệ thống nhà xưởng mới dự kiến đưa vào hoạt động trước ngày 30/4/2024, PVD Tech sẽ có lợi thế để mở rộng thị phần dịch vụ cung cấp, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu PVD Tech nói riêng và PV Drilling nói chung”.

Nguồn: PVD Tech khởi công xây dựng Công trình xây dựng nhà xưởng giai đoạn 3

PV

petrotimes.vn

  • sieu-viet