Thủ môn Bùi Tiến Dũng liệu có đến CLB HAGL của bầu Đức?

18:00 | 01/12/2023

|
Theo thông tin của Saostar, CLB HAGL chưa hỏi mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng như các tin đồn gần đây.
HLV Gong Oh Kyun giúp CAHN hạ HAGLHLV Gong Oh Kyun giúp CAHN hạ HAGL
HLV Troussier trọng dụng cựu sao HAGL, kì vọng vào sự khác biệt trước IraqHLV Troussier trọng dụng cựu sao HAGL, kì vọng vào sự khác biệt trước Iraq

Một số tin đồn xuất hiện về chuyện CLB HAGL đang muốn giải cứu thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, thông tin này chưa đúng khi CLB HAGL không hề biết gì về sự việc kể trên và chưa có ý định bổ sung thêm thủ môn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn trong sự nghiệp. Năm ngoái, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TPHCM để đầu quân cho CLB CAHN, sau đó chỉ ra sân 3 trận đầu tiên và dự bị đến hiện tại. CLB CAHN từng có ý định cho CLB TPHCM mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng ở giai đoạn lượt về V.League 2023 sau khi chiêu mộ thủ mô Filip Nguyễn. Tuy nhiên, điều lệ giải chỉ cho phép đăng ký một cầu thủ Việt kiều và thủ môn Patrik Lê Giang đến CLB TPHCM, còn Bùi Tiến Dũng được giữ lại.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng liệu có đến CLB HAGL của bầu Đức? Ảnh 1

Theo thông tin của Saostar, CLB HAGL chưa hỏi mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng như các tin đồn gần đây. Ảnh: CLB CAHN

Cũng theo thông tin của Saostar, hợp đồng của thủ môn Bùi Tiến Dũng và CLB CAHN còn đến hết mùa bóng năm nay. Nhà đương kim vô địch V.League có thể để thủ môn Bùi Tiến Dũng đến CLB HAGL hoặc một đội bóng khác.

Thực tế, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang cần một bến đổ phù hợp được thi đấu trong thời gian tới. Tình thế của thủ môn Bùi Tiến Dũng là không thể cạnh tranh được với thủ môn Filip Nguyễn. Ai cũng biết thủ môn Filip Nguyễn có đẳng cấp khác biệt so với các thủ môn Việt Nam.

Sự nghiệp của thủ môn Bùi Tiến Dũng đầy kỳ lạ. Bùi Tiến Dũng ra mắt V.League vào năm 2017 với quãng thời gian thi đấu 514 phút cho CLB Thanh Hóa. Con đường chuyên nghiệp "bay cao như diều gặp gió" vào năm 2018. Thủ môn Bùi Tiến Dũng là "người hùng" góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á 2018, kế tiếp vô địch AFF Cup 2018 cùng Việt Nam.

Năm 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt đầu trải qua giai đoạn thăng trầm khi chuyển đến CLB Hà Nội. Cựu thủ môn tuyển Việt Nam chỉ bắt 3 trận tại V.League 2019 và rời Hà Nội FC đến TPHCM. Những sai lầm cùng chấn thương khiến cho Bùi Tiến Dũng có quãng thời gian dự bị ở CLB TPHCM, cũng như đánh mất cơ hội lên tuyển Việt Nam.

Nguồn: Thủ môn Bùi Tiến Dũng liệu có đến CLB HAGL của bầu Đức?

Hoài Anh

www.saostar.vn