Tóc Tiên chụp ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng, nhan sắc y hệt ngày "theo chàng về dinh"

13:15 | 22/02/2024

|
Tóc Tiên khoác tay chồng, nở nụ cười hạnh phúc khi cùng nhau tiến đến cột mốc mới trong cuộc sống hôn nhân.
Minh Tú công bố ảnh cưới trên xế hộp tiền tỷ, nhắn nhủ ngọt ngào đến Minh Tú công bố ảnh cưới trên xế hộp tiền tỷ, nhắn nhủ ngọt ngào đến "nửa kia"
Hoà Minzy mỉm cười đối diện với những vết rạn chằng chịt sau khi sinh bé BoHoà Minzy mỉm cười đối diện với những vết rạn chằng chịt sau khi sinh bé Bo

Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver và năm 2018. Những hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi không được công khai rộng rãi ở trên mạng xã hội, vì vậy rất nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự hiếu kỳ về ngày trọng đại của cả hai.

Sau một thời gian chung sống, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn duy trì tình cảm ngọt ngào, mặn nồng như thuở ban đầu. Cặp uyên ương dành nhiều thời gian cho công việc, cùng nhau vun vén cuộc sống hôn nhân.

Tóc Tiên kỉ niệm 4 năm ngày cưới với Hoàng Touliver, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Sáng ngày 21/2, Tóc Tiên đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi chụp hình kỉ niệm 4 năm tổ chức hôn lễ. Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết: "Cali mưa như chưa bao giờ được mưa hơn thế. Cũng ráng xách váy lên chụp cho kịp kỷ niệm 4 năm mà nó lạnh tê tái".

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng người đẹp: "Chính thức đẹp đôi, chúc mừng hai em", "Đứng một cảnh, một tư thế chụp 70 năm 70 tấm nhe bé", "Chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới của anh chị", "Trông y như ngày mới cưới!"....

Đầu năm 2023, Tóc Tiên từng hạnh phúc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã: "Cả hai luôn hướng đến việc tạo cho nhau một không gian thật sự thoải mái, cũng như sự tôn trọng để cả hai cùng phát triển theo định hướng mà mỗi người mong muốn. Tiên nghĩ rằng khi mình thoải mái với chính mình, với không gian cá nhân của mình thì đối phương cũng sẽ cảm thấy điều tương tự".

Có thể là hình ảnh về 1 người và đám cưới

Hình ảnh mới nhất của Tóc Tiên bên cạnh Hoàng Touliver

Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới

Có thể là hình ảnh về 9 người và đám cưới

Loạt khoảnh khắc tình tứ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver:

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang khiêu vũ

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

NGuồn: Tóc Tiên chụp ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng, nhan sắc y hệt ngày 'theo chàng về dinh'

Phương Vy

www.saostar.vn