Trận Atletico vs Man City hóa 'võ đài': Túm tóc, húc đầu, chửi bới… thôi thì đủ cả
Rạng sáng 14/4, Man City đã hoàn thành nhiệm vụ khi có được trận hòa 0-0 trên sân của Atletico, qua đó giành tấm vé vào vòng bán kết Champions League 2021/22.
Tuy nhiên, đây là một trận đấu không hề dễ dàng của thầy trò HLV Pep Guardiola bởi các cầu thủ Atletico đã tìm mọi cách để giành chiến thẳng, kể cả chơi bạo lực. Nổi bật trong số này là hai cầu thủ Felipe và Savic.
Ngay từ những phút đầu trận, trung vệ Felipe đã có pha va chạm rất mạnh từ phía sau khiến Foden đổ máu và phải băng bó mới có thể tiếp tục thi đấu. Đến phút 24, vẫn là Felipe vào bóng ác ý từ phía sau với De Bruyne khiến anh phải nhận thẻ vàng.
![]() |
Kịch tính được đẩy lên cao trào ở những phút cuối trận, khi vẫn là Felipe có pha phạm lỗi cực thô với Foden khiến cầu thủ của Man City nằm sân. Savic tiến tới đòi kéo Foden dậy và mở đầu cho một cuộc hỗn loạn trên sân.
Đôi bên lao vào nhau dữ dội, kéo theo cả những cầu thủ ngồi dự bị như Zinchenko và Grealish. Savic - người từng chơi 21 trận cho Man City trong giai đoạn 2011-2012, đã húc đầu vào mặt Sterling, sau đó giật tóc của Grealish trong đường hầm khiến cảnh sát phải vào cuộc.
![]() |
Tình huống chơi xấu của Felipe với Foden đã không qua mắt được trọng tài Daniel Siebert người Đức và ông đã rút thẻ vàng thứ hai dành cho trung vệ của Atletico.
Đây là một trận đấu nhuốm màu bạo lực, bởi ông Siebert đã phải rút tổng cộng 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đáng nói, từ phút 85 trở đi, có tới 8 thẻ vàng được rút ra.
Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ Aletico và Man City còn lời qua tiếng lại vào tận đường hầm. Sime Vrsaljko chửi bới, ném găng thủ môn về phía nhân viên và cầu thủ Man City, sau đó còn đòi lao vào ăn thua đủ bất chấp bị cản lại.
Nguồn:Trận Atletico vs Man City hóa 'võ đài': Túm tóc, húc đầu, chửi bới… thôi thì đủ cả
Thành An
saostar.vn
- Hành trình Emoura Phạm chạm tay vào vương miện Miss Grand Vietnam 2026
- Hương Tràm - Vũ Thảo My - Đức Phúc thay đổi thế nào sau Giọng hát Việt?
- Chân dung nam MC VTV xuất thân gia thế: Bỏ học Ngoại thương để theo đuổi đam mê
- Cặp song sinh của Hoa hậu Phương Lê: 15 tuổi đã định hướng làm luật sư và kỹ sư
- Tình bạn giữa Lệ Quyên - Khánh Thi phía sau MV mới
- Khoảnh khắc Thu Minh gọi Hương Tràm là "baby" trên sân khấu gây chú ý
-
Chung cư cũ "hạ nhiệt", người bán xuống thang
-
Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
Sau ‘Mưa đỏ’, nhiều diễn viên liên tiếp góp mặt ở dự án mới
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’

