TP Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

09:36 | 22/10/2021

|
UBND thành phố HN chấp thuận phương án đón 30% CĐV vào sân Mỹ Đình, khi đội tuyển tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia tại vòng loại World Cup 2022.

Văn bản chấp thuận đã được UBND TP Hà Nội gửi cho Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Theo đó, khoảng 12.000 người - so với sức chứa hơn 40.000 chỗ - sẽ được vào sân mỗi trận. Khán giả phải hoàn thành việc tiêm hai mũi vaccine phòng Covid-19 trước trận đấu 14 ngày, hoặc khỏi Covid-19 trong vòng sáu tháng, đồng thời phải có chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 tiếng. Trong sân, CĐV cũng phải tuân thủ quy định 5K, như ngồi giãn cách, đeo khẩu trang...

TP Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết ngay sau khi được TP Hà Nội đồng ý, VFF sẽ triển khai các kế hoạch chuẩn bị cho hai trận đấu tới, đặc biệt là phối hợp cùng các cơ quan ban ngành siết chặt các quy định phòng dịch Covid-19 khi đón khán giả vào sân.

Đây thực sự là một tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo, bởi sự cổ vũ của các CĐV chắc chắn giúp tuyển Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh, qua đó tìm kiếm điểm số đầu tiên ở sân chơi vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

VFF sẽ bán vé theo hình thức trực tuyến. Khán giả vào sân phải tuân thủ các quy định rất nghiêm ngặt của BTC.

Bên cạnh đó, thành phần tham dự trận đấu gồm cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài, quan chức,… phải thực hiện "cơ chế bong bóng khép kín" theo đúng quy định của AFC.

Nguồn: TP Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

Anh Phương

sao.baophapluat.vn

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng