Rộ tin con trai nữ diễn viên đình đám showbiz bị đuổi học

12:17 | 24/05/2024

|
Những thông tin xoay quanh con trai nữ diễn viên đình đám này vẫn đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.
Nữ diễn viên Vbiz sắp tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?Nữ diễn viên Vbiz sắp tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?
Người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở MỹNgười mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở Mỹ.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin liên quan đến con trai Từ Hy Viên khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Theo đó, mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bà Trương Lan chia sẻ thông tin về việc cháu trai đã bị nhà trường đuổi học vì không thường xuyên lên lớp, quên làm bài tập về nhà.

Rộ tin con trai nữ diễn viên đình đám showbiz bị đuổi học
Từ Hy Viên bị mẹ chồng cũ cáo buộc thiếu quan tâm đến con trai.

Bà Trương Lan cho biết thêm, con trai Uông Tiểu Phi đã nỗ lực để cho cháu bà vào trường quý tộc. Song mọi việc khiến danh dự của gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thông tin kể trên khiến giới truyền thông xôn xao, cho rằng Từ Hy Viên thiếu sự quan tâm tới việc học của con trai.

Trước những đồn đoán, mỹ nhân Vườn sao băng đã có những chia sẻ chính thức. Cụ thể, Từ Hy Viên phủ nhận cáo buộc con trai bị đuổi học ở trường.

"Xin bà Trương Lan ngừng bịa đặt và công khai xin lỗi. Tôi đã nộp đơn xin lệnh cấm lên tòa án để ngăn chặn việc bà Trương Lan tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đối với tôi cùng con trai", Từ Hy Viên cho biết.

Hiện những thông tin xoay quanh con trai của Từ Hy Viên vẫn đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi và nữ diễn viên Từ Hy Viên tuyên bố ly hôn hồi cuối năm 2021 sau 10 năm chung sống. Hai con của cặp đôi do Từ Hy Viên nuôi dưỡng tại Đài Loan. Ba tháng sau khi chia tay, Từ Hy Viên đăng ký kết hôn với nghệ sĩ Hàn Quốc - DJ Koo.

Rộ tin con trai nữ diễn viên đình đám showbiz bị đuổi học
Tổ ấm của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trước khi tan vỡ.

Năm 2023, Từ Hy Viên kiện Uông Tiểu Phi và Trương Lan - mẹ của chồng cũ tội "bôi nhọ danh dự", không thực hiện trợ cấp sau ly hôn theo đúng thỏa thuận và làm lộ thông tin cá nhân. Tòa án ở Đài Loan xử Uông Tiểu Phi thua kiện, yêu cầu tiếp tục trợ cấp cho vợ cũ như đã thống nhất nhưng Uông Tiểu Phi kháng án.

Nguồn: Rộ tin con trai nữ diễn viên đình đám showbiz bị đuổi học

Minh Ngọc

www.saostar.vn