tlinh có bạn trai mới

04:18 | 09/12/2022

|
tlinh chia sẻ cô hiện không còn độc thân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ muốn bảo vệ bạn trai nên không tiết lộ nhiều về chuyện riêng tư.
Sau vụ vi phạm bản quyền hình ảnh, Rap Việt lại sai sótSau vụ vi phạm bản quyền hình ảnh, Rap Việt lại sai sót
ViruSs ra Hà Nội hẹn hò ngay với cặp đôi MCK - Tlinh và người buồn nhất chính là GDuckyViruSs ra Hà Nội hẹn hò ngay với cặp đôi MCK - Tlinh và người buồn nhất chính là GDucky
tlinh có bạn trai mới
tlinh xác nhận đang hẹn hò. Ảnh: DX Asia.

Trong một sự kiện diễn ra tối 7/12 tại TP.HCM, tlinh thông báo cô có bạn trai. Cụ thể trước khi bắt đầu biểu diễn ca khúc Gái độc thân, tlinh tâm sự: "Hiện tại, tôi không độc thân nữa nhưng tôi vẫn hát ca khúc này. Ai còn độc thân hãy chung vui với bài hát này cùng tôi".

Trao đổi với Zing vào 8/12, quản lý tlinh cho biết nữ rapper chỉ chia sẻ tin vui tới khán giả chứ không muốn tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện đời tư cũng như người yêu. Quản lý giải thích tlinh hiện tại muốn tập trung vào âm nhạc và các sản phẩm sắp ra mắt.

tlinh tên thật Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000, nổi tiếng khi tham gia chương trình Rap Việt. Sau đó, cô có ca khúc Gái độc thân trở thành hit. tlinh tham gia Rap Việt cùng bạn trai MCK. Mối quan hệ của họ được khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, kết thúc chương trình không lâu, tlinh và MCK xác nhận chia tay.

tlinh có bạn trai mới
tlinh từ chối chia sẻ về bạn trai mới.

Tháng 7, thông tin tlinh và rapper Wxrdie hẹn hò được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thông tin bắt nguồn từ việc hai rapper thay đổi ảnh đại diện được cắt ra từ cùng một tấm ảnh. Động thái của hai rapper được cho là ngầm khẳng định mối quan hệ. Họ cũng xuất hiện cùng nhau trong nhiều buổi gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, không lâu sau đó, khán giả phát hiện tlinh và Wxrdie đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Giữa thời điểm chuyện tình cảm với Wxrdie được quan tâm, tlinh có bài viết: "Thân chào những người bạn luôn dõi theo tôi đến hiện tại. Tôi hy vọng không giải thích gì thêm về vấn đề này nữa vì tôi muốn bảo vệ sự bình yên và cả người tôi yêu. Chỉ cần biết so với trước kia, tôi hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn khi đối mặt với mọi thứ trên đời này. Cảm ơn tất cả lời chúc tốt đẹp và sự thấu hiểu của các bạn. Các bạn thật tuyệt vời".

Wxrdie (tên thật Phạm Hải Nam) cũng sinh năm 2000 và là rapper có tiếng tại miền Bắc. Anh từng tham gia chương trình King of Rap.

Nguồn: tlinh có bạn trai mới

Lan Phương

zingnews.vn

  • sieu-viet

Giá vàng