Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt

08:10 | 23/02/2024

|
Bài đăng của Sơn Tùng khiến khán giả xôn xao!
Thanh Hằng flex bức hình chưa từng công bố, netizen chỉ biết xuýt xoa: Thanh Hằng flex bức hình chưa từng công bố, netizen chỉ biết xuýt xoa: "10 điểm không có nhưng"
Sơn Tùng Sơn Tùng "đánh úp" sky với món quà bất ngờ, cảm ơn những người đặc biệt cùng mình vượt qua giông bão

Ngày 19/2 vừa qua, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vỡ òa khi đăng tải hình ảnh thông báo về sự trở lại của mình với sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, dự án lần này sẽ có tên Chúng ta của tương lai, được đồn đoán là phần hậu truyện của MV Chúng ta của hiện tại trước đó.

Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt Ảnh 1

Sơn Tùng ấn định thời gian ra MV, Hải Tú cũng góp mặt

Tối 22/2, Sơn Tùng tiếp tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi hé lộ tấm poster chính thức cho MV Chúng ta của tương lai, kèm thời gian ra mắt sản phẩm. Giống như những "đứa con" trước đó, MV Chúng ta của tương lai sẽ được nam ca sĩ phát hành vào lúc 0h ngày 8/3 sắp tới, đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ, không ít khán giả đã bày tỏ sự tò mò về việc Sơn Tùng lựa chọn ngày này để tái xuất đường đua âm nhạc.

Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt Ảnh 2

Đáng chú ý, trong tấm poster MV mà Sơn Tùng đăng tải, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Hải Tú, như vậy không còn ngờ vực gì nữa, cô nàng sẽ tiếp tục trở thành nữ chính trong sản phẩm âm nhạc lần này cùng với nam ca sĩ.

Hải Tú bỏ theo dõi Sơn Tùng nhằm PR cho sản phẩm mới?

Trước khi Sơn Tùng chính thức công bố thông tin tái xuất làng nhạc, khán giả đã được phen xôn xao khi phát hiện ra việc Hải Tú bỏ theo dõi nam ca sĩ trên mạng xã hội, rộ nghi vấn rạn nứt.

Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt

Tuy nhiên, sau khi Sơn Tùng xác nhận việc tái xuất làng nhạc, trên trang cá nhân, Hải Tú cũng có động thái ủng hộ sản phẩm của "chủ tịch" bằng cách đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái giống hệt như Sơn Tùng, không nằm ngoài khả năng nữ diễn viên cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Bài đăng của Hải Tú lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, đông đảo ý kiến đã "vỡ lẻ" ra rằng thực chất việc nữ diễn viên bỏ theo dõi Sơn Tùng cũng như đăng tải dòng trạng thái "bóng gió" trên mạng xã hội chính là để "nhá hàng" cho sự trở lại này chứ không hề rạn nứt mối quan hệ như những đồn đoán.

Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt Ảnh 4

Nguồn: Sơn Tùng ấn định 'ngày đặc biệt' với Hải Tú, đập tan tin đồn rạn nứt

Bình Nguyên

saostar.vn